Kiếm tiền

Vndc Kiếm Tiền – 7 Cách Kiếm Tiền Với Vndc 2021

Xin chào các bạn , hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hình thức kiếm tiền online với dự án VNDC mà không cần bỏ vốn nhé ! Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 25k khi có người đăng ký qua Link Ref của mình. Trước tiên mình sẽ giới thiệu VNDC là gi? Sau đó sẽ hướng dẫn cách đăng ký, xác minh tài khoản và mở chức năng kiếm tiền cho người mới.!! let’s go.

Đang xem: Vndc kiếm tiền

*

Kiếm tiền online với dự án vndc

Tóm tắt nội dung

2 VNDC.IO là gì?3 Kiếm Tiền Với Dự Án VNDC thế nào?4 Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản VNDC nhận ngay 10.000 VND

Dự Án VNDC là gi?

VNDC là một điểm số hóa được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND). Đấy là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

*

Kiếm tiền Online với VNDC

Đăng ký VNDC nhận ngay 10.000đ vào tài khoản. Đặc biệt với mỗi lượt bạn giới thiệu thành viên đăng ký mới bạn nhận được 25.000đ (bạn là đối tác kinh doanh VNDC) hoặc nhận 10.000đ (bạn là tài khoản bình thường). Với điều kiện bạn và người bạn giới thiệu xác minh KYC thành công. Rất dễ phải không nào, đăng ký ngay để kiếm tiền online mỗi ngày bạn nhé!

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

READ  Các Trang Upload Video Kiếm Tiền ? Upload Video Kiếm Tiền 2020

Tính Năng Của Dự Án VNDC

Tính Ổn Định: VNDC luôn có giá trị cố định gắn liền với VND ( 1 VNDC = 1 VND).Minh Bạch Và An Toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND kí quỹ tại ngân hàng đối tác.Công Nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ Mệnh Của Dự Án VNDC

VNDC sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong rổ tiền thuật toán thế giới. VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệKhông phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệHỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND thông qua VNDCGiảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trườngLuôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hoạt Động Cộng đồng VNDC

Là một loại tài sản mới, nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Doanh nghiệp công nghệ trong thời gian qua, VNDC đã rất tích cực tham gia hoạt động của các hiệp hội, và đóng góp cho các chương trình của nhà nước trong việc thúc đẩy ứng dung khoa học công nghệ thúc đẩy nền kinh tế.

*

Kiếm tiền online với VNDC

Kiếm Tiền Với Dự Án VNDC thế nào?

Nếu như bạn là 1 người mới tham gia vào lĩnh vực MMO thì đây là dự án kiếm tiền online dễ dàng bạn nên tham gia. Điều kiện tiên quyết là phải có tài khoản đăng ký tại VNDC và đã được xác minh thành công.( mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký phần dưới bài viết)

Có 2 hình thức để kiềm tiền với dự án này đó là:

Kiếm Tiền VNDC Thông Qua Mã Giới Thiệu Thành Viên

*

Kiếm tiền Online với dự án VNDC

Mỗi lượt bạn giới thiệu thành viên đăng ký mới bạn nhận được 10.000 đ. Đặc biệt đây là dự án với 2 tầng hoa hồng. Bạn sẽ hiểu sau khi đọc ví dụ bên dưới:

Người A giới thiệu cho người B đăng ký: Cả người A và B đều nhận được 10.000 VNDC.Người B giới thiệu cho người C đăng ký: Cả người B và C đều nhận được 10.000 VNDC và đồng thời người A cũng nhận được 10.000VND.

READ  Bao Nhiêu Lượt Xem Trên Youtube Thì Được Bật Kiếm Tiền, Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Đây là 1 hình thức kiếm tiền quá tuyệt với cho bạn. Có rất nhiều người đã kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày nhờ việc giới thiệu thành viên tham gia.

Xem thêm: Thị Trường Chứng Khoán Trung Quốc Lao Dốc, Thị Trường Chứng Khoán Trung Quốc Bốc Hơi 1

Kiếm Tiền Online Với VNDC Bằng Hình Thức Gửi Tiền Nhận Lãi Hàng Ngày

Đây là 1 hình thức kiếm tiền cực kỳ thuận tiện. Bạn chỉ cần có 10.000 đ ( ~ 10.000 VDC ) trong tài là bạn có thể nhận lãi trong ngày được rồi. Mức lãi suất là 12,5 % /năm. Điều đặc biệt của hình thức này là bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Không như gửi tiết kiệm ngân hàng, nếu bạn gửi 10 triệu trong 6 tháng thì 6 tháng sau bạn mới rút được tiền gốc và lãi về. Còn với VNDC là tính lãi theo ngày.

Đây là 1 hình thức gửi tiết kiệm rất hay với bạn nào có khoản tiền nhàn rỗi mà không dùng đến. Cũng giống như bạn để tiền vào thẻ ngân hàng và có thể rút tiền bất cứ lúc nào ( nhưng nó lại có lãi theo ngày )

VNDC Có Lừa Đảo Hay Không?

*

Bằng chứng rút tiền với VNDC

Mặc dù số tiền không nhiều nhưng chăm chỉ làm thì mỗi ngày các bạn cũng có thể kiếm 500k/ngày.

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VND rút về tài khoản Ngân hàng.Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản VNDC nhận ngay 10.000 VND

Đăng Ký Tài Khoản VNDC

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: TẠI ĐÂY, nhấn CREATE NOW để bắt đầu

*

Cách đăng ký tài khoản VNDC 12

Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký

Fullname: Họ và tênEmai or Phone number: Địa chỉ email hoạc số điện thoại (Khuyên dùng email để đăng ký tài khoản)Password: Mật khẩu đăng nhậpSau đó, nhấn CREATE để đăng ký

READ  Hướng Dẫn Đăng Ký Và Kiếm Tiền Với Uento Hiệu Quả, Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Với Uento Hiệu Quả
*

Cách đăng ký tài khoản VNDC

Nhấn CREATE xong, sẽ nhận được thông báo cần kích hoạt tài khoản

*

Cách đăng ký tài khoản VNDC 1

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Truy cập vào email (Hộp thư đến hoặc Spam) để kích hoạt tài khoản

*

Cách đăng ký tài khoản VNDC 3Kích hoạt tài khoản thành công, VNDC gửi Username đăng nhập (Sứ dụng email để đăng nhập hoặc USername).

*

Cách đăng ký tài khoản VNDC 4

Cách Xác Minh Danh Tính KYC của VNDC

Để xác minh cách này, bạn phải tải ứng dụng VNDC về điện thoại:

Đăng nhập thông tin vừa đăng ký bên trên và chuẩn bị tiến hành KYC.

Bước 1: Vào Cài đặt > Xác minh tài khoản (KYC) để bắt đầu

*

Cách xác thực kyc vndc 2

Bước 2: Tiếp theo bạn update các giấy tờ liên quan là “Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu” để vndc xác minh.

*

Cách xác thực kyc vndc 1

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu. Lưu ý:

Nếu sử dụng hộ chiếu để xác minh, vui lòng chọn Hộ chiếu ở ô số (1)Mục Tên: Gõ đúng theo tên in trên CMND/Hộ chiếu được chụpNgày sinh: Để thay đổi năm sinh, nhấn vào số năm (2) và chọn năm sinh mong muốn. Quét sang trái/phải để chuyển tháng sinh

*

Xác thực KYC VNDC

Bước 4: Chụp ảnh CMND/Hộ chiếu sao cho trùng khớp với khung trên màn hình.

*

Cách xác thực kyc vndc 2

Bước 5: Màn hình yêu cầu mã xác minh OTP hiện lên. Nhập đúng 4 chữ số của mã xác minh OTP được gửi đến cho bạn qua địa chỉ email đăng ký hoặc số điện thoại đăng ký.

*

Cách xác thực kyc vndc 5

*

Cách xác thực kyc vndc 4

Quá trình Xác thực tài khoản trên ứng dụng di động (eKYC) có thể mất từ  1-4 ngày để hoàn thành.

Xem thêm: cách kiếm tiền trong fo4m

Kết Luận

Cách trên hoàn toàn bạn không phải bỏ ra bất kỳ 1 đồng vốn nào nhưng bù lại bạn phải chịu khó 1–2h mỗi ngày. Câu hỏi đặt ra nếu giúp bạn kiếm thêm khoản thu nhập 10tr/tháng thì có đáng để bạn bỏ ra hay không?

Trên đây là bài viết giới thiệu về sàn giao dịch VNDC cũng như cách đăng ký tài khoản, xách minh danh tính và kiếm tiền trên VNDC. Hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động trên sàn giao dịch mới tại Việt Nam.

Trả lời

Back to top button