Kiếm tiền

youtube kids có kiếm tiền được không

Tất cả quảng cáo bán trong ứng dụng YouTube cho Trẻ em phải tuân thủ chính sách quảng cáo bổ sung được nêu dưới đây cũng như chính sách quảng cáo chung của YouTube. Chính sách quảng cáo của YouTube cho Trẻ em có thể phát triển theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại thường xuyên để đọc nội dung cập nhật mới nhất. Tất cả quảng cáo YouTube cho Trẻ em phải được nhóm chính sách của YouTube phê duyệt trước trước khi phân phối trong ứng dụng YouTube cho Trẻ em.

Đang xem: Youtube kids có kiếm tiền được không

Ngoài ra, nhà quảng cáo cũng phải tuân thủ các luật và quy định áp dụng (bao gồm mọi nguyên tắc trong ngành và nguyên tắc tự điều chỉnh có liên quan). Bạn có thể đọc thêm về yêu cầu định dạng quảng cáo dưới đây.

Quảng cáo trả phí trong YouTube cho Trẻ em là gì?

Để cung cấp trải nghiệm miễn phí, YouTube cho Trẻ em được quảng cáo hỗ trợ với khả năng quảng cáo hạn chế. Khi bạn chọn video YouTube trong ứng dụng, bạn có thể thấy đoạn quảng cáo đệm ngay sau quảng cáo video – được đánh dấu bằng tuyên bố từ chối trách nhiệm “Quảng cáo” ở trước video bạn đã chọn. Đây là những quảng cáo trả phí (“Quảng cáo trả phí”).

Nội dung do người dùng đăng lên kênh của họ không được coi là Quảng cáo trả phí. Ví dụ: tìm kiếm “tàu hỏa” có thể trả về quảng cáo tàu hỏa đồ chơi trên truyền hình do người dùng hoặc một công ty tàu hỏa đồ chơi tải lên, không có nội dung nào trong số đó là Quảng cáo trả phí. Tương tự, tìm kiếm “sôcôla” có thể hiển thị video về cách làm kẹo mềm sôcôla do người dùng tải lên mặc dù chúng tôi không cho phép quảng cáo trả phí cho người làm sôcôla.

READ  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Accesstrade Từ A, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Accesstrade A

Yêu cầu về định dạng quảng cáo

Định dạng: Chúng tôi hiện chỉ chấp nhận định dạng quảng cáo trong video trên YouTube Kids. Thời lượng tối đa: 15-20 giây đối với quảng cáo không thể bỏ qua (tùy thuộc vào vị trí của người xem) và 60 giây đối với quảng cáo có thể bỏ qua (thời lượng có thể thay đổi tùy theo thị trường). Yêu cầu này không bao gồm đoạn quảng cáo đệm 3 giây có thể phát trước Quảng cáo trả phí. URL đích: URL đích và các liên kết ngoài (bao gồm cả lớp phủ gọi hành động và thẻ thông tin) đều bị vô hiệu hóa với ứng dụng. Bạn sẽ không thể nhấp vào quảng cáo trong YouTube cho Trẻ em. Do trang web phân phối: Tất cả quảng cáo phải được lưu trữ trên YouTube. Quảng cáo do bên thứ ba phân phối bị cấm.

Nhắm mục tiêu quảng cáo và thu thập dữ liệu

Chúng tôi cấm quảng cáo dựa trên sở thích trong YouTube cho Trẻ em. Quảng cáo trả phí có tiếp thị lại hoặc các pixel theo dõi khác bị cấm.

Danh mục sản phẩm bị hạn chế

Quảng cáo trả phí cho các sản phẩm sau bị cấm trong YouTube cho Trẻ em.

Nội dung truyền thông nhạy cảm với lứa tuổi

Chúng tôi cấm hiển thị nội dung truyền thông nhạy cảm với người dùng dưới 13 tuổi. Các ví dụ bao gồm quảng cáo phim được xếp hạng cao hơn ‘PG’ của MPAA và chương trình truyền hình được xếp hạng cao hơn ‘G’ theo Hướng dẫn của cha mẹ khi xem TV.

Làm đẹp và Thể dục

Chúng tôi cấm các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, thể dục, giảm cân, ăn kiêng và dinh dưỡng.

Hẹn hò hay mối quan hệ

Chúng tôi cấm những quảng cáo trả phí cho trang web hẹn hò, tư vấn gia đình, dịch vụ hôn nhân hay ly dị.

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Cá Nhân, Cách Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Archives

Đồ ăn thức uống

Chúng tôi cấm các sản phẩm liên quan đến đồ ăn thức uống, bất kể có hàm lượng dinh dưỡng hay không.

Các sản phẩm trái phép hoặc được kiểm soát

Chúng tôi cấm quảng cáo các sản phẩm được kiểm soát hay trái phép cho trẻ em, bao gồm cả sản phẩm có Nội dung bị cấm và Nội dung bị hạn chế. Điều này cũng bao gồm các sản phẩm có thể gây ra rủi ro an toàn cho trẻ em.

Cộng đồng trực tuyến hoặc cộng đồng ảo

Chúng tôi cấm các nền tảng và dịch vụ có liên quan đến cộng đồng ảo, trong đó các thành viên chủ yếu tương tác trên internet.

Xem thêm: Fwd Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Fwd Là Viết Tắt Của Từ Gì Trong Ngành Bảo Hiểm

Quảng cáo chính trị

Chúng tôi cấm mọi hình thức quảng cáo trả phí chính trị, bao gồm cả thông tin về ứng viên chính trị hay lập trường chính sách của họ, các đảng phái chính trị, ủy ban vận động gây quỹ hay tài chính tranh cử hoặc chương trình làm việc của họ.

Quảng cáo tôn giáo

Chúng tôi cấm quảng cáo trả phí tôn giáo dưới mọi hình thức.

Trò chơi video

Chúng tôi cấm các trò chơi điện tử (và phụ kiện liên quan) có thể chơi trên máy chơi trò chơi điện tử, máy tính hoặc thiết bị điện tử khác, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nếu xếp hạng của trò chơi đó trong ngành không phù hợp với người xem từ 12 tuổi trở xuống. Ví dụ: Chúng tôi cho phép đăng các video trò chơi được xếp hạng “E10” theo nguyên tắc của Ủy ban Đánh giá Phần mềm Giải trí (ESRB) Hoa Kỳ, xếp hạng 12 theo nguyên tắc của hệ thống Thông tin Trò chơi Toàn Châu Âu (PEGI) của Liên minh Châu Âu hoặc bất kỳ xếp hạng tương đương nào trong ngành tại địa phương theo Liên minh Quốc tế về Xếp hạng theo Độ tuổi (IARC). Chúng tôi cho phép các ứng dụng hoặc nội dung web có nội dung giáo dục tương tác như câu đố, bảng tính, giải toán, bài tập ngôn ngữ.

READ  kiếm tiền adflex

Nguyên tắc về nội dung bị cấm

Chúng tôi nghiêm cấm các quảng cáo trả phí giới thiệu hay quảng bá bất kỳ nội dung nào sau đây.

Nội dung người lớn và nội dung khiêu dâm

Nội dung tình dục và nội dung người lớn dành cho đối tượng khán giả là người lớn và không phù hợp với người dùng dưới 13 tuổi.

Xây dựng thương hiệu

Quảng cáo trả phí phải có thương hiệu rõ ràng của nhà quảng cáo và/hoặc sản phẩm được tiếp thị trong video. Quảng cáo trả phí phải có tính phân biệt với người dùng rằng đây là quảng cáo chứ không phải là nội dung chung chung trên YouTube.

Cuộc thi

Các cuộc thi hay chương trình quảng cáo rút thăm trúng thưởng, ngay cả khi miễn phí tham gia.

Nội dung nguy hiểm

Nội dung nguy hiểm và không phù hợp với người dùng dưới 13 tuổi và thường yêu cầu có sự giám sát của người lớn.

Xúi giục mua

Các chương trình quảng cáo hay nội dung xúi giục trẻ em mua sản phẩm, dịch vụ hoặc thúc bách các bậc phụ huynh hoặc người khác mua mặt hàng đó.

Xem thêm: Từ Điển Chuyên Ngành Chứng Khoán, Từ Điển Thuật Ngữ Thị Trường Chứng Khoán

Tuyên bố lừa đảo và gây hiểu lầm
Quảng cáo trả phí không được gây hiểu lầm cho trẻ em và đưa ra những lời tuyên bố lừa đảo và/hoặc vô căn cứ. Tất cả những lời tuyên bố và khẳng định phải có căn cứ trong chính video đó. Quảng cáo trả phí không được ngụ ý rằng sản phẩm sẽ cải thiện địa vị xã hội. Quảng cáo trả phí không được bao gồm các tính năng hoặc lời kêu gọi hành động khi tính năng hoặc lời kêu gọi hành động đó không có tác dụng hay khi không thể hoàn tất hành động mong muốn đó.
Nội dung bạo lực

Nội dung bạo lực và tượng hình dành cho đối tượng khán giả là người lớn và không phù hợp với người dùng dưới 13 tuổi.

Trả lời

Back to top button