Người nổi tiếng

Vinsmoke Judge Là Ai ? One Piece: Pirate Warriors 4

Bạn đã bao giờ tò mò về sức mạnh của các anh em nhà Vinsmoke trong One Piece hay chưa? Sức mạnh của họ đến từ đâu và uy lực khủng khiếp tới mức nào.

Đang xem: Vinsmoke judge là ai

Trong One Piece, gia đình Vinsmoke là một gia tộc sát thủ vô cùng quyền lực của thế giới ngầm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc đứng đầu vương quốc Germa và lãnh đạo quân đoàn Germa 66 – một lực lượng lính đánh thuê Địa ngục do gia đình Vinsmoke chỉ huy.

*

Gia đình này bao gồm Vinsmoke Judge – người cha đứng đầu, Hồng Độc Reiju, Sparking Red Ichiji, Electric Blue Niji, và Winch Green Yonji.

Vốn là một nhà khoa học từng có thời gian làm việc với tiến sĩ Vegapunk – một thiên tài phát minh vĩ đại, nên một người có đủ khả năng làm việc với ông ta chắc chắn cũng không hề tầm thường. Phải nói là Judge cũng rất thông minh.

Chính Judge đã biến những đứa con của mình thành những cỗ máy giết người không có cảm xúc. Trong 4 đứa con trai nhà Vinsmoke, chỉ có Sanji vẫn là một người bình thường, cậu vẫn giữ được cảm xúc yêu, ghét của một con người phải có. Liệu có phải vì thế mà Sanji không có khả năng đặc biệt nào so với những người anh em của mình không? Điều này thì chưa biết được đâu nhé!

*

Như bạn thấy đấy, mỗi đứa con của Judge lại có một khả năng hơn người, họ có bộ xương vô cùng chắc chắn và làn da đủ khả năng chống lại súng đạn bình thường, kèm theo một số năng lực đặc biệt như độc hay sét.

*

Mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một sự cải tiến mà họ có được nhờ Raid Suit, nhưng không, không phải vậy. Reiju đã có thể đồng hóa chất độc ngay cả khi không có Raid Suit đấy thôi.

Bây giờ hãy nhìn sang Sanji nào, anh sở hữu một đôi chân mang sức mạnh rất lớn. Đáng chú ý nhất là khi Sanji dùng Diable Jamble, anh có thể tạo ra một ngọn lửa nhiệt độ cao tại chân mình mà cơ thể không hề bị ảnh hưởng. Oda từng giải thích chuyện này rằng do linh hồn của Sanji còn nóng hơn chân anh ta. Thật vậy ư? Có lẽ nhiều người sẽ thấy đây không phải là một lời giải thích hợp lý. Khả năng này thật không bình thường, nó khiến tôi liên tưởng đến sức mạnh của trái ác quỷ.

Xem thêm: định giá cổ phiếu ctr

Trong những tập trước ,Yonji đã nhắc về khoảng thời gian Vegapunk nghiên cứu chung với Judge và họ đã tìm ra bí mật về Gene. Sau đó, Vegapunk bị chính phủ bắt về làm việc cho hải quân, còn Judge thì trốn thoát được và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu của mình.

*

Nếu như Vegapunk đã phát triển “bí mật về Gene” thành trái Ác Quỷ nhân tạo – trái Smile thì Vinsmoke Judge lại phát triển kỹ thuật nhân bản. Ai cũng biết sức mạnh quân sự tổng thể của Germa 66 là vô cùng lớn, nó đến từ kỹ thuật nhân bản nhờ có khả năng nhân đôi hoàn hảo bất kỳ sinh vật sống nào. Toàn bộ quân đội của họ đều là những người lính nhân bản.

*

Sức mạnh của gia đình Vinsmokes liệu có đến từ công nghệ này? Tôi nghĩ là không. Theo tôi, Judge đã trộn DNA của các con mình với Trái ác quỷ, cho phép chúng sử dụng sức mạnh của Trái ác quỷ dù không hề ăn nó.

Như mọi người thấy, các đứa con nhà Vinsmoke chỉ có duy nhất khả năng sử dụng các năng lực đột biến, cũng không thể dử dụng haki. Nguyên nhân có thể là do năng lực của chúng được cấy vào cơ thể khi chúng còn nhỏ. Có thể các anh em nhà Vinsmoke đều không thể ăn được Trái cây ác quỷ vì xung đột gene với nhau? Thật đáng ngờ.

Thêm một chi tiết nữa, bạn có thấy đôi lông mày của mấy đứa con nhà Vinsmokes không hề giống cha của chúng không, thay vì một đôi lông mày thẳng, nó lại có hình xoắn, tôi thấy nó khá giống với hoa văn của trái ác quỷ đấy. Kiểu như một biểu hiện chúng có liên quan trới trái ác quỷ vậy.

Xem thêm: Định Nghĩa Là Gì Khái Niệm Là Gì ? So Sánh Khái Niệm Và Định Nghĩa?

Vậy sức mạnh thật sự của gia đình Vinsmokes là gì, hy vọng rằng Oda sẽ sớm hé lộ cho chúng ta.

One Piece: 10 sự thật thú vị về Trafalgar D. Water Law, đồng minh của Luffy trong cuộc chiến lật đổ Tứ Hoàng Kaido

READ  Tiểu Sử Mlee Là Ai ? Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp, Tình Cảm Của Nữ Ca Sĩ Mlee

Trả lời

Back to top button