Người nổi tiếng

Cuộc Sống Của Các Thành Viên Trong Nhóm Fap Tv Bâ Y Nhu Là Ai

Trong nền thị trường âm nhạc trẻ đang dần trở lên bão hoà, các ông lớn Việt Nam như Zing, Nhaccuatui vẫn đang thống lĩnh về mảng nghe (audio). Nhu cầu nghe nhìn không ngừng phát triền mạnh và Youtube, tiktok là kênh giải trí đáp ứng đủ nhu cầu nghe nhìn của khán giả. Ở Việt Nam đã xuất hiện hàng ngàn channel cá nhân, doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu đó. Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái lên youtube nhưng không biết xem cái gì chưa ? Qúa nhiều video từ hàng ngàn channel, quá nhiều các gương mặt ca sĩ trẻ sử dụng youtube, tiktok nhưn một sân khấu để tiếp cận khán giả đầu tiên.

Đang xem: Y nhu là ai

Cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Lạt của tôi cũng vậy giờ chủ yếu thu hút khách hàng qua Youtube và cũng như là những bài viết mà tôi chia sẻ vậy.

Không biết các bạn như thế nào nhưng đối với tôi, tôi chọn ra khoảng 3,4 kênh tôi có subscriber để xem. Một trong những kênh mà tôi đăng ký đó chính là kênh của FapTV. Hiện nay, như các biệt biết thì channel Fap đã đạt mốc gần 15 triệu lượng theo dõi, đăng ký kênh, đây là kênh tạm thời lớn nhất Việt Nam. Tiếp theo đó là kênh của VenhLeg – đây là thành viên trong northside bao gồm Lynklee, Leg (vanhleg), lilbee, Cz, tôi cũng theo dõi anh chàng Leg này vài sự sáng tạo của anh ấy là không có đối thủ trong bộ môn “chế nhạc”. Các bạn đừng nghĩ chế nhạc dễ nhé, người không có tư duy tốt, cảm nhận âm nhạc tốt sẽ chẳng thể nào có được sự yêu mến hoặc ngay là sự tôn trọng của khán giả. Ví dụ như kênh Củ Tỏi hay Hoa Vinh, Lệ rơi… cho thêm tiền tôi cũng không bao giờ đăng ký.

Sự đua theo trào lưu một các vô ý thức đã và đang biến showbiz Việt Nam là một đống bầy nhầy, tạp nham. Những người chỉ cần sau một đêm nổi tiếng, chỉ một ca khúc sử dụng auto tune quá liều cũng biến người thể hiện trở thành một hiện tượng. Sự thiếu hiểu biết, thiếu thốn kiến thức về văn hoá âm nhạc cũng là một trong những nguyên nhân khiến Showbiz như vậy. Công nghệ sử dụng autotune có mặt và phát triển ở Việt Nam đã có từ lâu lắm rồi, từ những ca khúc như : Đêm trăng tình yêu của GMC, Tiểu thuyết tình yêu của Lee7,….Tuyết yêu thương của YoungUno…..

Để yêu thích một điều gì đó thì tôi thường xem xét qua một thời gian nhất định, không phải ca sĩ nào có 1 bài hát hay là tôi thích ngay chẳng hạn. Thường thì tôi phải nghe qua 1 vài bài để phân tích tư duy âm nhạc thậm chí là tư duy sống của họ nữa.

Faptv cũng vậy, hình như từ năm 2014 Fap cho ra đời sản phẩm đầu tiên, tuy chất lượng hình ảnh, cách diễn của các diễn viên vẫn còn bị cứng nhưng nó lại hoàn toàn chinh phục được tôi. Giữa một số kênh làm video hài thời điểm hiện tại như BB-BG, DAMTV đang thịnh những năm đó thì tôi thấy được và cảm nhận FAP có một nét riêng và có sự khác biệt lớn.

FAPTV là gì ?

Theo từ điển tìm kiếm được trên mạng thì FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (hội những người độc thân). Nếu như các bạn chỉ mới biết đến nhóm này trong thời gian gần đây thì cứ coi nghĩa của từ đó cũng được. Nhưng những người biết đến Faptv từ thời sơ khai thì chắc chắn tôi biết các bạn đang hiểu nghĩa của từ Fap dụng ý đang nói tới vấn đề gì.Tôi còn nhớ là thời điểm 2014 là trang HaiVl, Toàn Shinoda đang nổi đình nổi đám, thời mà nổi lên các cụm từ mà giới trẻ “chuộng” nhiều như : Fap, Vl, 69….đậu xanh rau má, chuẩn cơm mẹ nấu, CLGT…..Bạn cũng có thể dễ thấy ý tưởng từ các cụm tự hot này được FapTV sử dụng cho một channel phụ “Đậu phộng TV”. Đúng chứ nhỉ :)) nhưng để trở thành nhóm hài văn minh thì tôi hoàn toàn đồng ý với cách giải nghĩa mới mà nhóm đưa ra.

Các giải thích nghĩa của từ FapTV sau này được phát ngôn lại từ các thành viên trụ cột giúp cho nhóm chuyên nghiệp hơn, tránh sự lạc hậu về ngôn ngữ khi mà các cụm tự hot một thời dần trở lên sến súa khi được sử dụng quá nhiều. Các bạn thử nghĩ xem chỉ có những người không bình thường bây giờ mới đặt tên channel ví dụ như : 69tv, vltv .

THÀNH VIÊN CỦA FAPTV Gồm những ai ?

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Fap có khoảng hơn 30 thành viên tuy nhiên trong số này có 4 thành viên chính thức và góp vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, tên tuổi của Fap. Một số diễn diễn viên khác của Faptv các bạn có thể lên facebook hoặc vào channel của họ để tìm hiểu nhé.

Viễn galacial Faptv

*
*
*
*
*
*

Nét đẹp mặn mà của Ribi Sachi

Diễn viên nữ nhiều Fan nhất trong nhóm của FapTV, Sở hữu khuôn mặt baby, làn da trắng sáng là một trong những điểm nổi bật của công nàng. Nhưng đối với tôi thì cô ấy đẹp đỉnh cao nhất cách đây khoảng 4-5 năm hoặc khi vẫn còn là sinh viên. Tôi có tìm hiểu và xem thử lại một số những tấm ảnh chụp của cô ấy ngày xưa rất đẹp, nhất là thời cô tham gia làm người mẫu ảnh cho một số shop thời trang ở HCM. Bây giờ thì một số thành viên mới trẻ và đẹp cũng đang là một mối đe doạ sẽ xoá ngôi hoa khôi của Sachi trong Nhóm. Nhưng xét cho cùng thì tôi cũng sẽ cho Ribi 10 điểm vì trong suốt thời gian gắn bó cô nàng luôn trung thành, miệt mài cống hiến cho lợi ích của nhóm. So về mặt diễn xuất thì Ribi là người diễn tốt nhất trong những thành viên nữ của FaP tuy sử dụng giọng thuần BẮC nhưng là điểm nhất lớn trong nhóm.

LÝ GIẢI HIỆN TƯỢNG FAPTV

Để có được chỗ đứng cao trong làng giải trí Việt Nam đòi hỏi nhóm phải cố gắng công hiến rất nhiều. Nhưng tại sao giữa thực tế có rất nhiều kênh giải trí khác nhau thì FapTV vẫn là kênh được nhiều người săn đón nhất. Hôm nay tôi sẽ lý giải một số yếu tố giúp cho tên tuổi của nhóm phát triển thành nhóm hài nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại và là channel giải trí youtube lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điện Tử Chứng Khoán Acb S, Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Giá Acbs

#1 ĐẠO DIỄN GIỎI

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho một bộ phận không nhỏ giới trẻ có lối sống buông thả, suy thoái đó chính là họ bị ảnh hưởng từ những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên truyền hình, phương tiện mạng xã hội. Khác với những người nổi tiếng ngày xưa họ luôn cố gắng giữ hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, thì bây giờ những ngừoi muốn nổi tiếng nhanh họ lại làm những điều ngược lại.

Trần Đức Viễn (TĐV) : Người định hình lại phong cách sống cho giới trẻ qua những tiếng cười. Không cần scandal, không cần đội ngũ PR hoàng tráng như Trấn Thành, Trường giang nhưng TĐV cũng có thể biến những cái tên Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ thành những tên tuổi Nghệ Sĩ Hài đắt giá nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Với tôi trong lĩnh vực Hài thì Hoài Linh là người tôi hâm mộ nhất về cả phong cách diễn và phong cách sống, lúc nào xem hài của Hoài Linh cũng có rất nhiều thứ để cười, nhiều thứ để ngẫm.

FAPTV là một tập thể mạnh nhưng sự thành công của nhóm bây giờ công lớn thuộc về Đạo Diễn. Người định hình, phát triển nhóm đi theo đúng quy đạo đã đặt ra. Nam đạo diễn sinh năm 1990 cho hay, nhiều người nghĩ anh rất giàu có, nhưng sự thật thì chưa hẳn. “Tôi cho rằng, tuổi trẻ không quan trọng mình có bao nhiêu tiền, mà là mình đã làm được gì.

Trần Đức Viễn quê ở Nghệ An, có thời gian gia đình anh sinh sống ở thành phố Vũng Tàu, trước khi rời về TP.HCM.
Viễn cho hay, anh chưa có ý định lập gia đình mà muốn tập trung cho sự nghiệp, bởi là người đàn ông, trước tiên anh muốn thành công, sau đó sẽ là trụ cột, chăm sóc được cho những người mình thương yêu và hơn thế nữa Nhà là phải có nóc :))

# NÓI KHÔNG VỚI SỐC, SEX.

Mọi câu chuyện của nhóm đặt ra trong mỗi tập phim phát sóng đều có sức hút mạnh mẽ, chính nhờ sự diễn xuất duyên dáng của 4 thành viên trụ cột. Bên cạnh đó người xem Youtube đánh giá đây là nhóm hài sạch qua việc xây dựng những câu chuyện mang tính đời thường. Nhóm hài “sạch sẽ” qua việc không sử dụng những hình ảnh khoe da thịt, những từ ngữ tục tĩu phản cảm. Người xem ngày càng trở lên khó tính hơn và việc sàng lọc loại bỏ ra những kênh không có giá trị như Phở, Kem Xôi, Mì Gõ. Nói cho cùng hợn nhau vẫn ở cái đầu đạo diễn, cho dù 1 diễn viên diễn có hay đến đâu, xuất chúng đến đâu nếu như đặt trong một kịch bản tồi cũng không thể chấp nhận được. Cho dù có những câu chuyện, câu từ liên quan đến nhạy cảm cũng được đưa vào trong kịch bản một cách khéo léo và tế nhị nhất và tính giải trí cao.

# KHÔNG BỆNH NGÔI SAO

Đây là là chìa khoá giúp cho mọi thành viên của Faptv hoạt động, làm việc chung với nhau trong suốt khoảng thời gian giản – gần 7 năm. Trong khi với những người khác khi có một chút danh tiếng họ sẽ tách ra để solo như chuyện Chi Pu và Cường Seven, Harri Won – Tiến Đạt, Ngọc Thảo – Phở….Mọi người trong Fap luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực ngay cả khi mới bắt đầu đối diện với sự thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

# ĐỊNH HƯỚNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Những tiểu phẩm hài sản xuất ra của FapTV đều có giá trị với cộng đồng và phù hợp với nhiều đồ tuổi khác nhau. Mỗi tiếng cười trong đó để ẩn chứa sự châm biếm, giáo dục nhẹ nhàng. Đặt vào trường hợp một người lớn tuổi hoặc là một đứa con nít cũng có thể xem FapTV và cũng có thể cười. Gia đình hay nhà trường là một phần nhưng những người nổi tiếng, những idol cũng ảnh hưởng đến giới trẻ cũng không ít. Nghệ sĩ không có trách nhiệm với xã hội thì không phải là công hiến.

# TẠO THÓI QUEN XEM FAPTV TRÊN YOUTUBE

Để tạo ý thức và thói quen cho người xem rất quan trọng đối với mỗi một youtuber nói chung và nhóm Faptv nói riêng. Ngày càng ngày nhóm tập trung đưa đến khán giả nhiều sản phẩm hơn và dàn đều trong các ngày trong tuần tránh tình trạng fan “thèm khát”. Tất nhiên để luôn giữ được hình ảnh, các sản phẩm của Đức Viễn và những ngừoi bạn luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Để ý rằng càng ra nhiều sản phẩm tôi lại thấy các sản phẩm được đầu tư kỹ càng hơn chất lượng hơn. Các bạn để ý chất lượng âm thanh được thu trực tiếp lúc diễn rất xuất sắc và tinh tế, không gượng gạo, nhiều bộ phim truyền hình bây giờ muốn có chất lượng audio tốt họ vẫn phải thu âm lồng tiếng lại. Còn về hình ảnh thì khi coi trên youtube bạn có thể chỉnh max quality để xem rất mượt, nét.

Tóm lại qua bài chia sẻ này tôi muốn nhấn mạnh đến sự thành công của Faptv bao gồm rất nhiều yếu tố cộng hưởng thành. Ngoài sự đầu tư bài bản, kiên trì theo đuổi ước mơ thì việc nhận thức đúng đắn về con đường mình đang đi sẽ giúp bạn không sớm thì muộn cũng đạt được thành công nhất định. Không có khởi đầu nào là đơn giản, bạn sẽ được đền đáp đúng với những gì bạn đã bỏ ra. Càng dễ dàng bạn sẽ lại càng không biết trân trọng. Bản thân tôi cũng muốn Faptv có thể đi xa hơn nữa trong lĩnh vực hài Youtube hiện tại và phim điện ảnh sắp tới. Phim của họ mà chiếu rạp nữa thì Fan của họ cũng hãnh diện lắm chứ.

Xem thêm: Ngân Hàng Tmcp An Bình Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng An Bình, Cổ Phiếu Ngân Hàng An Bình (Abbank) Lên Sàn

Hiện tại tôi cũng đang xây dựng một studio chụp ảnh nghệ thuật nho nhỏ ở TPHCM để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Tôi muốn làm một cái gì đó giống Viễn….có lẽ tôi phải cố gắng hơn nhiều. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của tôi nhé, nếu còn thiếu sót điều gì các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới giúp tôi nhé.

READ  Tô Ánh Nguyệt Là Ai - Tô Ánh Nguyệt Bị Bôi Bẩn: Không Chịu Nổi!

Trả lời

Back to top button