Là gì

Vữa Không Co Ngót Là Gì – Vữa Tự Chảy Không Co Là Gì

*

Cung cấp SIkaGrout 214–11 uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh

SikaGrout 214–11 là vữa tự rót không co ngót thế hệ mới gốc xi măng. Sản phẩm được chế tạo để chống lại sự co giãn thông thường của bê tông. Có thể đạt cường độ lực cao sớm sản phẩm SikaGrout phù hợp để thi công công cho các công trình chịu tải trọng sớm nwh gối cầu, bệ móng máy, bê tông dự ứng lực. Không sử dụng vữa tự rót trong thi công các công trình như trên liệu có vấn đề gì không? Câu chuyện sau đây sẽ giúp cho bạn hình dung được tác dụng to lớn của sản phẩm này.

Đang xem: Vữa không co ngót là gì

Anh Đức Dũng là chủ một công ty cơ khí đang lên. trong những năm vừa qua hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty anh đạt được rất nhiều thành tựu. Năm 2017 anh quyết định thuê đất mở thêm xưởng mới. Khi anh bắt đầu đầu tư tưởng sản xuất mới công ty bất ngờ gặp khó khăn về tài chính khiến công tác thi công gặp nhiều khso khăn. Mặc dù trong thiết kế đã yêu cầu phần sàn bệ máy của nhà máy cần dược thi công bằng vữa tự rót không co ngót SikaGrout nhưng vì gặp khó khăn anh tặc lưỡi cho qua.

READ  Ý Nghĩa Hoa Cỏ May Là Gì ? Mọc Ở Đâu? Mua Ở Đâu Tốt? Vải Cỏ May Là Gì

Không ngờ khi đi vào hoạt động cái tặc lưỡi đó đã làm anh mất đi hàng tỷ đồng sau này. Số là khi nhà máy đi vào hoạt động là lúc loạt máy mới dược đầu tư cũng được lắp trên bệ đó. tuy nhiên do bê móng chỉ là bê tông thường trong khi các loại máy cơ khí của anh toàn là những máy hạng nặng. hậu quả sau khi chạy thử được 3 hôm bệ móng máy bị nứt và máy móc trị giá hàng tỷ đồng của anh cũng bị hư hỏng đáng kể. Nhiều máy hỏng nặng không có bộ phân thay thế phải chờ đợi hãng sản xuất đưa sang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giao Dịch Trực Tuyến Chứng Khoán Vietinbank, Thông Tin Giao Dịch

Sau vụ làm nhà xưởng này chỉ về để tiết kiệm một chi phí không quá lớn mà thiệt hại cho công ty anh lên đến hàng tỷ đồng đó là mới chỉ tính đến chi phí sữa chữa máy móc. Những chi phí của việc nhà máy phải dừng hoạt động ảnh hưởng đến đời sống công nhân, đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty nếu thống kê hết có thể con số sẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Xem thêm: So Sánh Thị Trường Chứng Khoán Mỹ Và Việt Nam ??? So Sánh Chứng Khoán Đức Và Mỹ

Qua câu chuyện trên của anh Đức Dũng chúng ta thấy tầm quan trọng rất lớn của sản phẩm SikaGrout 214–11. Bản chất của bê tông thông thường là có thể co giãn nhẹ. tuy nhiên khi các hạng mục phải chịu tải trọng ớn, tải trọng rung thì không trụ được. Phải sử dụng vữa chuyên dụng SikaGrotu 214–11 mới có thể giải quyết được trường hợp này. Một tình huống thi công trong thực tế không quá phức tạp tuy nhiên cuối cùng hậu quả lại không hề nhẹ nhàng chút nào.

READ  Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Là Gì, Thông Tin Kỳ Thi Tiếng Anh B1 2021

Để việc rót vữa sikaGrout 214 đạt được hiệu quả cao cần chú ý một số điểm sau đây:

Trộn bột SikaGrout với nước và đùng động cơ điện tốc độ thấp khuyaays đều trong its nhất 3 phútbề mặt cần rót vữa phải được làm ẩm nhưng khong để sũng nướcrót vữa liên tục. phải duy trì áp suất để dòng vữa chảy liên tục vào đúng vị trírót từ từ để khí dư trong các kết cấu rỗng thoát ra ngoài một cách từ từ và hết sạchDùng que sắt hoặc các sợi xích keiems tra xem vữa có vào hết trong các vị trí cần thiết hay không.Vệ sinh dụng cụ ngay sau khi thi công nếu để lâu rất khó vệ sinh.

Trả lời

Back to top button