Là gì

Vòng Bo Pubg Mobile Là Gì – Cách Chạy Bo An Toàn Trong Pubg Mobile

PUBG Mobile là game sinh tồn ép người chơi phải chiến đấu trong một khu vực nhất định gọi là “VÒNG BO’”. Trong bài viết này, Napgame24h.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về vòng bo là gì? Cách chạy bo an toàn và hiệu quả trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Vòng bo là gì?

Vòng bo là vòng tròn màu trắng bạn sẽ nhìn thấy trên bản đồ khi chơi PUBG Mobile. Vòng bọ sẽ bị thu hẹp theo thời gian có thông báo trước từ hệ thống. Nhiệm vụ của người chơi Pubg mobile là chạy vào trong khu cực an toàn (trong vòng bo). Nếu người chơi vẫn ở ngoài vòng bo (khu vực Forcefield) sẽ bị trừ máu đến khi hết máu.

Đang xem: Vòng bo pubg mobile là gì

Forcefield là khu vực gây sát thương (giới hạn bởi vòng bo và khu vực an toàn) khiến những người chơi ở trong đó bị mất máu cho đến hết. Đây là một yếu tố giúp đẩy nhanh nhịp độ trận đấu là giúp hạn thời gian tối đa trong game.

READ  Tôi Là Giáo Viên Mầm Non Tiếng Anh Là Gì Và Làm Những Công Việc Gì?

*

Cách chạy bo an toàn và hiệu quả trong PUBG Mobile

Để chạy bo an toàn trong PUBG Mobile trước tiên người chơi game cần phải lưu ý đến bàn đồ cũng như vòng bo hiện tại đang ở đâu và từ đó mới có cách di chuyển an toàn hợp lý. Đặc biệt là khi vòng bo càng ngày càng nhỏ lại.

*

Ngoài ra, thời gian cũng là thứ quan trọng nhất mà người chơi cần chú ý để chạy bo an toàn trong PUBG Mobile. Khi đã lượm nhặt đầy đủ các trang bị cơ bản như: Súng trường, lựu đạn, lựu khói, hay các trang bị y tế cần thiết là lúc mà các bạn nên di chuyển vào vòng bo sớm đi. Còn nếu bạn ở trong vòng bo sẵn rồi thì cứ tiếp tục lượm lặt xung quanh.

*

Để có thể chạy bo an toàn và hiệu quả trong PUBG Mobile thì thứ mà các bạn rất cần ở đây chính là phương tiện di chuyển. Với phương tiện di chuyển thì ngay cả bị bo qua vị trí của bạn vẫn có thể di chuyển lại nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là thứ giúp bạn chạy thoát khỏi kẻ thù tốt nhất.

Xem thêm: Cổ Phiếu Ltg – Ltg : Ctcp Tập Đoàn Lộc Trời

*

Đôi khi việc di chuyển qua vòng bo phải đi cả qua cầu vì thế có phương tiện di chuyển sẽ giúp bạn di chuyển an toàn hơn rất nhiều so với thông thường.

READ  Thiết Bị Đồng Bộ Là Gì ? Cách Bật Và Tắt Tính Năng Đồng Bộ Hóa

*

Hoặc nếu có điều kiện hoặc ở tình trạng bắt buộc thì việc chạy bo bằng mô tô nước là phương án khá hiệu quả bởi sẽ tránh được bị phục kích bất ngờ trong quá trình chạy bo an toàn trong PUBG Mobile.

*

Một lưu ý nữa khi di chuyển vào bo, đặc biệt là các bo vòng gần cuối bạn nên di chuyển thấp và kết hợp với lựu đạn khói để có thể làm giảm tần nhìn của đối phương lên bạn.

Xem thêm: mã cổ phiếu thaco trường hải

*

Hy vọng các mẹo đơn giản để chạy bo an toàn và hiệu quả trong PUBG Mobile trên đây sẽ giúp cho có khả nắng sống sót cao hơn khi chơi PUBG Mobile. Đặc biệt là khi càng về cuối số lượng người càng giảm đi và tất nhiên những người sống sót đều là những tay chơi có hạng thì bạn cần phải thực sự lưu ý.

Trả lời

Back to top button