Kiếm tiền

Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Youtube : Cách Youtubers Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

Vâng, nếu bạn có thể làm điều đó trong các tiện nghi của nhà bạn? Không có ông chủ để báo cáo, không có thời hạn để đuổi theo, và không có giờ làm việc cố định.

Đang xem: Xem quảng cáo kiếm tiền youtube

Âm thanh như một công việc mơ ước!

Đối với hầu hết mọi người, đó là những gì một nghề nghiệp với tư cách là một người dùng YouTube dường như bao gồm. Chỉ cần ngồi xuống trước máy quay và thực hiện các video về ăn uống, hướng dẫn trang điểm hoặc chỉ chơi trò chơi điện tử và bạn sẽ kiếm tiền từ tất cả các lượt xem bạn nhận được.

Đây là điều, là một YouTube không phải là dễ dàng như nó có vẻ, và nếu bạn đang nghĩ đến nhảy vào thế giới của YouTubing, có hai câu hỏi lớn mà bạn cần phải nhận thức được:

YouTuber kiếm được bao nhiêu tiền?Bạn nên làm điều đó?

Với ý nghĩ đó, hãy nghiên cứu kỹ các hoạt động bên trong của một người dùng YouTube và tìm hiểu xem liệu người sáng tạo nội dung trên YouTube có xứng đáng không.

READ  Viết App Facebook Kiếm Tiền, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network

Người nhận hàng đầu của YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?

Trước khi chúng tôi nhận được lợi ích to lớn của việc kiếm tiền với tư cách là người dùng YouTube, chúng ta hãy xem một số người dùng YouTube lớn nhất xung quanh và tìm ra số tiền họ kiếm được chính xác.

Một nghiên cứu của Rockstars phương tiện mới làm sáng tỏ số lượng kênh lớn trên YouTube kiếm được và một số kênh có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể từ video và người đăng ký của họ. Một YouTuber như vậy là PewDiePie (Felix Kjellberg), người đã chỉ huy hơn 500 triệu người đăng ký trên kênh của mình với mức trung bình 1.5 triệu lượt xem trên mỗi video.

Xem thêm: Mofa Vay Tien App Vay Tiền Mofa Vay Tiền Online By Billxslv, Download Mofa

Là kênh đăng ký số một trong YouTube, PewDiePie dễ dàng kiếm được hơn $ 12 triệu mỗi năm từ mọi nỗ lực của anh ấy và hơn thế nữa. Một kênh khác, công ty Rooster Teeth, trung tâm giải trí và chơi game, kiếm được $ 13 triệu mỗi năm, trong khi các kênh nhỏ hơn như Nigahiga và Epic Meal Time kiếm được $ 2.9 triệu và $ 3.1 triệu mỗi năm.

*
*
*
*
*
*
*
*

Năm 201, Jimmy Tatro bắt đầu “TheJimmyTatroChannel”, sau đó được đổi thành “LifeAccordingToJimmy. ” Tatro có thể được nhìn thấy đóng vai chính trong loạt phim Netflix “American Vandal.”; cũng như các phim “22 Jump Street” và “Grown Ups 2”.

READ  Trình Duyệt Brave: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Brave 2020, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Brave

Trở thành người dùng YouTube là về đam mê

Kiếm tiền lớn từ việc trở thành một người dùng YouTube có thể khiến bạn thất vọng, và cuối cùng, điều khiến cho hầu hết người dùng YouTube tiếp tục tạo nội dung không phải là tiền. Đó là niềm vui khi tạo nội dung cho người khác.

Xem thêm: Công Ty Chứng Khoán Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Môi Giới Chứng Khoán

Làm YouTuber có nghĩa là bạn không phải lúc nào cũng muốn tạo video với hàng triệu lượt xem và nhận được số lượng đăng ký lớn. Trở thành người dùng YouTube là giới thiệu đam mê và sáng tạo của bạn và biến nó thành nội dung mà mọi người yêu thích.

Trả lời

Back to top button