Người nổi tiếng

Vua Violent Là Ai – Những Nhà Soạn Nhạc Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

Trên thế giới có một số nhạc sỹ đạt tới thành tựu cao đều có thêm một danh hiệu tôn xưng đặt trước tên mình. Trong số đo riêng một mình nhà soạn nhạc Áo nổi tiếng Beethoven có được cái danh hiệu “Nhạc Thánh”Beethoven từ nhỏ đã sống trong cảnh bẩn cùng, ông phải vừa làm việc kiếm tiền vừa học tập và nhờ đó mới có được tri thức mới và tư tưởng mới. Cuộc sống gian khổ đã mài giũa ý chỉ của ông. Vì thế trong các tác phẩm của ông luôn luôn thấy nổi lên chủ đề đấu tranh chống lại số phận.Beethoven không bao giờ chiều theo thói đời, không bao giờ a dua với thời thế. Nhờ tài năng xuất chúng và với phẩm cách bất khuất của mình, ông đã được tất cả các đồng nghiệp tôn kính, được người đời khâm phục.Năm 1815, ông 45 tuổi, hai tai bỗng nhiên đều bị điếc, nhưng ông dựa vào những cố gắng kiên cường, dù cho tai điếc vẫn soạn ra được những tác phẩm kiệt xuất, trong số đó có bản “Giao hưởng hợp xướng” (cũng gọi là bản Giao hưởng số 9).Nếu nh các “thánh nhân” thường có trí tuệ và phẩm cách siêu phàm, thoát tục, thì trong cái danh hiệu “Nhạc Thánh” của Beethovenkhông những chỉ bao hàm nội dung nói trên, mà lại còn hàm ý cả phong cách tư tưởng và thể nghiệm độc đáo.Chúng ta có thể tìm trong bản Giao hưởng Định mệnh (cũng gọi là bản Giao hưởng số 5) mà nghe thấy cái tâm thanh như một triết nhân muốn tìm hiểu ý nghĩa chân chính của đời sống con người, cũng có thể dựa vào bản Giao hưởng Anh hùng (cũng có tên là bản Giao hưởng số 3) để nghe thấy những gì Beethoven ca ngợi và tỏ lòng tôn kính các anh hùng, càng có thể dựa vào bản Giao hưởng Điền viên (cũng còn được gọi là bản Giao hưởng số 6) để nghe thấy những lời âu yếm hướng vọng tới thiên nhiên của ông.Trong các tác phẩm của Beethovenđã đúc hợp các khổ nạn của ông, dũng khí của ông, niềm hoan lạc của ông và cả nỗi bi ai của ông. Lãnh vực nghệ thuật và lãnh vực tư tưởng mà ông đạt tới thì cả thời bấy giờ lẫn cho tới ngày nay chưa có một người nào khác vươn tới được. Có thể nói Beethovenkhông hổ thẹn với danh hiệu “Nhạc Thánh” mà người ta tặng cho ông.

READ  Tiểu Sử Qtv Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Game Thủ Quách Thành Vũ

Đang xem: Vua violent là ai

*

Tại sao Beethoven được tôn vinh là “Nhạc Thánh”?nhà soạn nhạc được mệnh danh là vua violin là ainhà soạn nhạc được mệnh danh là vua violentnhững nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giớinhà soạn nhạc được mệnh danh là vua violent là ainhà soạn nhạc beethovennhà soạn nhạc việt namludwig van beethoventhiên tài âm nhạc mozartIn the world there are a number of high achieving musicians who have one more honorary title in front of their name. In the measure alone, the famous Austrian composer Beethoven had the title “Sacred Music”Beethoven, from a young age, was living in the same dirt, working both for money and for learning new ideas and new ideas.

Xem thêm: Hồ Sơ Vay Tiền Ngân Hàng – Hồ Sơ Vay Vốn Ngân Hàng Gồm Những Gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Check Sim Vay Tiền Fe Credit, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

An arduous life has honed his will. Thus, in his writings, there is always the theme of struggle against fate.Beethoven was never in the way of life, never in time. Thanks to his talent and his indomitable personality, he was honored by all his colleagues, admired by the people.In 1815, his 45-year-old son was suddenly deaf, but he relied on persevering efforts, even though deaf ears were still composed of outstanding works, among them ” (also known as Symphony No. 9).If the “saints” often have divine wisdom and dignity, the title of Beethoven”s “Sacred Music” does not just cover the content, but also the ideological style. and unique experience.We can find in the Fate Symphony (also known as Symphony No. 5) that the mind as a philosopher wants to understand the true meaning of human life, can also rely on the copy The Heroic Symphony (also known as the Symphony No. 3) hears what Beethoven praises and honors heroes, possibly based on the Soldier”s Symphony (also known as ” play # 6) to hear his tenderness towards nature.In Beethoven”s works, he composed his tribulations, his courage, his joy and his sadness. The field of art and the field of thought that he reached, both at that time and to this day no one else reached. It can be said that Beethoven was not ashamed of the title of “Sacred Music” that people gave him.Why was Beethoven honored as “Sacred Music”?the composer was called the violin kingthe composer was called the violent kingfamous composers of the worldthe composer was called the violent kingbeethoven composerVietnamese composerludwig van beethovengenius music mozart

READ  Lý Mật Là Ai - Vương Bá Đương

Trả lời

Back to top button