Kiếm tiền

Yandex.Toloka Kiếm Tiền Online Với Yandex Toloka, Kiếm Tiền Với Toloka Yandex Hướng Dẫn Từng Bước 1

Yandex Toloka là một trong nhiều hoạt động kiếm tiền trên Yandex. Vậy Yandex là gì? Đây là một công cụ tiềm kiếm rất nạnh đến từ nước Nga tương tự như công cụ Google.com. Công ty Yandex được thành lập từ năm 1997 (Hoạt động từ lâu và khá uy tín rồi bạn nhé).

Đang xem: Yandex.toloka kiếm tiền

*

*

*

*

Bước 3: Nhập mail và ấn Register. Hoặc bạn có thể chọn cách đăng ký trực tiếp bằng cách nhấn nút FB hoặc Google ở dưới (không khuyến khích cách này vì có lỗ hổng dễ mất fb hoặc mất mail)

*

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình bên dưới. Lưu ý: cần nhập số ĐT xác minh phải có +84, sau đó ấn Send code để nhận mã xác minh, nhập mã vào ô mới hiện ra và ấn Confirm. Cuối cùng nhấn Register để hoàn tất đăng ký.
Sau khi đăng ký xong trang web sẽ mở ra vài bước hoàn thiện thông tin để hiển thị chính xác nhiệm vụ cho bạn làm.Hoàn thành các bước trên, bạn có thể chuyển qua tab Trang nhiệm vụ trên menu trang web để nhận nhiệm vụ và làm.

READ  cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà

Xem thêm: Thầy Vas Là Ai – GiớI ThiệU Mr Vas

Ngoài ra bạn có thể tải app về làm trên điện thoại cũng được: Link App Iphone, Link App AndroidMình sẽ cập nhật hướng dẫn làm nhiềm vụ sớm nhất.Tham gia nhóm kiếm tiền trên FB để được hỗ trợ nhanh nhất: Cộng đồng Kiếm Tiền Online VNNhóm chat trên Telegram: t.me/congdongkiemtienchatChúc bạn thành công!

Cảm ơn admin đã chia sẻ nha, em làm ctv cho tramhuongcaocap.com mà dạo này bán vòng tay trầm hương online cũng khó khăn quá. Chúc team luôn khỏe mạnh và có nhiều ý tưởng, kiến thức bổ ích để share lại cho mọi người.

Trả lời

amin cho mình hỏi sao mình đăng ký mà không được nó cứ hiện dòng chữ này là sao vậy . Message sending limit exceeded, please try again laterJe n'ai pas de numéro de téléphone

Trả lời

Xin phép admin,Các bác cần mua mail yandex các mail khác làm vào đây ạ https://mailmmo.com/san-pham/yandex-mail-mo-pop3-imap/Ngoài ra bên em có hotmail outlook verify có mail khôi phụcthanks admin ạ

Trả lời

Bạn sẽ có được một backlink dofollow ngay sau khi đăng comment. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến với bài viết này, hãy bình luận ngay nhé. Bạn vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu.

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Sàn Chứng Khoán Việt Nam Hiện Nay 2021, Bản Tin Thị Trường Chứng Khoán Mới Nhất Hôm Nay

Giàu có thật sự không phải là số tài sản của bạn đang có, mà là bạn đã giúp đỡ được bao nhiêu người.

READ  App Đập Trứng Kiếm Tiền - Bằng Cách Đập Trứng Cho Thiết Bị

Trả lời

Back to top button