Kiếm tiền

Cách Bật Kiếm Tiền Youtube Xét Duyệt Kiếm Tiền Lâu 2019

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Youtube không bật kiếm tiền có lẽ là một những quan tâm lớn nhất của cộng đồng làm youtube hiện nay.

Đang xem: Youtube xét duyệt kiếm tiền lâu 2019

Nhiều bạn đã bỏ rất nhiều công sức để làm một kênh youtube đủ điều kiện nhưng lại không kiếm tiền được nên rất nản.

Một số bạn đã bỏ hẳn kênh youtube đang làm dù đã gởi xét duyệt cho youtube. Một số khác lại muốn đi mua kênh youtube đã bật kiếm tiền sẵn để làm.

Bài viết này, mình sẽ nêu quan điểm của cá nhân về việc có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền hay không.

Phần tiếp theo, mình sẽ chia sẻ cho bạn một số lượm lặt về kênh bật kiếm tiền. Hy vọng bạn có thể áp dụng để kênh youtube được bật kiếm tiền sớm.

Có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền?

Có rất nhiều người đang rao bán kênh youtube đã bật kiếm tiền. Giá cả cũng rất giao động từ vài triệu đến vài chục triệu một kênh.

READ  Kiếm Tiền Trên Kwai - Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Nếu bạn là người mới và có ý định muốn mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn thì nên đọc phần này. Nếu không sẽ rất dễ bị mất tiền oan.

Kênh youtube đã đã bật kiếm tiền có ba loại: tự nhiên, quảng cáo và bơm.

Kênh tự nhiên

Là những kênh có lượng view và lượng sub tăng một cách tự nhiên. Chủ kênh chỉ làm video và đăng lên kênh. người xem đến với video và xem một cách rất tự nhiên. Với kênh dạng này, giá thường khá cao (phải hơn chục triệu 1 kênh). Tuy nhiên, nếu mua kênh này bạn sẽ an tâm hơn nhiều.

Kênh quảng cáo

Là kênh mà chủ kênh bỏ tiền ra chạy quảng cáo để đủ điều kiện giờ xem và người đăng ký. Sau đó, gởi xét duyệt cho yotube và được chấp chận. Kênh dạng này không ngon bằng kênh tự nhiên. Khi hết quảng cáo thì người xem cũng ít hẳn đi.

Kênh bơm

Là những kênh được tạo ra và đăng video lên. Sau đó, chủ kênh sẽ bỏ tiền ra mua view mua sub để đủ điều kiện. Tuy may mắn được bật kiếm tiền nhưng có khả năng bị tắt bất cứ lúc nào.

Rủi ro của việc mua kênh bật kiếm tiền sẵn là không biết kênh này thuộc dạng nào, nguy cơ bị tắt kiếm tiền cao. Ngoài ra, có những trường hợp bị chủ kênh dùng cách nào đó lấy lại kênh.

READ  Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Kiếm Tiền Làm Thêm Ngoài Giờ Hành Chính Này!

Cá nhân mình không thích mua kênh. Mình thích tự làm hơn vì nó an toàn và có fan riêng :)). Xây dựng kênh youtube từ từ cũng sẽ giúp mình có nhiều kiến thức và bài học hơn.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ Trong Hợp Đồng Vay Tiền

Ok, vậy đã!

Sau đây là một số lưu ý cho những ai mới làm youtube và muốn kênh được bật kiếm tiền.

1. Không lấy của người khác

Để được youtube bật kiếm tiền, điều kiện đầu tiên và cũng là quan trọng bật nhất là không lấy bất cứ cái gì của người khác bỏ vào video của mình. Bao gồm:

VideoÂm thanhHình ảnh

Youtube biết hết đó bạn. Dù bạn chỉ chèn vài giây video của người khác youtube cũng biết. Âm thanh cũng vậy luôn.

Tuy là không bị báo bản quyền nhưng youtube biết video của bạn như thế nào.

Hình ảnh thì khó hơn một chút, thường là bị bắt thủ công hoặc đơn vị thứ 3 báo cáo vi phạm bản quyền.

Tốt nhất hãy làm đúng ngay từ đầu, đừng để video nào bị bắt video phạm bản quyền hoặc bị ăn gậy bản quyền. Bạn bị rồi thì tỉ lệ được bật kiếm kiềm ở kênh của bạn sẽ thấp đi, vì youtube nó nghi ngờ.

Bây giờ ta tiếp tục tới cái thứ 2.

2. Không vi phạm nguyên tắc cộng động

Có rất nhiều kênh tự làm nhưng vẫn không bật kiếm tiền được. Chờ hoài chờ mãi mà youtube vẫn ngó lơ. Hoặc nó báo email về không đủ điều kiện.

READ  Autosurf Kiếm Tiền - Lướt Net Kiếm Tiền Cùng Autosurf

Đó là vì bạn đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Thật sự nguyên tắc cộng đồng của youtube rất rộng, không biết đâu mà lần.

Nhưng một số điều bạn cần phải nhớ, mình thấy đã có rất nhiều kênh không được bật kiếm tiền rồi.

Không hành hạ, giết hại động vật. Những cảnh giết hại động vật tuyệt đối không bao giờ được đưa vào video. Cho dù là con gì, vật gì cũng không được đưa vào.Không bạo lực hành hung người khác. Các cảnh đánh nhau thì tốt nhất đừng đưa vào.Không làm nội dung có tính chất khiêu dâm, hở bạo.Không đưa trẻ em vào. Youtube hiện tại xiết rất chặt kênh trẻ em.

Nói chung là làm những video đúng với thuần phong mỹ tục, ăn nói lịch sự, quay cảnh đẹp, vân vân thì không sao cả. Tất nhiên là làm như thế này nó sẽ lâu hơn những “video sock”.

Xem thêm: Chồng Cũ Siêu Mẫu Kim Cương Là Ai, Siêu Mẫu Kim Cương

3. Đưa mặt ra

youtube hiện nay rất thích những kênh đưa mặt ra, theo kiểu vlog đó. Nó sẽ xem xét dễ hơn vì nó chắc nó đó là bạn quay. Tất nhiên là tuân thủ điều khác nữa trong bài viết này.

Việc đưa mặt ra đúng là không dễ chịu gì đối với nhiều người. Mình cũng vậy. Trước đây toàn làm trong bóng tối, giờ đưa cái mặt ra thấy hơi khó. Nhưng vẫn được cái là thấy thích chia sẻ hơn.

Trả lời

Back to top button