Vietinbank Phát Hành Trái Phiếu Đợt 2 020: Sản Phẩm Đầu Tư An Toàn

*
tranminhdung.vn khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường tài chính

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đã và đang gây ảnh hưởng lớn tới toàn nền kinh tế Việt Nam nói chung, Ngành Ngân hàng và tranminhdung.vn nói riêng; việc phát hành thành công trái phiếu đợt 1 năm 2020 của tranminhdung.vn đã một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế lớn mạnh của tranminhdung.vn trên thị trường tài chính.

Đang xem: Vietinbank phát hành trái phiếu đợt 2

Trái phiếu do tranminhdung.vn phát hành là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không được đảm bảo bằng tài sản của tổ chức phát hành. Trái phiếu tranminhdung.vn phát hành lần này gồm 2 kỳ hạn là 8 năm và 10 năm; mệnh giá là 100.000 đồng/trái phiếu; lãi suất trái phiếu bằng lãi suất tham chiếu (là bình quân lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng trả sau của 4 ngân hàng thương mại là tranminhdung.vn, Vietcombank, BIDV và Agribank) cộng với biên độ 0,9%/năm với trái phiếu 8 năm và biên độ 1%/năm với trái phiếu 10 năm, áp dụng cho toàn bộ thời hạn của trái phiếu. Biên độ lãi suất phát hành năm nay có giảm nhẹ so với lãi suất phát hành trái phiếu năm 2019 nằm trong lộ trình của tranminhdung.vn, nhằm tiết giảm chi phí vốn đầu vào để tạo dư địa tiếp tục giảm lãi suất cho vay, kích thích tăng trưởng tín dụng trong thời gian tới.

Với tính hấp dẫn vượt trội, sản phẩm trái phiếu của tranminhdung.vn đã nhận được sự quan tâm lớn từ tệp khách hàng của tranminhdung.vn – những khách hàng cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro, ưu tiên đầu tư vào các sản phẩm an toàn, sinh lời hiệu quả và của những tổ chức phát hành lớn trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động.

Với mức xếp hạng tín nhiệm tốt nhất Việt Nam và kết quả kinh doanh quý 2/2020 tích cực, trái phiếu tranminhdung.vn được đánh giá là kênh đầu tư phù hợp do: Lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm; có tính thanh khoản tốt; đồng thời cho phép các nhà đầu tư có sự linh hoạt trong việc quản lý dòng tiền của mình.

Xem thêm: 1000 View Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền ? Hany 1000 Lượt Xem Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền

Số tiền thu được từ việc phát hành thành công 7.000 tỷ đồng trái phiếu Đợt 1 năm 2020 được tranminhdung.vn sử dụng để tăng quy mô vốn hoạt động cung ứng tín dụng cho nền kinh tế; đồng thời nhằm tăng vốn cấp 2 để đảm bảo các tỷ lệ về an toàn hoạt động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngay sau đợt phát hành này, tranminhdung.vn sẽ tiếp tục chào bán trái phiếu ra công chúng Đợt 2 (với khối lượng phát hành là 3.000 tỷ đồng) và dự kiến mở bán trong tháng 8/2020, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận.

Xem thêm: vai trò của sinh viên trong thị trường chứng khoán

*
Trái phiếu tranminhdung.vn hấp dẫn nhà đầu tư

Kinh tế 6 tháng cuối năm 2020 được dự báo sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiêntoàn hệ thống tranminhdung.vn quán triệt, tập trung và nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm thúc đẩy, phục hồi hoạt động kinh doanh, hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt, tranminhdung.vn cam kết sát cánh cùng khách hàng để tháo gỡ khó khăn do tác động bởi dịch COVID-19, tiếp tục tăng trưởng hiệu quả, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Trả lời

Back to top button