Kiếm tiền

Viết Bài Kiếm Tiền Online Tại Nhà Có Thật Không? Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất

Trang chủ » Blog » Tôi kiếm được 600k/10 bài viết như thế nào? Chia sẻ những nơi viết bài kiếm tiền online uy tín

Tôi kiếm được 600k/10 bài viết như thế nào? Chia sẻ những nơi viết bài kiếm tiền online uy tín

*
*

Xin chào tất cả các bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một điều khá thú vị, nó sẽ có thể là động lực cho bạn tiếp tục theo đuổi MMO. Mình tạm gọi đây là thành tựu đầu tiên của mình. Đối với nhiều người đây không có gì đáng nói nhưng với mình nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn. Nó chứng mình cho 1 sự thật: “Kiếm tiền online ở nhà hoàn toàn là có thật“.

Đang xem: Viết bài kiếm tiền online

Không dài dòng thêm gì nữa, bạn hãy chia sẻ niềm vui nhỏ nhỏ này cùng mình nào!

Số tiền nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần to

Mình là một sinh viên ra trường không biết chút gì cả (suýt nữa không ra được trường) bằng trung bình trường Kinh tế kỹ thuật công nghiệp. Khi ra trường mình đã theo làm việc về ngành seo. Hơn 2 tháng trời học viết bài lương 2,5tr (thực tập) – 5tr (NV chính thức), có lúc mình đã mong muốn thành leader content để thu nhập được cao hơn. Tuy nhiên, một thời gian sau đó mình đã nhận ra rằng mình có thể nhận viết thêm bài (một hình thức kiếm tiền online tại nhà) để tăng thu nhập sẽ nhanh hơn là học tập và trở thành một leader content.

Đã tìm nhiều cách lên face book, google nhưng việc viết bài kiếm thêm thu nhập nó không dễ như mình nghĩ. Bùng tiền, quy định linh tinh, đăng ký này kia, bla bla. Mình có thể viết bài thật đấy nhưng làm sao mà biết được đâu là người mình có thể tin tưởng viết bài cho họ, họ trả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Những khó khăn như :

Tiền nhuận bút bèo bọt quá thấpYêu cầu cao khi viết bàiDeadline công việc, số lượng, chất lượng bài viếtBùng không thanh toán,..

READ  Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2020, 10 Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Online Uy Tín

Có những lúc mình thật sự nản và không tin rằng đây là một hình thức kiếm tiền an toàn trên mạng nữa.

Thế nhưng bạn thấy đấy mình mới có được 600.000 vnđ tiền nhuận bút. Kiếm tiền ở hình thức viết bài không sai, cái sai cơ bản là việc lựa chọn phải người uy tín và thật sự cần mình mà thôi.

Mình mong rằng các bạn đang đọc được bài viết này hãy cân nhắc kỹ việc viết bài kiếm tiền. Phải chọn được người thuê uy tín, làm thật thuê thật. Tránh rơi vào tình trạng như mình vì thực sự bây giờ lừa đảo nhiều lắm.

Số tiền nhuận bút này tuy rất nhỏ nhưng đối với mình nó là một phần thưởng tinh thần rất lớn. Nó giúp mình tin rằng, hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập ở nhà vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Dưới đây là phần thưởng nhỏ dành cho mình.

*

*

*

Phần thưởng nho nhỏ của mình

Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách viết bài

Đọc đến đây chắc nhiều bạn cũng đang muốn kiếm thêm tiền giống như cách mình đã làm phải không nào? Nếu bạn thực sự muốn kiếm thêm một chút tiền bằng cách viết bài hãy cân nhắc và đọc qua một số kinh nghiệm sau của mình. Nó được viết ra từ chính bài học, con chuột bạch là mình. Bây giờ kinh nghiệm đó thuộc về các bạn!

#1. Không nên tin và tìm kiếm đối tác viết bài qua Facebook

Thực sự mà nói đây là kênh dễ dàng tìm thấy người thuê bạn viết bài nhất nhưng cũng chính là nơi lắm kẻ gian, kẻ vô lương tâm nhất. Những ông chủ đi thuê ở đây không quan tâm đến bạn đâu. Họ chỉ muốn bạn viết bài cho họ, bóc lột sức lao động, các thứ, các kiểu. Đặc biệt những bài tust dạng: “Không cần kinh nghiệm viết, được hướng dẫn, rất dễ dàng, mẹ bỉm sữa nào cũng làm được, trả nhuận bút cao, đúng hẹn,…” Toàn là bọn dịch vụ hết, họ sẽ thuê bạn và ép dead line(số lượng bài viết và thời gian hoàn thành,…)

Khi thanh toán thì bắt đầu này khác nọ kia, yêu cầu a,b,c, lý do việc này việc kia không trả nhuận bút đúng thời hạn… Mình đã từng viết bài cho một tay trên facebook và bị hắn bùng, gần 20 bài viết. Nói chuyện thì vô văn hóa, mình gọi đây là loại thất đức, mặt dày và lừa đảo. Mình bố thí cho nó khoảng 20 bài viết, mình tin rằng nó và gia đình nó sẽ gặp quả báo.

READ  Khóa Học Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Youtube Một Cách Dễ Dàng, Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Youtube

Xem thêm: trường mầm non khu đô thị mễ trì hạ

#2. Nhận viết bài trên Freelancer, Vlance, 50k rất khó cho người mới

Những trang web này thật sự rất uy tín và có khách hàng thật nhưng mà khổ nỗi:

Tiền thuê ít ỏi: tiền khách hàng sẽ chia 1 phần cho trang web này, và thường khách hàng không đăng nhuận bút caoUy tín nhưng nhiều thủ tục: Nếu bạn cam kết viết bài sẽ có những quy định, điều luật bắt buộc, đảm bảo cho bên thuê. Cái này mình nghĩ cũng đúng thôi, người đi thuê là người bỏ tiền chắc chắn quyền lợi sẽ được những trang này đảm bảo rồi.Khách hàng có thật nhưng không dồi dào. Mình đã đăng ký tài khoản trên những trang này và chờ đợi dài cổ không có khách hàng lý do rất đơn giản là khách hàng người ta tìm những thằng viết bài pro hơn mình, CV đẹp hơn, uy tín hơn là thuê 1 thằng không nổi bật gì như mình.Nói chung, đây là những trang web giúp bạn kiếm tiền bằng cách viết bài được nhưng mà: giá thấp, nhiều quy định, gò bó, cạnh tranh.

Nếu bạn là người đang có ý định kiếm thêm tiền bằng hình thức này thì không nên tham gia. Khi nào thoát cái mác “newbie” rồi thì hãy tham gia cũng chưa muộn.

#3. Cách tìm những đơn vị uy tín khi viết bài

Đây là kình nghiệm có lẽ chẳng ai bật mí cho bạn cả nhưng mình lại thực hiện nó. Mình xin chia sẻ luôn về cách mình tìm được người thuê uy tín.

Vẫn tìm trên facebook và tìm có chọn lọc: Tìm những người thật sự đang cần thuê viết bài. Quan trọng nhất là họ public thông tin người thuê rõ ràng. Đó là công ty đang cần thuê, địa chỉ công ty hoặc người đi thuê,… Thật sự có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân họ không thuê nhân viên viết bài, đi thuê người viết trên mạng. Bạn chỉ cần tìm hiểu xem trên trang web của họ như thế nào, có uy tín không, có ai đã được họ thuê chưa?Tìm kiếm ở chân trang web, blog: Đây là cách cực kỳ hiệu quả. Sẽ rất khó để bạn có thể tìm được những website đang thuê người viết bài bằng cách search trên google. Tuy nhiên khi bạn đang đọc về một trang nào đó hãy kéo xuống chân trang, nếu bạn thấy những thông tin dạng tìm cộng tác viên viết bài. Chắc chắn đó là những trang uy tín và nếu họ đồng ý bạn sẽ ít bị lừa đảo nhất. Đây cũng là cách mình đã tìm được người thuê mình, anh ấy trả cho mình 600.000 vnđ với 10 bài viết.Tìm kiếm qua bạn bè giới thiệu: Hãy đọc website đang được xây dựng và phát triển (blog cá nhân, thường viết bài, kiếm tiền trên mạng, tên tuổi có uy tín). Bạn sẽ thấy họ giới thiệu về việc đăng ký cộng tác viên,…Đây là những nguồn có thể tin tưởng khi viết bài.

READ  Cách Mà Các Lập Trình Online Kiếm Tiền Như Thế Nào? Tăng Thu Nhập Từ Code, Bạn Đã Biết Cách Chưa

#4. Giới thiệu một số địa chỉ viết bài uy tín

Blog của a Nguyễn Anh Ngọc:

 A.Ngọc là một người khá nổi tiếng trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, MMO,…mình cũng theo dõi và ủng hộ anh đấy từ lúc tìm hiểu về MMO. Những blog của anh chắc chắn đang rất cần những bạn CTV(cộng tác viên) và mình thấy anh đấy có đặt các thông tin tuyển cộng tác viên ở các chân trang blog này. Hãy thử xem yêu cầu của anh Ngọc có cao không, biết đâu viết blog cho anh Ngọc là một việc làm phù hợp với bạn.

Xem thêm: Các Loại Sữa Tắm Trên Thị Trường Việt Nam, Top 10 Sữa Tắm Tốt Nhất Hiện Nay Cho Cả Gia Đình

Những blog chính của a chính là:

Thật sự anh Ngọc rất uy tín và trả nhuận bút cao ngất ngưởng. Có lẽ trong thời gian tới mình sẽ thử và viết bài cho anh xem có được không!

Blog mình đang viết:

Blog mà mình đang viết bài kiếm thêm tiền đó chính là https://blogchiasekienthuc.com, bạn có thể tham khảo. Các chủ đề viết bài rất nhiều, rất uy tín. Nhuận bút không cao cũng không thấp nhưng được cái thoải mái. Những bài viết của mình rất tâm huyết để cho anh có thêm nhiều người đọc và phát triển hơn. Các bạn hãy ủng hộ bài viết mình trên này nhé!

Hệ thống viết bài trả tiền dựa vào View (lượt xem)

Đây là một hệ thống mình cũng muốn giới thiệu cho bạn. Lý do rất đơn giản đó chính là họ đang phát triển rất nhiều lĩnh vực, uy tín, mình mới viết thử 1 bài trên đó xem như thế nào và có chế độ tính tiền khá ấn tượng. Mình thấy rất nhiều người viết cho họ, và đã bạo gan đề cử lên đây.

Trả lời

Back to top button