Người nổi tiếng

Vua Mặt Nạ Voi Cận Thị Là Ai, Vậy Là Mặt Nạ Ngôi Sao Đã Khép Lại Mùa

(tranminhdung.vn) –Ở tập 5 chương trình Mặt nạ ngôi sao, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Minh Xù, Sơn Ngọc Minh và Liêu Hà Trinh là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Nàng Cáo Ánh Trăng, Khủng Long Con Ham Ăn và Voi Cận Thị là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này.

Đang xem: Vua mặt nạ voi cận thị là ai

“Cuộc chiến” gay go hơn bao giờ hết khi ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ tiếp theo.

*
Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa
*
Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại. Đây là điều khiến cho Ban bình luận phải đau đầu. Trường Giang nhận xét Chàng Elsa hát hay, đàn giỏi và đá banh được nhưng anh vẫn chưa đoán ra được đó là ai. Tóc Tiên cũng nhận thấy nghệ sĩ ẩn danh này là một ca sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, cách xử lý bài hát linh hoạt, thông minh. Tuy vậy, cô vẫn “bó tay” trước việc đưa ra phán đoán cuối cùng.
*
Tiếp đến là những phần dự thi đơn ca của ba nghệ sĩ ẩn danh và Voi Cận Thị là người có quyền quyết định thứ tự thi đấu vì anh là thí sinh nhận được số phiều bầu cao nhất ở tập thi trước. Và thứ tự đó lần lượt là: Nàng Cáo Ánh Trăng – Voi Cận Thị và Khủng Long Con Ham Ăn.
*
Nếu Nàng Cáo Ánh Trăng khoe giọng hát khàn đặc biệt qua ca khúcBiển khát, …
*
…Voi Cận Thị đắm mình qua ca khúcChiều một mình qua phốcủa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn…
*
… thì Khủng Long Con Ham Ăn mang đến bất ngờ khi thể hiện ca khúcChưa bao giờcủa tác giả Tiên Tiên với một phiên bản hoàn toàn mới mang âm hưởng rock.
*

Sau khi nghe cả ba thí sinh trình diễn, Tóc Tiên cho biết cô cảm giác “phê” và “đã”. Với Trường Giang, bỏ qua phần nhận xét chuyên môn về giọng hát, anh chuyển sang tỏ tình “I love You” với Nàng Cáo Ánh Trăng. Chớp lấy cơ hội, Tóc Tiên “đá xéo” Trường Giang cứ thấy gái đẹp là thích khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Đại Nghĩa dự đoán Nàng Cáo Ánh Trăng là ca sĩ Thủy Tiên vì cô nàng có ngoại hình đẹp. Tuy nhiên sau đó, anh lại đổi ý dự đoán là nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Với “Mười Khó”, anh cho rằng đó chính là ca sĩ Phi Nhung.

Ngay lập tức, Thu Trang nhanh chóng bác bỏ quan điểm này vì theo chị thì ca sĩ Phi Nhung không có hình xăm sau vai như Nàng Cáo Ánh Trăng. Không chịu thua, Trường Giang nhanh nhảu khẳng định ca sĩ Phi Nhung có hình xăm dòng chữ “còn thương rau đắng mọc sau hè”. Sự “bá đạo” của bạn trai Nhã Phương khiến khán giả cười nghiêng ngả. Không những vậy, anh còn khiến cả trường quay đứng hình khi tự “vạch mặt” việc anh và Nàng Cáo Ánh Trăng đã từng ăn ở với nhau ở Châu Âu. Đặc biệt anh còn tiết lộ cô nàng có bờ môi gợi cảm giống Angelina Jolie.

*

Với Khủng Long Con Ham Ăn, Tóc Tiên dự đoán là nam ca sĩ Bằng Kiều. Đại Nghĩa phản bác và cho rằng đây là ca sĩ Thanh Duy – người em thân thiết của anh vì anh chàng có chất giọng mái đặc trưng. Tóc Tiên thừa nhận ca sĩ Thanh Duy có thể lên giọng ở những quãng cao nhưng lại cho rằng giọng của nam ca sĩ mỏng hơn so với Khủng Long Con Ham Ăn.

*

Còn với Voi Cận Thị, Đại Nghĩa chia sẻ anh chàng đã từng tham gia gameshow mà anh làm MC. Lúc này, Thu Trang tự thừa nhận Voi Cận Thị là chồng cô khiến Ban bình luận chưng hửng.

*
Để làm giảm phần dự đoán căng thẳng, MC yêu cầu hai thí sinh Voi Cận Thị Và Khủng Long Con Ham Ăn cùng thực hiện thử thách về hình thể. Điều này khiến Ban bình luận cười nghiêng ngả. Tiếp đó, Nàng Cáo Ánh Trăng còn thực hiện thử thách vật tay với Voi Cận Thị.

Xem thêm: Have A Nice Day Nghĩa Là Gì ? Cách Đáp Lại Xã Giao Have Nice Day In Vietnamese

*

Với số phiều bầu cao, Voi Cận Thị và Khủng Long Con Ham Ăn là hai nghệ sĩ mặt nạ an toàn và Nàng Cáo Ánh Trăng phải lộ diện danh tính. Trường Giang chia sẻ thí sinh nữ nên bị “lật mặt” sớm để về với đội anh. Điều này khiến Tóc Tiên phải dò hỏi “Nhã Phương sẽ về với ai?” khiến “Mười Khó” “khó quá cho qua”.

*
*
*
Tiếp đó, anh rời khỏi ghế Ban bình luận để xuống sân khấu song ca cùng Nàng Cáo Ánh Trăng qua ca khúc60 Năm cuộc đời.Kết quả, danh tính của cô nàng chính là ca sĩ Phương Trinh Jolie.
*

Mặc cho Ban bình luận “đá xéo”, Trường Giang vẫn ôm choàng Phương Trinh. Điều này khiến khán giả hò reo thích thú. Trường Giang chia sẻ hài hước rằng anh thích cô nàng là vì giọng hát, còn “nhan sắc chỉ là phù du”.

Phương Trinh Jolie chia sẻ, đến với chương trình, được đeo chiếc mặt nạ và hát là điều rất thú vị. Cô cảm thấy hồi hộp vì đây là chương trình mà thông qua giọng hát để cảm nhận khán giả có yêu mến mình hay không.

*

Ca sĩ Phan Ngọc Luân trổ tài giả giọng nữ danh ca Ý Lan trên sân khấu Mặt nạ ngôi sao

Hai nghệ sĩ mặt nạ Khủng Long Con Ham Ăn và Voi Cận Thị tiếp tục “so găng” với nhau. Nếu chàng Khủng Long mang đến một phần thể hiện đầy sôi động qua ca khúcKeep Me My Lovecủa nữ hoàng giải trí – ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì chàng Voi lại da diết vớiLại gần hôn anh.

Tóc Tiên chia sẻ dù Khủng Long Con chọn bài mang tính giải trí và anh chàng còn thể hiện ca khúc này với tông nữ khá cao nhưng cô vẫn thích phần thể hiện trước đó của anh hơn. Đại Nghĩa cho biết anh thích bài hát của Voi Cận Thị vì giai điệu dễ đi vào lòng người.

*
Với 58 phiếu bầu, Voi Cận Thị là thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Điều này đồng nghĩa với việc Khủng Long Con Ham Ăn phải lộ diện danh tính. Và đó chính là nam ca sĩ Phan Ngọc Luân. Đại Nghĩa yêu cầu anh chàng hát một ca khúc giả giọng của nữ danh ca Ý Lan. Không ngần ngại, Phan Ngọc Luân đã trổ tài giả giọng của mình. Tiếp đó, Trường Giang yêu cầu anh cũng giả giọng ca sĩ Ý Lan nhưng qua ca khúcCơn mưa ngang quakhiến khán giả vô cùng phấn khích.
*

Hoàng Bách thể hiện bản hit Vợ người ta vẫn không bảo toàn được ngôi Vua Mặt Nạ

Để quyết định việc Chàng Elsa có tiếp tục giữ vững ngôi vị Vua Mặt Nạ hay không, anh chàng sẽ phải thể hiện một ca khúc đơn ca. Chàng Elsa mang đến bất ngờ khi khoe giọng hát qua bản hitVợ người ta.Tóc Tiên cho rằng phần trình diễn của chàng Elsa rất đầu tư về ý tưởng.

Và “điều kỳ diệu đã không xảy ra”, anh chàng Elsa đã không thể bảo toàn đượcngôi vị của mình và chính thức lộ diện sau 6 tuần “ẩn danh”. Kết quả, chàng Elsa chính là nam ca sĩ Hoàng Bách. Đại Nghĩa hài hước cho rằng anh cứ ngỡ là ca sĩ Hoàng Tôn, Trường Giang lại tưởng là diễn viên Hoàng Phi còn Thu Trang lại nhầm tưởng là diễn viên Quý Bình.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Not Many Là Gì ? Phân Biệt Cách Dùng Not Many/Not Much, No

*
Hoàng Bách chia sẻ đến với chương trình Mặt nạ ngôi sao anh cảm thấy hạnh phúc vì được thể hiện một góc khác trong con người của mình thường ngày. Nếu khán giả biết đến anh với hình ảnh một chàng ca sĩ lịch lãm, chững chạc thì trong anh là một con người hài hước, hóm hỉnh. Nói về cái tên Chàng Elsa, Hoàng Bách chia sẻ đây là nhân vật mà anh muốn hóa thân từ lâu vì đó là nhân vật mà con gái anh rất thích. Anh muốn dành tặng món quá này cho con gái của anh. Trước khi chào tạm biệt khán giả, Hoàng Bách còn hát tặng ca khúcTôi đi giữa hoàng hônđầy kỹ thuật.
*
Như vậy, Voi Cận Thị là nghệ sĩ mặt nạ đã “hạ gục” được Chàng Elsa để giành lấy ngôi vị Vua Mặt Nạ. Liệu ở những tập tiếp theo, ai sẽ soán ngôi được Voi Cận Thị? Liệu rằng anh có giữ được danh tính của mình dài lâu?
*
*

Ngọc Linh

READ  Hoa Nhật Huỳnh Là Ai - Game Thủ Lol Nhật Hoa

Trả lời

Back to top button