Cổ phiếu

Fan Hối Thúc Blackpink Comeback Khi Giá Cổ Phiếu Yg Tụt Cổ Phiếu

BLACKPINK tái xuất sau 1 năm 2 tháng, mang về thành tích khủng nhất cho YG sau khi bị vùi dập bởi scandal trong năm qua.Bạn đang xem: Cổ phiếu yg tăng khi blackpink comeback

Có thể nói rằng màn trở lại của BLACKPINK với How You Like That là một sự bùng nổ. Nhóm nhạc này đã lập kỷ lục thế giới về cả lượt like và view YouTube, chưa dừng lại ở đó còn đánh chiếm các BXH âm nhạc tại Hàn và quốc tế.

Đang xem: Yg tụt cổ phiếu

Những kỷ lục mà có thể đến BLACKPINK và fan cũng không thể ngờ trong lần xuất hiện này, trong khi nhiều nhóm nhạc gặp khó khăn bởi thuật toán của YouTube thì các cô nàng đãphá vỡ kỷ lục thế giới.

*

BLACKPINK thiết lập nhiều kỷ lục mới (Ảnh: chụp màn hình).

Giá cổ phiếu YG tăng kỷ lục sau màn tái xuất của BLACKPINK

Sáng ngày 29/6, thành tích tiếp theo của BLACKPINK lại được xác lập khi MV DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,2 tỷ lượt xem. Nhờ điều này màcác cô nàng tiếp tục giữ vững kỷ lục nhóm nhạc Kpop sở hữu MV có lượt xem cao nhất.

READ  Điều Kiện Chào Bán Cổ Phiếu Riêng Lẻ Khi Chưa Trở Thành Công Ty Đại Chúng

*

Giá cổ phiếu YG tăng kỷ lục trong 2 năm qua (Ảnh: chụp màn hình).

Tiếp đến là màn công bố giá cổ phiếu bất ngờ nhất đến từ công ty, hiện tại giá cổ phiếu của YG đã tăng kỷ lục lên mức 39.200 won tăng 15,81 % so với phiên đóng cửa trước đó. Trong 3 ngày BLACKPINK comeback, giá cổ phiếu của YG có lúcđã lên ngưỡng 41.000 won.

Với ngưỡng tăng trưởng hiện tại, YG đang dẫn đầu giá cổ phiếu của Big 3 trong đó: SM chỉ khoảng 22.700 won và JYP là 19.500 won.

Xem thêm: Top 10【 Bộ Bàn Ghế Tay 12 Là Gì Đặc Biệt? Top 10【Bộ Bàn Ghế Tay 12】Đẹp, Tốt Nhất

BLACKPINK chính là những cô nàng đem lại sự may mắn cho YG hiện tại

*

Một sự bùng nổ ngày trở lại (Ảnh: chụp màn hình).

Thời điểm tụt dốc không phanh năm ngoái,YG để cho BLACKPINK comeback với Kill This Love như một màn cứu nguy cổ phiếu.Tuy nhiên, BLACKPINK bùng nổ nhưng chưa đủ mạnh mẽ tạo nên sức ảnh hưởng tại Hàn và không được quảng bá nhiều nên cổ phiếu cũng không tăng cao, chỉ duy trì mức ổn định.

*

Các cô nàng đang khẳng định bản thântạiYG (Ảnh: YG).

Nhưng đến năm 2020, mọi việc đang tiến triển tốt, BLACKPINK trở lại như một cú nổ lớn.Nhìn giá cổ phiếu cùng với sức ảnh hưởng của BLACKPINK, nhiều người không thể không công nhận các cô nàng này đã đem lại sự may mắn không nhỏ cho YG.

READ  cổ phiếu hcm

Sau khi BIG BANG đưa YG có được cơ ngơi vững mạnh hơn thì BLACKPINK chính là nhóm duy trì cơ ngơi này sau nhiều lần lao dốc của công ty.

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK thiết lập nhiều kỷ lục thế giới

Chưa đầy 2 ngày ra mắt MV, BLACKPINK đã thiết lập 2 kỷ lục thế giới về lượt xem và lượt like trên YouTube.

Xem thêm: Kiếm Tiền Mua Game Steam – Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Steam Để Mua Game Free

Với kết quả này, BLACKPINK đã thật sự tạo nên một “cơn bão” lớn đối với thị trường âm nhạc quốc tế.

Trả lời

Back to top button