Người nổi tiếng

Vợ Châu Việt Cường Là Ai – Bi Kịch Cuộc Đời Mẹ Ca Sĩ Châu Việt Cường

Chị Ngọc Anh cũng lên tiếng bác bỏ những thông tin mà mẹ Châu Việt Cường chia sẻ với báo chí về việc chồng không cho mẹ đồng nào dù là ca sĩ kiếm ra tiền.

Clip: Ca sỹ Châu Việt Cường từng vướngnhiều scandal chấn động

Sau khi Châu Việt Cường bị tạm giữ điều tra vì liên quan đến cái chết của cô gái 9X, chị Ngọc Anh – người vợ thứ hai của Châu Việt Cường – đã vào thăm chồng. Giọng ca Vợ là nhất đã ôm lấy Ngọc Anh và khóc.

Đang xem: Vợ châu việt cường là ai

Tới bây giờchị vẫn không khỏi bàng hoàng: “Khi biết tin sự việc tôi bất ngờ và suy nghĩ rất nhiều vìáp lực xã hội xảy đến với gia đình. Mọi chuyện đi xa hơn gia đình tôi nghĩ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Tôi sợ mọi việc tác động tới con gái nhỏ”.

Ngọc Anh cho biết, 2vợ chồng đã ly thâncách đây 3-4 thángdo mâu thuẫn giữa vợ chồng và mâu thuẫn trong gia đình. “Việc anh ấy chơi bời khi vợ chồng đã ly thân tôi không quan tâm. Khi anh xảy ra việc tôi vẫn chăm sóc lo cho anh bởi dù gì hết tình còn nghĩa. Tôi cũng vì con nên không thể bỏ mặc anh ấy lúc này. Việc ra sao đã có pháp luật xử lý còn ngườicũng đãchết rồi. Mai tôi sẽxuống hương khói lo hết trách nhiệm, tình người với gia đình nạn nhânđể không ai oán thán ảnh hưởng tới con tôi. Tôi nguyện đi theo anh đến cùng cho đến khi xét xử vì nhà anh giờ chẳng còn ai mà trông cậy“, vợ nam ca sĩ chia sẻ thêm.

*

Vợ nam ca sĩ chia sẻ những điều mẹ Châu Việt Cường nóilà sai sự thật.

Nhớ lại quãng thời gian chung sống chị Ngọc Anh kểChâu Việt Cường là một người yêu thương, chăm lo con cái. Cường đối xử với vợcũng rất tốt, đi đâu diễn xa đều gọi điện hỏi han. Vấn đề Cường dính dáng đến bạo lực, giang hồ chị chia sẻlà do người ta tâng bốc lênvì ngoài đời nam ca sĩ rất hiền. Theo Ngọc Anh, Cườngnói năng thô tục vì phải bươn chải từ nhỏ trong môi trường phức tạp,đi diễn ở quán bar nênảnh hưởng.

Thời điểm sau này khi Cường ra ngoài chơi bời sa đọachị không thể kiểm soát được nhưng dù thế nào chị vẫn khẳngđịnh chồnglà một người tốt: “Ởbên ngoài tôi không biết anh chơi bời thế nào nhưng khi về nhà không bao giờ anh làm gì ảnh hưởng tới tôi hay con. Trước đây, tôi cũng biết chuyện anh Cường từng kết hôn từ 10 năm trước nhưng cuộc hôn nhân này ngắn ngủi khi anh cùng người vợ đầuchỉ sống chung vài tháng đã ly hôn. Khi lấy anh tôi cũng không muốn đăng ký giấy tờ vì có ý định sang nước ngoài sinh sống. Phải đến khi có con cần giấy khai sinh anh ấy mới làm đăng ký” – Ngọc Anh ngậm ngùi.

Xem thêm: biểu đồ giá cổ phiếu pnj

Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường), quê Thanh Hóa, là ca sĩ hội chợ và từng có nhiều tai tiếng như bị tốđánh người, hiếp dâm. Cường bỏ học từ sớm, theo các đoàn xiếc lưu diễn và trở nên nổi tiếng với các hit thị trường.

Vợ đầu của Cường là cô gái người Quảng Ninh, cả hai có với nhau một con chung 6 tuổi nhưng sớm chia tay nhau. Vợ haicủa Châu Việt Cường quê Lạng Sơn. Giữa họ có một con gái chung 15 tháng tuổi. Trước Tết, hai vợ chồng cãi nhau nên vợ đưa con về nhà ngoại.

Khoảng 3h30 ngày 5/3, nhóm ca sĩ gồm Châu Việt Cường, Nam Khang, Trương Mỹ Hạnh (20 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội), Phượng Anh đến căn phòng Phạm Đức Thế đang ở để sử dụng ma túy tổng hợp.

Khoảng 8h cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ Hạnh bị ma nhập nên ghì cổ, nhét tỏi vào miệng cô gái sinh năm 1998. Hành động của nam ca sĩ khiến nạn nhân tắc thở, tử vong.

Xem thêm: Adx Trong Chứng Khoán Là Gì, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Adx Hiệu Quả

Theo Nam Khang, Châu Việt Cường rủ bạn bè sử dụng chất kích thích vì buồn chuyện vợ chồng xích mích, vợ ôm con bỏ về…

READ  Mã Nhĩ Thái Nhược Hy Là Ai, Bộ Bộ Kinh Tâm (Phim Truyền Hình)

Trả lời

Back to top button