vietinbank phát hành trái phiếu 2019

Ngày 27/9/2019, tranminhdung.vn đã đóng sổ phát hành thành công 4.000 tỷ đồng trái phiếu thứ cấp năm 2019 ra công chúng. Đây là số lượng trái phiếu nằm trong đợt mở bán ra công chúng đầu tiên của ngân hàng trong năm 2019 và nằm trong kế hoạch 5.000 tỷ đồng trái phiếu phát hành ra công chúng được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phê duyệt. Thành công của đợt phát hành đã tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của tranminhdung.vn trên thị trường tài chính.

>> Xe trúng liền tay, tặng ngay tiền mặt với Trái phiếu tranminhdung.vn >> Thông báo thanh toán lãi Trái phiếu

*

Thành công của đợt phát hành trái phiếu đã khẳng định uy tín và vị thế của tranminhdung.vn trên thị trường tài chính

Mở bán từ ngày 15/8/2019 tại tất cả các điểm giao dịch của tranminhdung.vn cũng như điểm giao dịch của đại lý phát hành là Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (tranminhdung.vnSc), Trái phiếu tranminhdung.vn đã nhận được sự quan tâm đặt mua từ hơn 14.000 cá nhân, doanh nghiệp… Đây là những khách hàng có quan hệ nhiều năm với tranminhdung.vn.

Đang xem: Vietinbank phát hành trái phiếu 2019

Trái phiếu tổ chức tín dụng luôn được đánh giá là một kênh đầu tư có tính an toàn và thanh khoản cao do tính chất có thể mua bán lại trên thị trường. Đặc biệt, trái phiếu phát hành ra công chúng được tự do chuyển nhượng, không bị hạn chế về đối tượng chuyển nhượng (dưới 100 nhà đầu tư trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành) như trái phiếu phát hành qua kênh riêng lẻ. Trái phiếu ngân hàng, đặc biệt là trái phiếu của ngân hàng thương mại Nhà nước như tranminhdung.vn – ngân hàng có mức xếp hạng tín nhiệm tốt, có thể được sử dụng làm tài sản đảm bảo khi các nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn nên vừa đảm bảo được lợi ích đầu tư, cũng như cho phép các nhà đầu tư có sự linh hoạt trong việc quản lý dòng tiền của mình.

*

Trái phiếu tranminhdung.vn là kênh đầu tư hấp dẫn với khách hàng

Trong các năm qua, tranminhdung.vn đã tạo lập được vị thế Tổ chức phát hành thường xuyên và uy tín trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. Năm 2012, tranminhdung.vn là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam phát hành thành công Trái phiếu quốc tế niêm yết trên Sàn Chứng khoán Singapore. Năm 2017, tranminhdung.vn là ngân hàng Việt Nam đầu tiên phát hành trái phiếu tăng vốn ra công chúng và qua các năm luôn hoàn thành đúng nghĩa vụ trả lãi, gốc của mình.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Thanh Toán Qua Thẻ Atm, Hướng Dẫn Thanh Toán

Trái phiếu tranminhdung.vn không chỉ là sản phẩm đầu tư trong nỗ lực đa dạng hóa dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mà còn là hàn thử biểu cho sự tin tưởng, cam kết đồng hành lâu dài của người dân, doanh nghiệp đối với thương hiệu và kết quả hoạt động của ngân hàng. tranminhdung.vn sẽ niêm yết trái phiếu phát hành theo quy định để tạo sự thanh khoản tốt hơn cho nhà đầu tư, góp phần phát triển thị trường chứng khoán sôi động với nhiều mã hàng tốt, đúng theo định hướng phát triển của Chính phủ.

Xem thêm: có nên vay tiền chơi chứng khoán

Số tiền phát hành thành công 4.000 tỷ đồng trái phiếu đợt 1 sẽ được tranminhdung.vn sử dụng để tăng quy mô vốn hoạt động cung ứng tín dụng cho nền kinh tế và đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. tranminhdung.vn dự kiến mở bán Trái phiếu ra công chúng đợt 2 vào đầu tháng 10/2019 sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận.

*

tranminhdung.vn dự kiến mở bán Trái phiếu ra công chúng đợt 2 vào đầu tháng 10/2019

PV

Trả lời

Back to top button