Kiếm tiền

Web Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất Năm 2021, 9 Website Kiếm Tiền Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang mò mẫm trên Google và tìm những cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất, uy tín và hiệu quả nhất trong năm 2021 nhưng vẫn chưa lựa chọn được hình thức phù hợp.

Đang xem: Web kiếm tiền

Thật là may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Vì sao?

Đơn giản vì đây là bài viết Tổng hợp 7+ cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng uy tín & hiệu quả nhất, được kiểm chứng bởi cộng đồng MMO Việt Nam cũng như trải nghiệm từ bản thân mình.

Cũng không rườm rà nữa, cùng mình bắt đầu tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online hot nhất, mới nhất trên mạng hiện nay. Những cách kiếm tiền online không cần vốn và bắt đầu hành trình chinh phục con đường kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam thôi nào.

*

Kiếm tiền online tại nhà – Make Money Online

Nội dung bài viết

7+ cách kiếm tiền online tại nhà uy tín, hiệu quả nhất 20213. Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững4. Kiếm tiền với Dropshipping

7+ cách kiếm tiền online tại nhà uy tín, hiệu quả nhất 2021

Trong hơn 7+ cách kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến trên mạng sau đây thì mỗi cách có 1 ưu điểm khác nhau: có cách kiếm tiền bền vững, có cách kiếm tiền nhanh chóng và cũng có những cách kiếm tiền online đơn giản nhưng dĩ nhiên thu nhập sẽ không cao.

Đa số các hình thức mình giới thiệu là những cách kiếm tiền online không cần vốn, kiếm tiền tại nhà bằng máy tính, điện thoại hot nhất hiện nay. Các hình thức kiếm tiền này phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng, mẹ bỉm sữa… muốn kiếm thêm thu nhập.

Tùy theo sở thích và thế mạnh mà bạn chọn 1 hướng đi phù hợp cho bản thân. Không nên lựa chọn quá nhiều hình thức vì dễ làm bạn bị xao nhãng và không tập trung, khó thành công. Mình chia sẻ ngay các cách kiếm tiền online uy tín nhất bên dưới.

1. Kiếm tiền từ ứng dụng, app điện thoại

*

Kiếm tiền từ ứng dụng, app trên điện thoại

Trong thời đại bùng nổ công nghệ ngày nay, ai cũng có thể sở hữu điện thoại thông minh (smart phone) nên nhiều người đã nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Và chỉ cần gõ một vài từ khóa như ”app kiếm tiền online”, “kiếm tiền trên điện thoại” thì bạn tìm ra được hàng chục triệu kết quả trả về cho hình thức kiếm tiền bằng điện thoại này.

*

Nói về việc kiếm tiền online qua mạng bằng các app/ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có lẽ phù hợp nhất với học sinh, sinh viên. Những người rành về công nghệ và có những sở thích chơi game, xem video, đọc tin tức…

Bởi lẽ đa số các app kiếm tiền online trên điện thoại đều là những ứng dụng trò chơi kiếm tiền, các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, kiếm phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, đa số các ứng dụng kiếm tiền online là miễn phí và không cần vốn, dễ dàng kiếm được số tiền nhỏ để nộp card, cà phê, xem phim…

Xem các ứng dụng, app kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2021 được đông đảo nhiều người tham gia kiếm về thu nhập đều đặn hàng tháng qua bài viết dưới đây.

Tóm lại, nếu bạn thích cách kiếm tiền online đơn giản để kiếm thẻ cào, kiếm thêm một chút tiền chi tiêu thì có thể tham gia tải các ứng dụng trên điện thoại và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền.

READ  Người Già Làm Gì Kiếm Tiền, 9 Công Việc Giúp Tăng Thu Nhập Khi Nghỉ Hưu

Thường thì muốn kiếm được nhiều tiền từ các ứng dụng điện thoại thì bạn phải đi tuyển ref (giới thiệu người đăng ký app) số lượng lớn, phải có cộng đồng riêng cho mình. Nhiều người tích cực xây dựng cộng đồng và chia sẻ các hình thức kiếm tiền trên điện thoại uy tín cũng có nguồn thu đáng kể.

2. Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

*

Kiếm tiền trên mạng bằng tiếp thị liên kết

Một hình thức kiếm tiền trực tuyến tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Có lẽ khi tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online hot nhất hiện nay thì bạn cũng nghe đến hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết này. Có thể nói, tiếp thị liên kết là một trong những hình thức kiếm tiền uy tín, bền vững và mang về nguồn thu nhập động hiệu quả nhất.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn, hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số những cách kiếm tiền qua mạng Internet mà mình đã tham gia.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Nói chung, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng bá, giới thiệu sản phẩm bằng những đường link có chứa mã tiếp thị của bạn. Những khách hàng để lại thông tin, đăng ký sản phẩm hoặc mua hàng qua đường link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Và nếu bạn có blog cá nhân, fanpage, group hay các kênh truyền thông khác mà có lượng đọc giả truy cập đều đặn thì hãy tham gia tiếp thị sản phẩm cùng lĩnh vực hoặc những sản phẩm mà bạn yêu thích.

Riêng bản thân mình vẫn thích xây dựng Blog và lập kênh Youtube để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tận dụng nguồn traffic vô cùng lớn trên mạng hàng ngày vẫn tìm kiếm trên Google.

Muốn làm tốt Affiliate Marketing thì bạn phải có trang web riêng. Và hiện tại để làm 1 website cực kỳ đơn giản, mình đã có hướng dẫn cụ thể trong bài viết này.

Tại Việt Nam, hình thức tiếp thị liên kết phát triển mạnh trong những năm gần đây. Là một hình thức khá dễ đối với người mới và mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều người.

Nguồn thu nhập sẽ đến rất thụ động với bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch… mà tiền vẫn chảy về tài khoản của bạn.

Đặc biệt, bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, không cần quan tâm đến nguồn hàng, quy trình đóng gói, vận chuyển, bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Việc quan trọng của bạn là sử dụng các kiến thức về marketing để thu hút khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn.

Và tiếp tục là một câu hỏi nữa, lấy link tiếp thị ở đâu để quảng bá?

Bạn sẽ tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết thông qua các Affiliate Program (chương trình tiếp thị liên kết) hoặc Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) như:

Việc của bạn là đăng ký mở tài khoản, lựa chọn sản phẩm phù hợp và lấy link tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm.

Chi tiết cách lấy link tiếp thị của từng sản phẩm thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể sau khi mở tài khoản.

Xu hướng kiếm tiền online trong năm 2021 và tương lai chắc chắn vẫn sẽ là Affiliate Marketing.

Bạn nên nhớ rằng, đa số hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết là miễn phí và không cần vốn. Nếu bạn nghe đâu đó là phải bỏ tiền để được tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Accesstrade hay các mạng tiếp thị liên kết đình đám khác tại Việt Nam thì hãy tránh xa nhé. Tất cả là miễn phí, chịu khó lên Google và tìm hiểu thêm.

READ  Web Xem Video Kiếm Tiền 2020, KiếM $5 MỗI NgàY BằNg ViệC Xem Video Youtube

Bạn nên bắt đầu kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ngay bây giờ nếu có thể. Bởi vì trong tương lai số người tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam ngày càng đông và mức độ cạnh tranh ngày càng lớn.

Tiêu biểu dưới đây là một vài hình thức tiếp thị liên kết mà mình đang tham gia và thấy rất uy tín và hiệu quả:

…và nhiều nữa

Có những cá nhân làm tiếp thị liên kết thu về hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Bạn có tin được không?

*

Thu nhập từ tiếp thị liên kết Accesstrade (ảnh mạng kiemtiencenter)

Nói chung, kiếm được khoản hoa hồng đầu tiên từ tiếp thị liên kết là cực dễ, bạn có thể chia sẻ link giới thiệu cho người thân, bạn bè đăng ký hoặc mua sản phẩm qua link mà bạn cung cấp.

Tuy nhiên, muốn kiếm nhiều tiền từ tiếp thị liên kết không phải ai cũng làm được. Bạn cần phải có chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm rõ ràng. Xây dựng kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng để mang về nguồn thu nhập thụ động ổn định.

3. Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

*

Kiếm tiền online với Google Adsense bền vững

Google Adsense là một hình thức hiển thị quảng cáo của Google. Khi bạn truy cập vào một Website bất kỳ hay xem Video trên Youtube thì bạn rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo này.

Kiếm tiền online với Google Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, uy tín và bền vững. Nhiều người kiếm về thu nhập khủng hàng tháng nhờ website cá nhân hay kênh Youtube có đặt quảng cáo Adsense.

Xem thêm: Vay Tiền Online Không Lãi Suất, Vay Tiền Không Lãi Suất Lần Đầu

Tuy vào hình thức phân phát quảng cáo mà bạn sẽ nhận được tiền mà Google Adsense chia sẻ khi người dùng click vào xem quảng quảng (CPC – Cost Per Click) hoặc dựa trên số nghìn lượt hiển thị quảng cáo (CPM).

Kiếm tiền với Google Adsense thì tiêu biểu có 2 dạng chính đó là Google Adsense Content dành cho những người có Website, Blog và Google Adsense Hosted những người sáng tạo nội dung trên Youtube.

Google Adsense Content cho Website

Bạn có Website/Blog cá nhân với lượng truy cập ổn định hàng tháng thì có thể nghĩ đến việc đặt quảng cáo Google Adsense lên Website của mình để kiếm thêm thu nhập.

Muốn kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense thì đầu tiên website của bạn phải có nội dung độc đáo và có lượng traffic lớn. Với Adsense, có traffic thì mới có tiền, tiền nhiều hay ít thì tùy vào chủ đề trang web của bạn.

Và để làm 1 website là cực kỳ đơn giản, mình đã có hướng dẫn cụ thể trong bài viết này để bạn có thể sở hữu cho riêng mình 1 trang web và kiếm tiền với Google Adsense.

Trước khi kiếm tiền với Google Adsense Content trên Website của bạn thì bạn phải gửi trang web lên cho Google xét duyệt.

Nếu trang web của bạn tuân thủ những nguyên tắc và chính sách của Google Adsense và được chấp thuận làm đối tác thì bạn có thể đặt banner quảng cáo trên website của bạn và bắt đầu kiếm tiền.

Mình cũng đặt quảng cáo Google Adsense trên Blog này để kiếm thêm thu nhập ngoài hình thức tiếp thị liên kết.

*

Thu nhập Google Adsense trên Blog tranminhdung.vn

Và đây cũng là một website khác mà Google Adsense là thu nhập chính của mình.

*

Quá ổn và hấp dẫn phải không nào? Mình xây dựng website trong 2 năm và bây giờ thì thu nhập rất thụ động và đều đặn mỗi tháng.

Google Adsense Hosted Youtube

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Google.

*

Xếp hạng Youtube đứng thứ 2 trên thế giới

Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

READ  Du Khách Đổ Xô Đi Du Lịch, Bạn Trẻ Kiếm Tiền Ở Khu Du Lich, Nên Kinh Doanh Gì Ở Gần Khu Du Lịch

Hiện tại Youtube có hơn 2 tỷ người dùng, một con số khổng lồ. Có đến 79% người dùng Internet nói rằng họ có tài khoản Youtube.

Youtube Partner là chương trình đối tác giúp bạn có thể kiếm tiền từ chính Video của bạn bằng cách đặt quảng cáo Adsense trên Video mà bạn tải lên. Việc của bạn là sáng tạo nội dung và thu hút lượt truy cập vào Video.

Chương trình này giúp những người sáng tạo ra video clip kiếm tiền từ số lượt hiển thị quảng cáo/số lượt click vào quảng cáo đi kèm trên Video.

Nói cách khác, video của bạn càng được xem nhiều, bạn càng thu được nhiều tiền. Ở Việt Nam, trào lưu kiếm tiền Youtube đang ngày càng phát triển, nhiều kênh Youtube với đủ chủ đề, nhiều Vlog mới ra đời.

Rất nhiều bạn trẻ thành công với các kênh youtube có lượt subscriber khủng khiếp: Thơ NguyễnNTN Vlogs, 1977 VLOG

Kiếm tiền với Youtube không phân biệt tuổi tác, những kênh bà Tân Vlogs, bà Lý Vlogs cũng thu hút đông đảo người xem và thu về nguồn thu nhập đáng kể từ Adsense.

Hiện tại, với chính sách của Google về kênh Youtube thì bạn phải đạt 1000 lượt theo dõi (subscribe) và 4.000 giờ xem thì mới có thể nộp đơn yêu cầu Google xét duyệt khả năng đặt quảng cáo trên kênh của bạn.

Mình chỉ đang nói đến việc kiếm tiền với Youtube bằng cách đặt quảng cáo Google Adsense trên kênh của bạn. Mình định tách việc kiếm tiền với Youtube thành một hình thức riêng nhưng mình thấy đa số tiền kiếm được từ Youtube là từ Google Adsense.

Đối với kênh Youtube có lượt đăng ký lớn và chủ đề được nhiều người quan tâm, bạn có thể kiếm tiền bằng những cách khác ngoài Adsense như quảng cáo sản phẩm cho các đối tác, nhận Donate từ người xem, kiếm tiền với tiếp thị liên kết..

Nhiều bạn kết hợp kiếm tiền giữa việc đặt quảng cáo Adsense và tiếp thị liên kết các sản phẩm trên kênh Youtube mang về nguồn thu nhập đáng kể. Nếu có thể bạn nên kết hợp cả 2 hình thức này nhé.

4. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là mô hình bán hàng online bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là hình thức kinh doanh online, buôn bán trên mạng mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không cần giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Vậy, bạn tạo ra thu nhập như thế nào khi vận hành hình thức Dropshipping?

Lợi nhuận từ Dropshipping chính là khoản chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper. Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn để ăn khoản chênh lệch.

Khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

Hình thức Dropshing phát triển rầm rộ trên thế giới từ trước đến nay. Thời gian gần đây, Dropshipping tại Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử cũng được nhiều người đẩy mạnh và mang về nguồn thu nhập khủng khiếp.

Shopee Dropshipping tại Việt Nam

Shopee Dropshipping là hình thức mà bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán được hàng trên Shopee.

Xem thêm: yeg mua cổ phiếu quỹ

Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch.

Trả lời

Back to top button