Chứng khoán

Web Chứng Khoán Đệ Nhất – Fsc : Công Ty Tnhh Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Chứng khoán Yuanta – 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của chứng khoán Việt Nam

Cuộc sống là hành trình với vô số những thay đổi không thể đoán trước và mỗi chặng hành trình lại tiếp sức cho những bước đường hướng tới tương lai. Chặng đường 20 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam bắt đầu từ Công ty Chứng khoán Đệ Nhất đến Công ty Chứng khoán Yuanta là chặng đường 20 năm nỗ lực thay đổi và phát triển.

Đang xem: Web chứng khoán đệ nhất

*

*

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đệ Nhất (FSC) được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động vào tháng 4-2000. Chứng Khoán Đệ Nhất là một trong 6 công ty chứng khoán được cấp phép đầu tiên của Việt Nam.

Chứng Khoán Đệ Nhất có hoạt động chủ yếu tại 2 địa phương là Bình Dương và TPHCM. Trong 2 năm gần nhất 2015 và 2016, Chứng Khoán Đệ Nhất đạt doanh thu lần lượt 47,7 tỉ đồng và 52,3 tỉ đồng; lợi nhuận tương ứng đạt 16,4 tỉ đồng và 24,6 tỉ đồng.Năm 2017, Chứng Khoán Đệ Nhất phấn đấu lợi nhuận tăng dần lên 30 và 35 tỉ đồng.

READ  Cơ Cấu Tổ Chức Sở Giao Dịch Chứng Khoán, Website Văn Phòng Chính Phủ

*

Ngay từ khi mua lại Chứng khoán Đệ Nhất, Yuanta Việt Nam đã tiến hành một loạt cải cách, liên tục mở rộng các sản phẩm, dịch vụ và tăng vốn điều lệ. Đến năm 2018, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỉ đồng, nhằm gia tăng năng lực tài chính, cho mục tiêu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, nghiệp vụ mới cũng như thúc đẩy các hoạt động như margin, ứng trước. Hiện nay, Yuanta Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục phê duyệt với cơ quan quản lý của Đài Loan để tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng, từ đó gia nhập vào nhóm các công ty môi giới chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, Yuanta Việt Nam cũng theo đuổi nguyên tắc “không tự doanh” để bảo đảm không gây mâu thuẫn lợi ích và tính độc lập khách quan trong các ý kiến tư vấn đầu tư.

Tập đoàn Tài chính Yuanta nói chung cũng như Yuanta Việt Nam nói riêng luôn đề cao tính minh bạch đối với tài sản của khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Vì thế, Yuanta Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nghiên cứu, áp dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh các kênh giao dịch truyền thống, YSVN đã cung cấp hệ thống giao dịch tích hợp trên mọi nền tảng (Web Trading, Mobile Trading, Social Trading…) nhằm cung cấp đầy đủ các lựa chọn thuận tiện và đem lại các trải nghiệm đẳng cấp cho tất cả đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ và đam mê công nghệ thế hệ 9x và thậm chí là 20x, những người chủ tương lai của thế giới.

READ  Msi : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Msi : Ctcp Chứng Khoán Kb Việt Nam

Xem thêm: đánh giá cổ phiếu scr

*

Nổi bật hơn cả là việc tìm hiểu, vận dụng những bước tiến vượt bậc của cuộc cách mạng công nghiêp 4.0, nền tảng ảo hoá (Vitualization), điện toán đám mây (Cloud Computing), kết hợp với các công nghệ xác thực và bảo mật thông minh (Apaptive Security Architecture) nhằm xoá bỏ các hạn chế về khoảng cách không gian và các giới hạn vật lý. Yuanta Việt Nam mong muốn xây dựng nền tảng CNTT hiện đại cả về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao dịch nhằm chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Đây cũng là tiền đề cho những ứng dụng công nghệ mới của Chứng Khoán Yuanta vào các dịch vụ tài chính toàn diện sau này.

Trong năm 2019, Yuanta Việt Nam cũng đã xây dựng thành công ứng dụng hỗ trợ giao dịch trực tuyến là YS Winner và YS Future giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hoá thời gian giao dịch và thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản. Yuanta Việt Nam cũng đang hợp tác với các ngân hàng uy tín tại Việt Nam để triển khai giải pháp Middlebank và Unified Service Platform nhằm giúp khách hàng quản lý tiền một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Song song đó, theo xu thế dịch chuyển liên tục của các mô hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng dẫn đến sự thay đổi trong cách thức hoạt động của các công ty tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng, YSVN luôn chú trọng đến hành vi và yêu cầu dịch vụ của khách hàng ngày càng khắt khe. Yuanta Việt Nam đã xây dựng kiến trúc quản trị khách hàng tiên tiến (Advanced Customer Architecture) với hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả đáng tin cậy và an toàn.

READ  Tìm Hiểu Về Cổ Tức Và Cách Nhận Cổ Tức Chứng Khoán, Ấm Ức Với Cổ Tức Bằng Cổ Phiếu

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Boutique Nghĩa Tiếng Việt Là Gì, Boutique Là Gì

20 năm kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế của Tập Đoàn Yuanta và kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán quốc nội của Công ty Đệ Nhất, Chứng khoán Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.

*

Trả lời

Back to top button