Kiếm tiền

Xem Video Kiếm Tiền Trên Botv Là Gì? Kiếm Tiền Với Dự Án Botv 0 Đồng Từ A Tới Z

Kiếm tiền online không bỏ vốn là một cách làm đang nở rộ từ đầu năm 2018 đến nay tuy nhiên việc tìm ra kênh kiếm tiền thật mà ít ảo là một trong các nỗi niềm trăn trở của khá nhiều newbie.

Đang xem: Xem video kiếm tiền trên botv

*

Hôm nay, tranminhdung.vn giới thiệu đến các bạn một kênh kiếm tiền mới được đầu tư và đang chạy chiến dịch marketing hấp dẫn dành cho các bạn mong muốn kiếm tiền online nhàn hạ chỉ cần bỏ công không cần bỏ vốn, đó chính là kênh BOTV trên youtube.Mình cũng không dài dòng, BOTV là kênh mới do đó tung tiền chạy chiến dịch để thu hút các subscriber (người đăng ký hay nôm na là fan) để theo dõi, mục tiêu chiến dịch là 300k subscriber. Mỗi bạn đăng ký có thể có được 3 khoản thu nhập thụ động:1. Nguồn thu nhâp 1: Có ngay 10$ trong tài khoản sau khi đăng ký thành công.2. Nguồn thu nhâp 2:Thưởng hoa hồng 0.2$ khi có người đăng ký tài khoản dưới link của bạn và thưởng đến 7 tầngVD: Bạn có 10F1, và tuyến dưới của bạn mỗi người cũng có 10F1, liên tục 7 tầng xuống dưới, như vậy bạn có tối đa => 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 = 10.000.000 ngườiTối đa số tiền có thể nhận được => 10.000.000 người x 0.2$ = 2.000.000$ (2 triệu Đô la) NẾU CỐ GẮNG CHĂM CHỈ3. Nguồn thu nhập 3: Tải ứng dụng BOTV xem trên điện thoại và máy tính. Với ứng dụng này, tuyến dưới của chúng ta (tính luôn cả 7 tầng) cần xem video với 1 số giờ qui định, ta sẽ được từ 0.5$ => 1$ trên mỗi người/tháng (tính cả 7 tầng nhé). Nhỏ nhưng sau 1 tháng chăm chỉ bạn sẽ thấy thành quả là như thế nào, nói nhiều lại bảo là bánh vẽ.Dĩ nhiên để có tiền thì chúng ta phải bỏ một ít công sức: chăm chỉ tìm thêm ref, hướng dẫn ref xem video và dĩ nhiên một điều hay là chúng ta có thể tạo và up video của chính mình để kiếm thêm $$$$ nếu bạn nào đang là fan chơi Tik Tok.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:Bước 1: vào link sau đây https://win102.io/register/5869723866Bước 2: điền đầy đủ thông tin username (chọn thoải mái), họ tên và cmnd số tài khoản điền chính xác thông tin các bạn, tham khảo hình ảnh.

READ  Tamodo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Tamado Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tamodo Không Cần

Xem thêm: Phân Tích Số Liệu Thị Trường Cafe 2018 Xuyên Qua 2019, Phân Tích Số Liệu Thị Trường Cà Phê Việt Nam 2017

*

*

*

Bước 5: đăng nhập vào trang https://botv.com.vn/ với username và pass vừa tạo sau đó chọn video funny tik tok 66 và nhấn vào xem đủ hết 3 phút.

*

Bước 6: sau khi xem xong, chọn Dashboard kéo xuống dưới tìm dưới mục CHANNELS chọn BOTV Entertainment và nhấn vào Register Author để đăng ký và bấm chọn email đăng ký.

Xem thêm: Top 8 App Vay Tiền Uy Tín Nhất 2021, 500+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín, Nhanh Nóng


Bước 7:
hoàn thành đăng ký bằng cách vào Dashboard kéo xuống dưới tìm dưới mục CHANNELS chọn BOTV Entertainment và nhấn vào Subscribed là xong.
Vậy là xong nhé, việc còn lại là chia sẻ link đăng ký để kiếm thu nhập 0,2 USD mỗi người mới và vào tài khoản https://botv.com.vn/ để xem video nào mình thích, xem mà lại có thu nhập cho cả bạn và cho cả chúng ta.Tìm link chia sẻ theo hình:

READ  Top 7+ Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Iphone 2018, Kiếm Tiền Trên Ios Với App Veeu

Trả lời

Back to top button