Người nổi tiếng

Yeonwoo Là Ai Sy Và Taeha Từng Nghi Bị Công Ty Ép Ăn, Taeha Và Yeonwoo Rời Nhóm Nhạc Nữ Momoland

Giới giải trí Hàn Quốc đang rúng động bởi những scandal giữa các ca sĩ thần tượng và công ty chủ quản.

Đang xem: Yeonwoo là ai

*

Yeonwoo cũng nhấn mạnh rằng cô không hề phản bội người hâm mộ của mình khi rời nhóm và chuyển hướng làm diễn viên như công ty chủ quản MLD Entertainment ra thông báo: “Bạn có biết cảm giác đau đớn khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người mà bạn yêu thương? Xin hãy dừng lại. Các bạn biết rằng tôi không thể giải thích mọi thứ trong một lần được. Tại sao một số người vẫn không ngừng lan truyền những lời nói không xuất phát từ chính miệng tôi, những suy nghĩ không xuất hiện trong đầu tôi và những chuyện mà tôi không làm? Bất kể thứ gì đã thay đổi từ tận sâu trong tôi và bất kể mọi việc khó khăn như thế nào, tôi không muốn khóc nữa. Tôi chỉ muốn tạo ra một tương lai với các bạn, những người tôi yêu và cùng nhau hạnh phúc. Các bạn đã trải qua đủ thời gian khó khăn rồi”.

Xem thêm: Thị Trường Tranh Canvas Trên Thị Trường Hiện Nay Như Thế Nào

*

Vì đau khổ, nữ ca sĩ không còn cách nào khác ngoài nói lên những suy nghĩ, sự thật mà cô đã che giấu khoảng thời gian qua: “Hiện tại, tôi đang làm những thứ mới mẻ. Tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc này. Tôi phải thực hiện nếu muốn tiếp tục giấc mơ của mình, tôi phải làm để cảm thấy mình còn sống và tôi phải làm nếu tôi muốn tiếp tục gặp các bạn. Sẽ sao đây nếu tôi từ bỏ tất cả? Mọi người à, tôi biết rằng phần lớn những người ở đây là những người yêu thương và tin tưởng tôi, nhưng tôi thực sự không còn nơi nào khác để bày tỏ điều này. Bởi vì cảm thấy như chia sẻ một nơi công khai sẽ không phù hợp nên tôi đã chọn fancafe này. Tôi xin lỗi. Ngay cả khi các bạn ghét tôi, tôi vẫn yêu tất cả các bạn. Chỉ là, tôi biết lời nói của mình mang lại cảm giác nặng nề. Nhưng tôi đã cố gắng làm tốt. Chỉ cần mọi người nhận ra điều đó thôi, tôi sẽ rất biết ơn”.

Xem thêm: Stt Ngôn Tình Thả Thính Ngắn, Những Câu Stt Thả Thính Crush Trai

Khi Momoland chính thức ra mắt công chúng thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland vào năm 2016, Yeonwoo là một trong những thành viên được chú ý nhiều nhất nhờ gương mặt thu hút và giọng hát truyền cảm của mình. Dù vậy, cô vẫn luôn tự ti vào khả năng của bản thân nhưng vẫn cố gắng luyện tập để đạt được ước mơ được đứng trên sân khấu. Chỉ sau 3 ngày nhóm Momoland đến Việt Nam để tham gia chương trình AAA vào tháng 11.2019, MLD Entertainment đã khiến khán giả xôn xao khi đưa ra thông báo 2 thành viên Taeha và Yeonwoo rời nhóm. Ở thời điểm đó, nữ ca sĩ bị “ném đá” dữ dội vì bị cho là tham lam, theo đuổi nghiệp diễn viên và bỏ rơi Momoland cùng người hâm mộ. Thế nhưng thông qua bài đăng mới nhất của Yeonwoo, công chúng đã có một cái nhìn khác về sự việc và nội bộ của công ty MLD Entertainment, tin rằng cô đã bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm.

READ  Silverc Là Ai - Oeuvres Complètes

Trả lời

Back to top button