Là gì

Vỏ Tủ Tiếng Anh Là Gì ? Báo Giá Vỏ Tủ Điện Phuclongintech Vỏ Tủ Điện Ngoài Trời Chất Lượng Cao

*

*

Close Giới thiệu Sản phẩm Thang máng cáp và phụ kiện Cửa chống cháy và phụ kiện Ống gió và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng Gia công cơ khí

*

Bảng báo giá Năng lực sản xuất Tin tức – tuyển dụng

*

*

*

Vỏ tủ điện là sản phẩm rất quen thuộc của mọi gia đình. Nhưng hẳn nhiều người chưa biết vỏ tủ điện tiếng Anh là gì. Hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu ngay sau đây

Vỏ tủ điện tiếng Anh là gì?

Vỏ tủ điện là sản phẩm để chứa các thiết bị điện. Trong tiếng Anh, chúng được gọi với tên “electrical enclosure”. Hoặc người ta cũng dùng từ “electrical box” để nói đến vật dụng này.

Đang xem: Vỏ tủ tiếng anh là gì

Với những khách hàng học tiếng Anh chuyên ngành điện, vỏ tủ điện tiếng Anh là gìkhông còn quá xa lạ. Còn với người ít tiếp xúc, đây là lĩnh vực tương đối khó.

*

Vỏ tủ điện giúp các thiết bị điện được bố trí, sắp xếp khoa học và ngăn nắp hơn. Qua đó, sẽ tiết kiệm được tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn.

READ  Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Si Là Cây Gì Hình Ảnh Chi Tiết Và Giá Bán Bao Nhiêu

Vỏ tủ điệncòn giúp hệ thống điện được bảo vệ tốt nhất. Giảm thiểu được sự tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Đây cũng là điều kiện để tăng tuổi thọ của các thiết bị điện.

Xem thêm: Làm Sao Để Vay Tiền Nhanh 50 Triệu = Cmnd Và Shk Photo 2021, Vay 50 Triệu Online Chỉ Cần Cmnd

Những kích thước cơ bản của vỏ tủ điện

Hiện có rất nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau. Tùy vào số lượng các thiết bị điện, bạn có thể lựa chọn những kích thước sao cho phù hợp nhất.

*

Thông thường, vỏ tủ điện có những kích thước cơ bản như:

– Chiều rộng: 200 ÷ 800mm

– Chiều cao: 200 ÷ 2300mm

– Chiều sâu: 120 ÷ 1000mm

– Độ dày: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm

– Màu sắc: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

tranminhdung.vn là cơ sở chuyên sản xuất vỏ tủ điện. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại vỏ tủ điện trên thị trường với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Ngoài bán sản phẩm, chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt theo mọi vật liệu, kích thước.

Hẳn qua bài viết, bạn đã biết vỏ tủ điện tiếng Anh là gì và những kích thước cơ bản của vỏ tủ điện. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy nhấc máy và liên hệ để được giải đáp.

Xem thêm: Sư Phụ Của Hồng Thất Công Là Ai ? Sư Phụ Của Hồng Thất Công Là Ai

READ  Loại Hình Doanh Nghiệp Là Gì Có Những Loại Doanh Nghiệp Nào, Doanh Nghiệp Là Gì

Bảng báo giá vỏ tủ điện

*

*

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá cả sản phẩm, khách hàng có thể truy cập: https://tranminhdung.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-gia-re-16.html

Công Ty Phúc Long tranminhdung.vn

Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Back to top button