Kiến thức chung

Ý nghĩa hoa nhung tuyết tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, tận tâm

Ý nghĩa hoa nhung tuyết tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, tận tâm

Loài hoa nhung tuyết thể hiện tình yêu sâu sắc và sự tận tâm mà những người đàn ông thu hoạch nó trên những sườn núi dốc và thực hiện những cuộc leo núi suýt chết để chứng minh tình yêu và sự tận tâm của họ. Đó là một phần ý nghĩa hoa nhung tuyết, cùng shop hoa tươi đẹp tìm hiểu thêm ngay.

Các đặc điểm thực vật quan trọng của hoa nhung tuyết

Hoa tuyết là tên thường dùng để chỉ loài hoa Edelweiss. Tình yêu của loài hoa ấy đối với độ cao khiến hoa tiếp xúc với bức xạ cực tím mạnh từ mặt trời. Nó là một loại cây lâu năm, ra hoa trong các hốc đá vôi trong khoảng thời gian từ 3 đến 10 năm.

Các đặc điểm thực vật quan trọng

Hoa nhung tuyết được sử dụng cho nhiều mục đích y tế. Loài hoa này được công nhận là có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa bình thường, giảm đau bụng, đau thần kinh tọa, chứng hay quên, bệnh Alzheimer, các phản ứng dị ứng và chứng nghiện rượu. Bệnh dạ dày thường được điều trị bằng hoa nhung tuyết.

Thông tin thú vị về hoa nhung tuyết

Ý nghĩa hoa nhung tuyết 

Ý nghĩa hoa nhung tuyết về văn hóa

Hoa nhung tuyết là loài hoa tượng trưng cho sự hy sinh; khám phá; bất chấp nguy hiểm. Nó được đánh giá cao do nơi nó mọc tự nhiên; và bởi vì hoa nhung tuyết rất hiếm khi bạn tìm kiếm nó trong tự nhiên. Nó là biểu tượng của sự phiêu lưu và hy sinh cao cả.

READ  Sự tích hoa Tử Đằng Nhật Bản và ý nghĩa đằng sau những đóa hoa mây

Nó đề cập đến địa hình núi cao và hoa nhung tuyết của dãy Alps cung cấp một loài hoa tinh khiết truyền cảm hứng cho tinh thần yêu nước tuyệt vời. Các quốc gia có liên quan đến biểu tượng của loài hoa này bao gồm các vùng của Áo, Đức và Thụy Sĩ. Tuổi thọ ngắn và vị trí cách xa đồng cỏ trên núi đã truyền cảm hứng văn hóa dân gian cho các cư dân trên dãy Alps, điều này đã khiến Hoa nhung tuyết trở thành biểu tượng quốc gia. Nó là quốc hoa ở Thụy Sĩ.

Ý nghĩa hoa nhung tuyết 

Ý nghĩa hoa nhung tuyết theo từ nguyên

Khi chúng ta nói về từ nguyên của hoa nhung tuyết; chúng ta chắc chắn phải nói đến tên và ý nghĩa của Leontopodium aplinum, được đặc trưng như một loài hoa núi của Đức đồng nghĩa với núi. Hoa nhung tuyết thích địa hình dốc trên độ cao từ 1500 đến 3000 mét. Nó là một phần của họ cúc và hướng dương với đặc tính không độc hại trong thành phần của nó.

Loài hoa này thể hiện một bông hoa lưu niệm; với vẻ ngoài như len của những sợi lông trắng; trên các cấu trúc lá và hoa của nó; tạo nên đặc điểm có lông và bạc cho hoa. Nó có thể đạt đến chiều cao 40 cm và phát triển hoa của nó; dưới dạng một ngôi sao kép trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Tất cả điều này làm cho nó trở thành một bông hoa khai sinh.

READ  Hoa tiểu tú cầu là hoa gì?

Ý nghĩa hoa nhung tuyết theo từ nguyên

Ý nghĩa hoa nhung tuyết theo màu sắc

Mặc dù có vẻ ngoài tinh tế; màu sắc của hoa nhung tuyết có ý nghĩa tượng trưng giống như toàn bộ bông hoa. Bản dịch tiếng Đức của từ “Hoa nhung tuyết” theo nghĩa đen; có nghĩa là cao quý và trong trắng. Tên hoa thực sự là một mô tả nhanh về màu sắc của nó.

Ý nghĩa về sự cao quý của loài hoa này sâu sắc nhất trong biểu tượng của hoa nhung tuyết. Hàng chục người chết mỗi năm trong các cuộc leo núi và thám hiểm để hái loại cúc này. Sự cao quý của nó thậm chí có thể khiến tới 50 người mỗi năm bỏ mạng; vì giấc mơ tìm thấy loài hoa dại này.

nhung tuyết theo màu sắc

Những dịp đặc biệt tặng hoa nhung tuyết

Hoa nhung tuyết là một bông hoa có những phẩm chất đáng trân trọng. Để có được nó, người yêu cũng phải có những phẩm chất này. Sự cao quý của nó gắn liền với cách sở hữu bông hoa (hiếm ai có thể hái bông hoa này).

Có loài hoa nhung tuyết thật đặc biệt; ý nghĩa hoa nhung tuyết cũng rất thú vị đúng không? Tìm hiểu những ý nghĩa hoa khác thông qua trang web của cửa hàng hoa tươi đẹp ngay nhé!.

Trả lời

Back to top button