Thả thính

Vợ Việt Anh Tố Bảo Thanh Thả Thính Chồng Bảo Thanh Nói Gì? Chồng Bảo Thanh Nói Gì

TPO – Trước những động thái “gay gắt” của Bảo Thanh và vợ, hiện tại diễn viên Việt Anh vẫn chưa hề có động thái lên tiếng, đặc biệt là sau scandal “trò lố tình ái” với Quế Vân mới đây.

Đang xem: Vợ việt anh tố bảo thanh thả thính chồng

Vừa mới đây, diễn viên Bảo Thanh bất ngờ có những chia sẻ dài trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán. Cụ thể, diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” viết “Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được, ok nhưng chừa tên em ra nhé! Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi”,

*

Nguyên văn bài đăng của Bảo Thanh (Ảnh: FBNV).
Bảo Thanh nói thêm rằng bản thân cô tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng chỉ diễn xuất trên sân khấu và màn hình chứ không tác nghiệp ngoài đời thường. Cuối cùng nữ diễn viên tuyên bố “Em nói thật đời này bây giờ không có ai hiền. Chỉ có biết điều và không biết điều thôi! Động vào nữa là em không để yên nha. Để yên cho gia đình em đi du lịch nha“. Mặc dù không nhắc đích danh tên ai trong bài chia sẻ nhưng ở phần bình luận một số người đoán, Bảo Thanh đang nhắc đến vợ chồng diễn viên Việt Anh vì lùm xùm dựng chuyện với Quế Vân gần đây.

*

*

Việt Anh vừa bị chỉ trích bởi việc cố tình cùng Quế Vân dựng chuyện, biến người hâm mộ thành trò đùa.
Trước đó, năm ngoái, vợ Việt Anh cũng từng lên tiếng tố một nữ diễn viên có tiếng “thả thính” chồng của mình và Bảo Thanh bị nghi ngờ chính là nữ diễn viên nhắn tin với Việt Anh sau khi hai người hợp tác trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Mặc dù cuối cùng sự việc dần chìm vào im lặng nhưng vụ ồn ào trên đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nữ diễn viên một con này.

Xem thêm: Khái Niệm Kiểm Toán Viên Nội Bộ Là Gì, Chức Năng Của Kiểm Toán Nội Bộ

*

Lùm xùm tình cảm thả thính giữa Bảo Thanh và Việt Anh gây ồn ào suốt một thời gian dài.
Bài chia sẻ của Bảo Thanh càng gây chú ý và trở nên căng thẳng khi vừa mới đây, vợ Việt Anh cũng bất ngờ đăng tải một trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân được cư dân mạng cho là hành động đáp trả những chia sẻ của Bảo Thanh.

Theo đó Hương Trần đăng ảnh con trai cùng lời chia sẻ: “Quan trọng là thần thái! Cả làng, cả nước này đều biết mình tính hay ghen, ok ăn ớt ghen là chuyện bình thường, vừa nãy có bạn gửi mình mấy cái câu khó hiểu mà mình đọc hoài không biết là chửi mình hay chửi ai, và mình nghĩ thế này nếu chửi mình thì đích danh luôn nha, như mình đã từng làm đó!” Bà xã diễn viên “Người Phán Xử” khẳng định sẽ không đôi co với ai chưa động vào cô và gia đình của cô, nhưng nếu thực sự động vào thì phải xem cô làm gì.

*

Sau 4 tiếng Bảo Thanh viết status, vợ Việt Anh cũng có hành động đầy ẩn ý.
Đồng thời Hương Trần cho biết bản thân là người thẳng tính, không phải người nổi tiếng nên không hề sợ phát ngôn hay bị đánh giá là dựa hơi người khác để hot vì bản thân không bán hàng nên không cần quảng cáo. Người đẹp này cũng dằn mặt “ai đó” rằng “ Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng có châm nó bùng, cháy nhà luôn đó” bà xã Việt Anh khẳng định.

Trước những động thái “gay gắt” của Bảo Thanh và vợ, hiện tại diễn viên Việt Anh vẫn chưa hề có động thái lên tiếng, đặc biệt là sau scandal “trò lố tình ái” với Quế Vân mới đây. Trong khi đó, người hâm mộ đang ngày càng tỏ ra bức xúc với những tranh cãi “chiêu trò” không hồi kết của những người trong cuộc.

Xem thêm: tuyển dụng nhân viên thị trường

*

'Nàng dâu' Bảo Thanh khoe vòng 1 quyến rũ với váy ren xuyên thấu

*

Nhìn lại ồn ào tình ái Quế Vân – Việt Anh và chiêu trò 'lố'

*

Ca sĩ Tuấn Hưng, Việt Anh sẵn sàng cùng VTV mua bản quyền World Cup

READ  Stt Thả Thính, Cap Thả Thính So Deep, Cap Thả Thính So Deep

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button