Người nổi tiếng

Vợ Của Mr Siro Là Ai – Thành Viên:Thinhvuqwee

Bạn cho mình là tri kỷ của Mr. Siro và âm nhạc của anh? Chưa chắc đâu, vì bài viết này sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đang xem: Vợ của mr siro là ai

*

Âm nhạc của Mr. Siro được ví như tấm gương vạn người thấy mình trong đó. Nỗi buồn khi thì man mác, lúc lại da diết, cứ ma mị khó tả mà đã trót nghe rồi chỉ muốn nghe mãi không thôi. Ngoài âm nhạc, anh hiếm khi xuất hiện trên truyền hình hay báo giới. Với cách định hướng con đường rất riêng như vậy, có lẽ phần lớn trong chúng ta đều hình dung về Mr. Siro như một người đàn ông trầm lặng, ngoại hình toát lên vẻ u sầu và bên trong anh là những nỗi niềm chất chứa chẳng thể kể hết. Nhưng không, tôi đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt, khi anh từ tốn chia sẻ mọi thứ một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Năm vừa qua, cái tên Mr. Siro xuất hiện liên tục với 2 bản hit dành cho Bảo Anh, 1 cho Hari Won, 1 cho Trung Quân và 2 ca khúc do chính anh thể hiện… Tuy vậy, “Không thể có chuyện một nghệ sĩ tìm đến và nói trong thời gian ngắn cần nhạc của tôi là có ngay được. Nếu như thế thì tối đa tôi chỉ cho ra 3, 4 bài trong 1 năm. Bản thân tôi là người nói chuyện chậm, nên viết nhạc cũng chậm. Tôi muốn từng câu chữ phải cô đọng, chính xác. Khi có duyên với nghệ sĩ nào đó, tôi sẽ tự xem mình có gì phù hợp nhất để dành cho họ”.

Xem thêm: Quy Định Về Chào Bán Chứng Khoán, Đăng Ký Chào Bán Cổ Phiếu Ra Công Chúng

Những lúc ngồi nghe nhạc Mr. Siro, tôi từng tự hỏi nhiều lần: Người đàn ông này đã thực sự trải qua bao nhiêu đổ vỡ mà lại khiến người ta “tan nát” chỉ bằng câu chữ thế này?

Tôi dám chắc rằng câu trả lời bạn đang mường tượng trong đầu là sai! Khó có thể tưởng tượng cách Mr. Siro tạo ra âm nhạc của mình lại có phần ‘’lý trí’’ đến vậy: “Trải nghiệm có nhiều loại. Bản thân trải qua là trải nghiệm, câu chuyện của người khác là trải nghiệm, tự suy luận cũng có. Trong cuộc sống, âm nhạc và nhiều lĩnh vực khác đều có những logic, điểm chung giống nhau. Tôi kết nối tất cả điều đó lại, viết bằng vốn sống của mình”.

Khác với những nhạc sĩ khác, họ viết nhạc dựa trên câu chuyện mình vừa trải qua, còn vốn sống để cất thành giai điệu của Mr. Siro là cả một quá trình. “Khi thất tình, nếu mang cảm xúc đó ra để chia sẻ với mọi người bằng cách viết nên 1 ca khúc và được đón nhận thì sẽ dễ lặp lại, tạo thành vết trũng trong lòng, khó tiếp nhận những mối quan hệ mới. Dĩ nhiên biết bao giờ mình lại rơi vào trạng thái tương tự để có được 1 bài hát mới’’.

Xem thêm: Wind Là Ai – Hot Streamer Win

Để sáng tác ca khúc với Mr. Siro, trước tiên anh phải ổn đã. Cái ổn không đến từ vật chất hay trong cuộc sống hàng ngày mà là ổn với bà xã – Người phụ nữ đã sát cánh bên anh 5 năm nay. Khi 2 vợ chồng xảy ra những mâu thuẫn, anh không thể viết nhạc và cho dừng mọi dự án. Chia sẻ đến đây, Mr. Siro bỗng nhiên cười hóm hỉnh: “Đấy cũng là một cách để nhõng nhẽo bà xã của mình bạn ạ! May mà đến giờ nó vẫn còn tác dụng”. (Cười)

Đấy, chả ai ngờ lúc Mr. Siro viết nên những ca khúc buồn lại là lúc anh đang bình yên nhất!

READ  Người Đầu Tiên Khoe Múi Trong Exo Là Ai, Tiết Lộ Bí Mật Của Exo Từ A

Trả lời

Back to top button