Người nổi tiếng

Võ Tòng Đánh Mèo Là Ai – Chuyện Cặp Vú Và Thằng Ăn Cướp

Cây bút hài hước Võ Tòng Đánh Mèo vừa chia sẻ những câu chuyện “cười ra nước mắt” của chính vợ mình khiến cộng đồng mạng lại được một phen râm ran. Đặc biệt, rất nhiều nàng dâu sẽ nhìn thấy bóng dáng của mình trong đó.

*

Chỉ sau một đêm, bài viết “Về ngoại ăn Tết” của Võ Tòng Đánh Mèo đã nhận được tới 851 bình luận, 499 lượt chia sẻ và hơn 4.600 lượt thích

Và anh lại kể: Tôi ngủ thêm được một lát tới khoảng 4 giờ sáng thì phải dậy để cùng cả nhà chọc tiết lợn giã giò. Vợ tôi đương nhiên cũng phải dậy theo vì làm gì có chuyện mọi người dậy hết mà con dâu lại được nằm ngủ, dù rằng dậy thì vợ tôi cũng chả giúp được gì nhiều: chỉ ngồi bóc mấy củ tỏi, nhặt mấy cọng rau thơm. Nhìn vợ thiếu ngủ tóc tai bơ phờ, vừa nhặt rau vừa ngáp liên hồi, tôi nhớ lại bộ phim mới xem trên tivi hôm trước: bộ phim nói về một cô gái bỏ nhà ra đi dặt dẹo lang thang rồi dính vào nghiện ngập, không có tiền hút hít, cô đành ngồi vạ vật ở đường ngáp vặt ngửa tay xin tiền người qua lại…

Về quê ăn Tết có 5 ngày mà vợ hốc hác, gầy sụt đi mất 4 cân. Tôi hỏi vợ: “Em có thích về nhà ngoại ăn một cái Tết thảnh thơi mà chẳng phải lo lắng, nghĩ ngợi gì hay không?”.

Đang xem: Võ tòng đánh mèo là ai

Xem thêm: vai trò của quản lý tiền lương trong doanh nghiệp

Vợ nghe vậy thì không trả lời mà hỏi lại: “Thế giờ có một cô nàng xinh tươi, tuổi vừa mười tám đôi mươi rủ anh đến một resort để nghỉ ngơi, không phải lo lắng nghĩ ngợi gì, thì anh có thích không?”. Tôi đáp: “Tất nhiên là thích, nhưng anh sẽ không đi, vì anh còn trách nhiệm với gia đình, vợ con”. Vợ mỉm cười, bảo: “Em cũng thế!”.

Ừ! Đúng thật! Được về nhà mẹ đẻ mình ăn một cái Tết vô tư, thoải mái thì người vợ nào mà chẳng mơ, chẳng khoái. Nhưng ít người làm vậy, bởi lẽ cuộc đời không chỉ đơn giản là sống cho mình, mà còn phải sống vì chồng, vì con, vì trách nhiệm với gia đình. Tất nhiên, vẫn sẽ có những người phụ nữ làm được như thế: đó là những người chưa có chồng con, gia đình, hoặc có rồi nhưng mà coi như là không có!

Võ Tòng tiết lộ, bài viết Về ngoại ăn Tết trên đây anh định gửi tham gia cuộc thi Tết nhà ngoại – Đừng ngại sẻ chia do Bảo Xuân tổ chức, nhưng vì giải thưởng cao quá, sợ đoạt giải có nhiều tiền lại đâm ra… ăn chơi sa đọa nên lại thôi không gửi nữa mà đăng lên trang của mình cho mọi người đọc.

Xem thêm: Thành Ủy Tphcm Có Tân Chánh Văn Phòng Thành Ủy Tphcm Là Ai, Tân Chánh Văn Phòng Thành Ủy Tp

Và anh cũng hài hước nhắn nhủ các độc giả của mình: Còn các bạn, ai có những quan điểm và câu chuyện thú vị về chủ đề Tết nhà ngoại, tết nhà nội này, và muốn có nhiều tiền để trở nên… hư hỏng, thì cứ gửi bài dự thi ở link này nhé: http://tet-nha-ngoai.vn Giải thưởng cũng “khủng” phết đấy”.

READ  Nsnd Quốc Anh Được Bổ Nhiệm Quyền Giám Đốc Nhà Hát Chèo Hà Nội Là Ai

Trả lời

Back to top button