Kiếm tiền

Các Trang Viết Light Novel Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch, Viết Light Novel Kiếm Tiền

Bạn có năng khiếu văn chương? Bạn có đam mê sáng tác, có ý tưởng và tác phẩm? Bạn muốn chia sẻ rộng rãi tới mọi người nhưng không biết nên đăng tại Website nào uy tín lại nhiều lượt tương tác? tranminhdung.vn hôm nay sẽ giải quyết nỗi băn khoăn đó cho bạn. Dưới đây là những website uy tín, chất lượng để bạn đăng truyện tự sáng tác, rèn luyện khả năng viết lách của bản thân.

Đang xem: Viết light novel kiếm tiền

# 209

*

# 83

*

Vnkings được lập vào năm 2016, là một trong những Web truyện online hot nhất hiện nay. Đến với Vnkings, bạn sẽ được hòa nhập vào thế giới của những con người có tâm huyết và có niềm đam mê lớn đối với sáng tác, một địa điểm hữu ích để bạn thỏa sức sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu bạn bè cùng sở thích, rèn luyện các kĩ năng viết lách. Bạn hoàn toàn có thể tự do viết truyện trên tinh thần thoải mái, cởi mở không gò bó.

READ  Kiếm Tiền Trên Trang Prizerebel Kiếm Tiền Trên Internet, Của Tôi 2020 Prizerebel Xét

Tuy nhiên, để có tác phẩm được đăng lên trang thì bạn cần tuân thủ những quy định khắt khe về nội dung và quá trình kiểm duyệt gắt gao của các admin. Vì thế các tác phẩm được đăng trên Vnkings đều chất lượng, giúp bạn cải thiện rất nhiều khả năng sáng tác. Một điểm nổi bật khác của Vnkings đó là đồ họa giao diện khá bắt mắt, dễ sử dụng. Các thành viên, admin đều rất thân thiện, nhiệt tình.

Địa chỉ Web: https://vnkings.com/

Vnkings cùng bạn chia sẻ đam mê viết truyện
Website của Vnkings

Kênh Sinh Viên quy tụ những con người trẻ tuổi nhiệt huyết, có niềm đam mê ham học hỏi. Trang hiện có trên 800,000 thành viên, lượng tương tác, bài đăng mỗi ngày đều rất ổn định. Đặc biệt, Kênh Sinh Viên tập hợp rất nhiều fan của bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Conan, vì vậy, có hẳn một chuyên mục để các members đăng fanfic. Nếu bạn thực sự là fan của Conan hãy đến với Kênh Sinh Viên để thỏa sức tưởng tượng sáng tạo nhé! Ngoài ra bạn có thể đăng các tác phẩm tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài… trong chuyên mục “Phòng truyện”.

Các members, admin của trang đều rất nhiệt tình, thân thiện nên nhất định sẽ đưa ra những lời khuyên, bình luận khách quan chân thực nhất để bạn hoàn thiện ngòi bút của mình. Kênh Sinh Viên cũng tổ chức một số cuộc thi viết, trò chơi hết sức thú vị. Kênh Sinh Viên là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ khi vừa được thỏa sức sáng tác lại vừa có thể làm quen thêm nhiều bạn cùng trang lứa, học hỏi và củng cố kiến thức.

READ  hướng dẫn kiếm tiền trên facebook

Xem thêm: cap hay thả thính trai

Địa chỉ Web: http://kenhsinhvien.vn/

Cùng thể hiện đam mê sáng tác, nhiệt huyết tuổi trẻ trên Kênh Sinh Viên

Cùng với Wattpad, Gác sách cũng có tuổi đời khá dài, đặc biệt gắn liền với thế hệ 8X, 9X. Tên Wed “Gác sách” gợi cho bạn cảm giác rất mộc mạc, yên bình nhưng các tác phẩm trên trang lại rất đa dạng phong phú, đem đến cho bạn không chỉ cái mộc mạc giản đơn mà còn rất li kì hấp dẫn,…

Tất nhiên, các trang web có tuổi đời dài luôn đi kèm với chất lượng. Vì vậy, các tác phẩm được đăng trên Gác sách đều uy tín có chọn lọc. Sáng tác của bạn muốn được đăng tải cần trải qua khâu kiểm duyệt rất khắt khe trước khi được đăng tải.

Địa chỉ Web: https://gacsach.com/

“Gác Sách” là Web uy tín chất lượng.

Xem thêm: cổ phiếu bia hà nội

Dembuon.vn là một diễn đàn tuyển cộng tác viên viết bài số lượng lớn và uy tín nhất hiện nay. Tham gia vào diễn đàn, ngoài việc được trả tiền cho mỗi bài viết bạn viết, bạn còn được nhận tiền khi có người đọc bài viết của bạn. Số tiền kiếm được bạn sẽ được nhận suốt đời, bạn viết ngày càng nhiều thì cứ cấp số cộng lên bạn sẽ có càng nhiều tiền hàng ngày, quá hấp dẫn phải không?

Thú vị hơn, ngoài việc viết truyện kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể viết bất cứ thứ gì mình thích cũng có thể kiếm được tiền, miễn sao nội dung bài viết của bạn có ích với người đọc và cần thiết với mọi người. Nhờ khả năng thanh toán dựa vào nội dung nên các tác giả tha hồ sáng tác các tác phẩm hay để mang lại nguồn thu nhập cho chính mình.

READ  cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên máy tính

Trả lời

Back to top button