Là gì

Zalo Page Là Gì – Zalo Official Account Là Gì

Nếu Facebook và Instagram là nơi tập trung đông đảo của các bạn trẻ thì Zalo lại là nơi có sự góp mặt của đầy đủ các độ tuổi từ các em học sinh lớp 1 đến ông bà 60 tuổi. Đặc biệt, tệp khách hàng đứng tuổi là vô cùng tiềm năng, Vì thế không thể bỏ qua Zalo page một mỏ vàng để kinh doanh online. Vậy các tạo Zalo official account ra sao? làm thế nào để đăng bài và chạy quảng cáo hiệu quả trên zalo page?

Bài viết này thuận sẽ Hướng dẫn tạo và kinh doanh online trên Zalo Page (Zalo official account) chi tiết nhất cho người mới.
Nội Dung Bài Viết

Cách quản lý Zalo OA (zalo page)

Zalo page là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi zalo page là gì? hãy cùng tìm hiểu 1 chút về ứng dụng zalo – mạng xã hội thân thiện với tất cả mọi người. Zalo là ứng dụng được sử dụng trên thiết bị di động , cho phép người dùng chat, nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí. Đồng thời , zalo có tính năng thông báo có tin nhắn khi bạn không mở dụng dụng hoặc tốc độ trả lời tin nhắn cực nhanh sao với các mạng xã hội khác.

Đang xem: Zalo page là gì

READ  Đặt Câu Cái Gì Là Gì - Luyện Từ Và Câu: Từ Chỉ Sự Vật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi tạo thành công zalo OA, mình khuyên bạn nên vào mục này vọc vạch, và cập nhật ngay những thông tin nào bạn có thể bổ sung cho cửa hàng của mình.

Ở đây, bạn có thể:

Thêm/chỉnh sửa/xóa sản phẩmThêm & quản lý danh mục sản phẩmXem & quản lý đơn hàngTạo khuyến mãi, chương trình giảm giáThiết lập phản hồi nhanhTùy chỉnh thông tin đặt hàng (Ví dụ có cần địa chỉ khách hàng không, hay là chỉ cần tên & sđt để gọi lấy địa chỉ sau)Thêm chính sách: Ví dụ chính sách giao hàng/hoàn trảThiết lập vận chuyển & phương thức thanh toán.

Cách tăng lượng người quan tâm và tương tác trên zalo page

Để tăng lượng người quan tâm và tương tác trên zalo page các bạn làm theo các cách sau:

Mời bạn bè trong danh bạ (tối đa gửi 20 lời mời/ ngày).Scan QR code và quan tâm Official Account (mỗi Official Account sẽ có 1 QR code riêng biệt).Giới thiệu Official Account cho bạn bè.Chia sẻ Official Account lên nhật ký người dùng Zalo.Chia sẻ đường dẫn Official Account lên Facebook/ PC hoặc Website cá nhân (mỗi Official Account sẽ có đường dẫn riêng).Sử dụng chức năng cập nhật “địa điểm” để người dùng trong khu vực xung quanh dễ dàng tìm kiếm.Sử dụng các hình thức quảng cáo trên Zalo (quảng cáo trả phí).

Xem thêm: Vốn Hóa Thị Trường Chứng Khoán Thái Lan, Thái Lan Thị Trường Chứng Khoán

READ  Ô Tô Tự Lái Là Gì - Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Ô Tô Tự Lái

Kết luận

Như vậy thuận hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo Official Account và giới thiệu các tính năng, khu vực trong giao diện quản lý tài khoản Zalo page (zalo OA) nhằm hỗ trợ tối đa công tác bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp trên zalo.

Nếu bạn đang kinh doanh online mà chưa sử dụng Zalo, hoặc chỉ mới dùng Zalo cá nhân để tìm kiếm khách hàng thì hãy bắt tay vào đăng ký và thiết lập tài khoản Zalo Offficial Account.

Xem thêm: Top 15 Trường Mầm Non Sao Việt Khu Đô Thị Việt Hưng, Mầm Non Đô Thị Việt Hưng

Để lại bình luận bên dưới nếu có khó khăn trong quá trình làm việc với tài khoản zalo OA, thuận sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Back to top button