Kiếm tiền

Xu Hướng Kiếm Tiền Online 2018, Lưu Trữ Xu Hướng Năm 2018

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bạn đang tìm kiếm những cách kiếm tiền online trong năm 2020? Ban muốn có thêm nguồn thu nhập thứ 2 bên cạnh công việc chính? Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Đang xem: Xu hướng kiếm tiền online 2018

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 100 cách kiếm tiền online đang được rất nhiều người áp dụng. Những cách này phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh sinh viên, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa đến những người làm tự do.

Hãy đọc hết bài viết này, bạn sẽ không lãng phí 20 phút của cuộc đời mình. Mình tin chắc bạn sẽ tìm được một cách phù hợp để tạo ra một nguồn thu nhập mới từ internet.

Bắt đầu nhé!

1 – Trở thành một youtube vlogger

Không còn nghi ngờ gì nữa, kiếm tiền trên youtube hoàn toàn là sự thật. Có rất nhiều người đang tham gia kiếm tiền trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới này.

Theo dự báo, nhu cầu xem video trong những năm tới sẽ ngày càng tăng. Do vậy, kiếm tiền trên mạng bằng cách làm nội dung video là đúng với xu thế.

Để tạo một kênh youtube rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail và sau đó tạo kênh. Đây là một video hướng dẫn tạo kênh và tải video từ điện thoại lên youtube.

Điều quan trọng để thành công với youtube không phải là những thiết bị đắt tiền, mà là khả năng sáng tạo và cách thể hiện nội dung của bạn.

Rất nhiều người đã thành công với youtube chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Nếu bạn là người mới thì có thể tham khảo bài viết này: Kiếm tiền với youtube: hướng dẫn cho người mới.

2 – Viết quảng cáo, ấn phẩm

Cách kiếm tiền online thứ hai mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là viết quảng cáo, hoặc viết bài cho các ấn phẩm. Cách này đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn sâu.

Nếu bạn có kiến thức tốt về một mảng nào đó, bạn có thể viết bài và đăng lên các tạp chí và báo mạng. Những nơi này luôn có chính sách trả thù lao cho những bài viết đến từ các chuyên gia.

Kiến thức của bạn có thể về dinh dưỡng, sức khỏe, tài chính, kế toán, làm đẹp, vân vân. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể viết bài và kiếm tiền.

Thù lao dành cho những bài viết chuyên sâu khá cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình để phục vụ cho việc kinh doanh riêng.

3 – Trợ lý ảo (Virtual Assitant)

Trợ lý ảo (tiếng anh là Virtual Assitant) là những người được thuê để quản lý công việc từ xa thông qua Internet. Họ làm việc như một trợ lý truyền thống từ sắp xếp các chuyến du lịch, trả hóa đơn đến quản lý chi tiêu.

READ  tài báo hay 24h kiếm tiền

Bạn có thể ngồi ở nhà, làm việc và kiếm tiền trên mạng. Bạn có thể liên lạc với khách hàng qua email, skype, điện thoại và nhiều kênh khác. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm và khả năng làm việc.

Nếu có tiếng Anh tốt thì bạn có thể dễ dàng làm công việc này. Những các nhân và côn ty nước ngoài đang có xu hướng thuê ngoài để giảm bớt công việc của họ.

Ở Việt Nam, trợ lý ảo đã có nhưng chưa phổ biến. Tuy nhiên, nhu cầu thuê trợ lý ảo sẽ tăng trong tương lai.

4 – Bán sim số điện thoại

Có lẽ bạn chưa biết, bán sim số điện thoại cũng là một cách để kiếm tiền trên môi trường online. Bạn sẽ sử dụng các kênh online để bán những sim số đẹp.

Giá của sim số đẹp thì không thể ước chừng. Có những số lên đến vài tỷ đồng là chuyện thường. Bạn có thể tự do đưa ra giá, do đó lợi nhuận cũng rất cao.

Bạn có thể nhận số từ các đại lý và tìm kiếm khách hàng để hướng chênh lệch. Có rất nhiều đại lý tuyển cộng tác viên cho việc này trên Google và Facebook.

5 – Editing (hiệu chỉnh)

Nếu bạn là một người đọc nhanh, và có khả năng tốt về ngôn ngữ và ngữ pháp, bạn có thể làm công việc này.

Đây là công việc có thể kiếm tiền online nhanh chóng, vì yêu cầu đọc và hiệu chỉnh bài viết thường chỉ trong vòng vài giờ. Các tờ báo lớn hiện nay cũng đang có nhu cầu này!

6 – Thiết kế web

Thiết kế website là một cách kiếm tiền online tốt. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc tạo website, bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế web.

Các công ty lớn đều có nhu cầu thiết kế một trang website theo phong cách của riêng họ. Nếu bạn có thể tối ưu về SEO, tăng tốc trang web thì sẽ có nhiều lợi thế

Bạn có thể tự tạo một website, thành lập công ty riêng chuyên về thiết kế website. Hoặc là bạn có thể tự làm việc trên các trang việc làm online giống như là một freelancer.

Nếu bạn chỉ muốn thiết kế một trang web cá nhân, phát triển thương hiệu cá nhân, kiếm tiền online thì bạn có thể tự làm một website bằng wordpress rất dễ dàng.

7 – Thiết kế landing page (trang bán hàng)

Nhu cầu về bán hàng là rất lớn. Bạn cần những trang bán hàng có thể thu hút được khách hàng ngay lập tức và tỉ lệ chuyển đổi cao.

Việc thiết kế một trang bán hàng không dễ. Nếu bạn có khả năng thiết kế tốt những trang landing page, thì bạn có thể tạo ra một dịch vụ để làm việc này.

Hiện tại ở Việt Nam đã có một số công ty cung cấp dịch vụ này. Nổi tiếng nhất là Lagipage. Còn trên thê giới thì có Unbounce cũng khá nổi tiếng. Theo mình nhận thấy, dịch vụ này vẫn còn rất tiềm năng trong tương lai.

Bạn cũng có thể thiết kế những Landing page với dịch vụ email marketing Convertkit rất dễ dàng. (Dùng thử 14 ngày miễn phí)

*

Landing page Converkit

READ  Từng Muốn Bán Thân Kiếm Tiền Trả Nợ Có Hợp Pháp ? Thủ Tục Khởi Kiện Ở Đâu ?

8 – Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa cũng là một công việc tự do để kiếm tiền online. Bạn có thể thiết kế bố cục và hình ảnh những tài liệu quảng cáo. Hoặc có thể là những báo cáo doanh nghiệp, ấn phẩm chuyên nghiệp, bìa sách.

Nếu bạn tự tạo bằng những phần mềm chuyên dụng sẽ rất lâu. Thay vào đó bạn sử dụng mẫu và sửa lại theo ý của mình.

Một số trang chuyên cung cấp những mẫu và những thành phần nhỏ, giúp bạn tạo nên những tài liệu có đồ họa rất chuyên nghiệp nhưenvato.

Xem thêm: Nghề Môi Giới Chứng Khoán Có Nên Làm Sale Chứng Khoán, Nữ Môi Giới Chứng Khoán: “Yêu Nghề Mới Trụ Được”

9 – Thiết kế logo

Đây là công việc được nhiều người làm. Nhu cầu cũng rất lớn. Nếu bạn chứng tỏ được dịch vụ của bạn là tốt và chuyên nghiệp thì cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền online từ công việc này.

Bạn có thể làm dịch vụ thiết kế logo trên Vlance hoặc Fiverr.

*

10 – Tạo những infographics

Infographics là gì? Infographics là những thông tin được thể hiện bằng hình ảnh và chữ, trình bày theo thứ tự thời gian, thay vì toàn là chữ như những bài viết truyền thống.

Đây là một ví dụ về inforgraphics về con đường thành công của tỷ phú Jack Ma:

https://news.zing.vn/duong-thanh-danh-cua-ty-phu-jack-ma-post793393.html

Bạn có thể kiếm tiền online năm 2020 từ việc thiết kế những infographics như thế này.

11 – Lập trình

Nhiều công ty và cá nhân có như cầu thuê những lập trình viên làm tự do để tối ưu website/blog của họ. Nếu bạn có kinh nghiệm và có kỹ năng về lập trình, bạn có thể trở thành một người làm việc tự do trong lĩnh vực này.

12 – Phát triển ứng dụng

Phát triển ứng dụng trên điện thoại di động đang là lựa chọn của nhiều người lập trình trên thế giới và Việt Nam.

Bạn nên xem xét nghiêm túc về vấn đề này nếu bạn là một người lập trình giỏi và có những ý tưởng sáng tạo.

13 – Trợ lý cá nhân online

Bạn có thể chọn để trở thành một trợ lý cá nhân cho một khách hàng nào đó, nhưng làm hoàn toàn online.

Bạn sẽ có trách nhiệm sắp xếp công việc, đặt vé máy bay, gởi email, quản lý tài chính,…Có một số công ty đang cung cấp dịch vụ trợ lý cá nhân dạng này.

14 – Quản lý mạng xã hội

Hầu hết các thương hiệu, các công ty đều thuê người để quản lý, đăng bài và trả lời câu hỏi trên các kênh mạng xã hội của họ.

Nếu bạn được thuê quản lý một fanpage trên facebook, bạn có thể ngối làm việc ở nhà hoặc công ty đều được.

Bạn có thể tìm kiếm công việc như thế này ở các trang tìm việc online.

15 – Nhà tư vấn marketing trực tuyến

Nếu bạn có kinh nghiệm về marketing. Tại sao bạn không thành lập một dịch vụ kinh doanh online về tư vấn marketing cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Họ đang cần lời khuyên của các chuyên gia về chiến lược marketing.

16 – Cung cấp dịch vụ SEO trực tuyến

Bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp. Website của họ sẽ nằm trên top đầu của những công cụ tìm kiếm với từ khóa nhất định.

READ  Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Trên Mạng, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

Doanh nghiệp của họ sẽ được nhiều người biết đến và họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Đây là một nghề hái ra tiền trong thời gian gần đây và nhu cầu rất lớn. Nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm, và là một cao thủ về SEO thì bạn nên cần nhắc kinh doanh online về mảng này.

17 – Làm việc trên Fiverr

Fiverr là một website trong gian giữa những người cần thuê người và những người làm việc tự do. Bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể làm việc với nhiều người trên khắp thế giới.

Kiếm tiền trên Fiverr được hay không phụ thuộc vào kỹ năng và độ uy tín của bạn. Nếu bạn giỏi tiếng anh hay một kỹ năng nào đó như chỉnh sửa video, chỉnh sửa hình ảnh thì hoàn toàn có thể làm việc trên Fiverr.

18 – Tạo một dịch vụ riêng của bạn

Khi bạn đã thành công với các công việc tự do trước đây. Tại sao bạn không nghĩ rằng sẽ thuê thêm người làm giống như bạn. Bạn sẽ trả tiền cho họ và trở thành một người quản lý.

Tự làm một website là cách hiệu quả nhất để bắt đầu công việc kinh doanh online của bạn. Nhiều người sẽ biết đến bạn qua website (blog) hơn, bạn có thể tạo ra thu nhập cao hơn.

19 – Chèn quảng cáo của Google

Bạn có thấy quảng cáo trên blog của mình không?

Kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense là một cách hay để tạo nên thu nhập thụ động. Đặc biệt là blog/website của bạn có số lượng người truy cập lớn.

Bạn chèn vào một đoạn code, quảng cáo Google sẽ hiện lên website của bạn. Bạn sẽ được nhận tiền từ số lượt xem quảng cáo. Nếu có ai đó nhấn vào quảng cáo và mua hàng thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

Quảng cáo trên website tiếng anh hoặc các tiếng khác của các nước đang phát triển thì doanh thu sẽ cao hơn. Thường là hơn Việt Nam gấp 10 lần.

Ví dụ: 1000 lượt xem trên website tiếng Việt là $0.5. Với webiste bằng tiếng anh, 1000 lượt xem có thể mang về thu nhập $5.

20 – Bán nơi đặt quảng cáo trên website

Blog/website của bạn có lượng người xem lớn, và chuyên về một lĩnh vực nào đó như thuốc chẳng hạn. Bạn có thể dành một không gian trên website để đặt các quảng cáo từ các công ty.

Đặt quảng cáo từ các công ty mang lại cho bạn thu nhập lớn hơn Google Adsense, Bạn sẽ kiếm được kha khá từ việc này mà không phải làm gì cả.

Bạn có thể thu tiền đặt banner quảng cáo theo tháng hoặc tùy theo số lượng truy cập.

21 – Kiếm tiền từ những bài viết

Nếu website của bạn nổi tiếng, bạn có thể nhận tiền để viết một cái gì đó và chèn đường link dẫn tới một website khác.

Xem thêm: Haketu Là Ai – Vlogger Haketu

Những trang web này sẽ có được lượng người truy cập đáng kể từ bài viết của bạn, Google đánh giá web của họ cao hơn, và họ trả tiền cho bạn về điều này.

Để họ có được điều này thì họ phải trả tiền cho bạn để được đặt link trên web/blog của bạn. Hoặc là phải trao đổi gì đó.

Trả lời

Back to top button