Người nổi tiếng

Whitebeard Là Ai ? Whitebeard Pirates #One Piece

TIN LIÊN QUAN

*

Kim Sera – Nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp, dễ thương, thích đọc truyện One Piece

Top 5 AMV One Piece hay nhất do fan thực hiện

Vũ khí cổ đại cuối cùng trong One Piece là một… con rồng???

TIN ĐÁNG ĐỌC

*

Top 10 siêu phẩm anime từng vinh dự nhận giải thưởng “Oscar Nhật Bản”, Kimetsu No Yaiba hay Doreamon đều góp mặt

Đầu tư nhiều hơn cho quảng cáo – cách thức để các studio game mobile hoạt động trong thời gian gần đây

Tập luyện không mệt mỏi từ tháng Tám năm ngoái, game thủ Guitar Hero hoàn thành bản nhạc “bất khả thi”

Bị “lừa” ăn hụt Pentakill, Faker “dỗi”, đòi tố cáo, block đàn em ở T1 can tội trêu Chủ tịch

Tập luyện không mệt mỏi từ tháng Tám năm ngoái, game thủ Guitar Hero hoàn thành bản nhạc “bất khả thi”

Top 10 siêu phẩm anime từng vinh dự nhận giải thưởng “Oscar Nhật Bản”, Kimetsu No Yaiba hay Doreamon đều góp mặt

Râu Trắng là một trong Tứ Hoàng ngự trị Tân Thế Giới cho đến khi hy sinh trong trận đại chiến ở Marineford. Suốt cuộc đời mình, Whitebeard đã có rất nhiều kẻ thù như Gol D.Roger, tứ hoàng Shanks, Crocodile, Râu Đen,…

Edward Newgate (エドワード・二ューゲート , Edowādo Nyūgēto) hay thường được biết đến với danh xưng Râu Trắng (Whitebeard , 白ひげ , Shirohige), là thuyền trưởng Băng Hải Tặc Râu Trắng, và được cho là “người gần với kho báu One Piece nhất”. Ông trực tiếp điều khiển một hạm đội hải tặc khổng lồ gồm 1600 thành viên được chia ra thành 16 tổ đội, mỗi tổ đội được chỉ huy bởi một đội trưởng có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Đang xem: Whitebeard là ai

Râu Trắng nắm giữ sức mạnh của trái Chấn Động, trái mạnh nhất hệ Paramecia, theo như lời của Sengoku thì Whitebeard nắm giữ sức mạnh có thể phá hủy cả thế giới. Ông không chỉ làm khiếp sợ kẻ thù khi mới nhắc tên ông, mà còn được chúng ta yêu quý với biệt hiệu “Bố già”.

Râu Trắng nắm giữ sức mạnh khủng khiếp của trái Chấn Động.

Sở dĩ “Bố già” có được danh hiệu “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” (The Strongest Man in the World 世界最強の男, Sekai Saikyō no Otoko) vì ông sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là người duy nhất trên thế giới sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger trong các trận chiến.

“Ta chỉ là một người đàn ông với một trái tim… Cứ gọi ta là ác quỷ, cứ gọi ta là quái vật… nhưng ta không thể là người mạnh nhất mãi mãi…!!!” – Câu đáp của Râu Trắng cho danh hiệu của ông là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới“.

Với sức mạnh của mình, không có quá nhiều người dám thách thức với ông, chúng ta có thể nhắc đến một số cái tên từng được coi là kẻ thù của ông chẳng hạn như: cựu vua hải tặc Gol D. Roger, tứ hoàng Shanks tóc đỏ, Crocodile, Râu Đen, Hải quân mà điển hình là Garp và Sengoku,…

1. Vua hải tặc Gol D.Roger

Whitebeard, Roger – 2 huyền thoại mạnh nhất thế giới.

Kẻ thù lớn nhất và cũng là người bạn hiểu Whitebeard nhất chính là Gol D. Roger, vị Vua Hải Tặc Vĩ Đại. Ông cũng là 1 trong 2 người có khả năng chiến đấu ngang ngữa với Vua hải Tặc – Gol D. Roger (người còn lại là Phó Đô Đốc Garp). Cho nên, sau cái chết của Vua Hải Tặc, Whitebeard được công bố là hải tặc mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, cho dù khác chiến tuyến nhưng Whitebeard luôn luôn coi trọng Roger. Bằng chứng là không lâu trước khi chết, Roger đã gặp gỡ với Whitebeard trên một hòn đảo và hai người có vẻ rất thân nhau, Roger thậm chí còn muốn tiết lộ cho Whitebeard vị trí của Raftel khi Râu Trắng hỏi. Sự tôn trọng giữa họ sau đó đã dẫn đến việc Whitebeard thu nhận và bảo vệ con trai của Roger khỏi Chính quyền thế giới.

Xem thêm: Bibimbap Bắp Là Ai – 9 Bibimbap Bắp Ý Tưởng

2. Tứ hoàng Shanks

Kẻ thù thứ hai chính là Shanks, tất nhiên theo những gì chúng ta đã biết, không hề có bất kỳ sự kết hợp nào giữa các Tứ Hoàng, nên bất kỳ Tứ Hoàng nào khác cũng là mối đe dọa với Whitebeard và băng của ông. Ở lần xuất hiện đầu tiên, Whitebeard nhận được một bức thứ từ Shanks được đưa đến bởi Rockstar (tân binh của băng Shanks), ông đã không chần chừ khi ném đi lá thư và nhấn mạnh rằng nếu có điều gì muốn nói, Shanks phải đích thân ra gặp mặt.

Ông thậm chí còn yêu cầu Rockstar nói với Shanks hãy chuẩn bị một chai rượu sake đắt tiền khi đến. Trong mắt Whitebeard, Shanks không khác gì một thằng nhóc hỉ mũi chưa sạch 22 năm về trước. Mặc dù là kẻ thù, Shanks vẫn dành một sự tôn trọng lớn cho Whitebeard. Sự tôn trọng đó khiến Shanks sẵn sàng viện trợ cho Râu Trắng ở một mức độ nào đó. Bằng chứng thể hiện qua hành động Shanks chặn đánh Kaido và cứu băng của Whitebeard cũng như các đồng minh khác của họ và tổ chức cho và Ace một tang lễ tử tế khi Whitebeard qua đời.

3. Tù nhân Impel Down

Crocodile tấn công Whitebeard.

Qua nhiều năm, Whitebeard cũng có rất nhiều kẻ thù khác bên cạnh các Tứ Hoàng và chính quyền thế giới. Có rất nhiều tù nhân ở những ngục cấp cao luôn mong ước sẽ chính tay kết liễu Whitebeard vì mối hận thù cá nhân, người duy nhất được biết tên cho đến nay là Crocodile.

4. Marshall D. Teach

Marshall D.Teach, còn được biết với tên gọi Râu Đen – Blackbear chính là kẻ thù mà Whitebeard căm thù nhất vì đã giết Thatch và bắt giữ Ace dẫn đến cuộc xử tử. Râu Đen là kẻ duy nhất trong băng mà Whitebeard từ chối coi là con. Không may thay Blackbeard cũng chính là kẻ kết liễu cuộc đời Whitebeard, nghiễm nhiên đoạt lấy vị trí và sức mạnh quả chấn động (Gura-Gura), trở thành một trong tứ hoàng.

Trước khi chết, Whitebeard đã cố giết Blackbear và công khai tuyên bố hắn không phải là một trong những người mà Roger chờ đợi.

5. Hải Quân

Trong những kẻ thù của Whitebeard, ngoài Roger, ông còn rất tôn trọng Monkey D. Garp và Sengoku, một sự tôn trọng từ cả hai phía. Ông xem họ như là một trong số ít người hiểu về biển cả từ thời Roger vẫn còn sống đến ngày nay. Mặt khác, ông xem những Hải quân khác là “nít ranh“, và không dành nhiều tôn trọng, ngay cả đối với các Đô đốc. Tuy vậy, Sakazuki đã phải lãnh cơn thịnh nộ của Whitebeard vì giết Ace và Whitebeard đã mạnh tay đả thương vị đô đốc.

Xem thêm: Cập Nhật Về Thị Trường Hóa Mỹ Phẩm Việt Nam 2020, Phác Họa Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam

“…Roger… Garp… Sengoku… Chẳng còn mấy kẻ hiểu về biển cả kể từ thời ấy.” – Râu Trắng thể hiện sự tôn trọng với đối thủ của mình.

(Nguồn: Wiki One Piece)

Mạn đàm về Big Mom – Người phụ nữ 43 đời chồng có sức mạnh khủng bậc nhất One Piece

READ  Nhận Định Của Ts Ngô Đức Vượng Là Ai, 'Thần Y' Chữa Ung Thư

Trả lời

Back to top button