Người nổi tiếng

Yiruma Là Ai – Cuộc Đời Thăng Trầm Của 2 Huyền Thoại Dương Cầm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc con người gặp phải những stress, lo lắng, tâm trạng không vui và thẩm chí bực bội, khó chịu là điều chắc hẳn phải có. Những lúc ấy liều thuốc mà một số người chọn để chữa cho tâm hồn mình là những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, chậm rãi, sâu lắng và một nghệ sĩ Piano mà có lẽ nhiều người tìm đến là Yiruma. Bạn có biết gì về nghệ sĩ Yiruma không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người nghệ sĩ tài giỏi này.

Đang xem: Yiruma là ai

1 2

*

Ý nghĩa tên Yiruma là ” tôi sẽ thành công”
2
0

*

2 0

*

Khi đến tuổi anh vẫn đi nghĩa vụ quân sự như bao thanh niên Hàn quốc khác, từ bỏ quốc tịch Anh được cấp trước đó để tự hào đứng vào hàng ngũ của binh chủng hải quân. Sau ngày ra khỏi quân ngủ, ngoài soạn nhạc và biểu diễn anh còn phụ trách thêm chương trình giới thiệu nhạc trên radio và mở kênh truyền hình mạng trên youtube để giao lưu với khán giả toàn thế giới với số lượng truy cập vượt quá cả trăm triệu lượt.Điều này quả thật rất đáng khâm phục, một người nghệ sĩ vừa có tâm có tài, vẫn đưa nhiệm vụ phục vụ đất nước lên hàng đầu.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Với Mcc Là Gì Kiếm Tiền, Magnus Capital Center

Đây là một chương trình có độ nổi tiếng, uy tín cao, quy tụ những người nghệ sĩ thực sự có tài năng, có cống hiến lớn cho nghệ thuật thế giới và những hạt mầm tiềm năng. Yiruma là một trong số nghệ sĩ được mời đến để tham gia trình diễn tại Cannes, mang lại niềm tự hào cho nền âm nhạc Hàn Quốc. Anh được coi là một trong những nghệ sĩ New Age triển vọng nhất nước Hàn Quốc.
Yiruma là người nghệ sĩ không chỉ được yêu mến bởi những bản nhạc không lời du dương mà còn vì anh là một người nghệ sĩ có đời tư sạch scandal và luôn làm tốt bổn phận trong gia đình bé nhỏ của mình. Năm 2007 anh kết hôn với Son Hye-Im – Hoa hậu Hàn Quốc, được xem là hình mẫu trai tài – gái sắc lý tưởng trong showbiz Hàn. Những tác phẩm của anh có nguồn cảm hứng từ chính cuộc sống xung quanh, từ cảm xúc đời thường mà viết nên.
Tên bài hát được dịch có nghĩa là có một dòng sông đang chảy trong con người bạn, đây là bài hát khá được thịnh hành và yêu thích trong giới trẻ hiện nay với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, dễ đi vào lòng người. Từ quán cà phê cho đến các góc radio nhỏ bạn cũng sẽ dể dàng nghe thấy.

Bài nhạc River flows in you sẽ thay cho lời kết, mình hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về người nghệ sĩ tài năng Yiruma.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Thị Trường Ngoại Hối Forex, Ngoại Hối Là Gì

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà tranminhdung.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

READ  Ca Sĩ Jgkid Là Ai ? Tiểu Sử Đời Tư Thành Viên Nhóm Nhạc Da Lab

Trả lời

Back to top button