Kiếm tiền

Vẽ Tranh Kiếm Tiền Online, Kiếm Được Tiền Nhờ Vẽ Tranh Trên Mạng

Chắc chắn một điều là khi mới bước chân vào nghề vẽ các bạn sẽ khó mà kiếm được một số tiền, tuy nhiên nếu các bạn chịu khó và thật sự có tài thì việc kiếm tiền từ tranh vẽ không có gì là khó cả. Hôm nay tranminhdung.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web quốc tế mà nơi đó các bạn có thể kiếm tiền từ chính các tác phẩm của bản thân với giá hời nhất có thể và hoàn toàn có thể nuôi sống bản thân bạn.

Đang xem: Vẽ tranh kiếm tiền online

Giới thiệu trang web quốc tế kiếm tiền online từ vẽ tranh cho dân edit, họa sĩ

Xin chào các họa sĩ, nếu các bạn đã từng là người làm công ăn lương nhưng có tài năng thật sự trong lĩnh vực vẽ tranh, và nếu bạn đã từng phải nghe những lời than phiền về việc các bạn chọn một công việc mà nó không làm ra tiền, hay là nó không bao giờ thực sự giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến. Đừng nản lòng bạn nhé! Bản thân mình là một admin website, nhưng mình cũng đã từng rất khoái vẽ tranh, tuy nhiên mình chỉ dừng lại ở mức thích chứ thật sự không “yêu nghề”, thế nhưng dù chỉ là như vậy, bản thân mình cũng hoàn toàn hiểu rõ nỗi khổ của những bạn học vẽ, đó là không làm ra tiền.

*
*

Ok không mất thời gian của các bạn nữa, chúng ta tới luôn phần hướng dẫn, các bạn vào trình duyệt web, gõ cho mình địa chỉ sau : https://www.artstation.com/marketplace/game-dev

READ  Chơi Game Kiếm Tiền Trên Android, 10+ App Chơi Game Kiếm Tiền Mặt Thật Uy Tín 2021

hoặc các bạn click luôn vào link cũng được, yên tâm vì website của tranminhdung.vn là một trang web sạch và được tích xanh trên tất cả các công cụ kiểm duyệt.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn về trang web Artstation này, đây là một website chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực design, edit, photoshop….nói chung tất cả các lĩnh vực liên quan đến vẽ thì trang web này là vô địch thế giới. Họ có những nhà đầu tư cũng như hợp tác cực khủng trong các lĩnh vực như dựng game, dựng phim 3d, phát triển thiết kế, sáng tạo nội dụng.v….v..v..Nếu là một tính đồ game thủ, chắc chắn các bạn sẽ biết đến hình ảnh của nhà đầu tư này, xem ảnh bên dưới

*
*

Vâng, các bạn sẽ thấy UbiSoft, Rovio, Riot Games, Blizzard Entertainment….Và còn hàng tá các ông lớn khác trong làng giải trí, game.

Xem thêm: Mô Hình Cốc Tay Cầm Trong Chứng Khoán, Các Mô Hình Giá Price Action

Đó là mình show cho các bạn các đối tác khủng của trang này, còn muốn kiếm tiền ư? Dễ dàng.

Các bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên ArtStation, sau khi đăng nhập hãy mở ngay tài khoản của các bạn lên , chọn phần Seller Profile, sau đó chọn New Product

*
*

Rồi bước này các bạn chọn cho mình y như hình trên là xong, sau khi các bạn đã có thể đến bước 2 thì dễ dàng, dịch website sang tiếng Việt nếu bạn không biết tiếng Anh như mình ????

READ  Bí Quyết Kiếm Tiền - Nhanh Chóng: 20 Cách An Toàn Và Hợp

Tại trang mới chúng ta có thể làm vài thứ giống như đăng một sản phẩm bình thường trên các sàn thương mại điện tử vậy. Đầu tiên là đặt tên tiêu đề, tải ảnh lên, sau đó là thiết lập phần ảnh đại diện, nếu các bạn có cả một bộ sưu tập thì hãy chọn một ảnh đại diện thiệt đẹp nhá. Có cả tính năng bán nhiều sản phẩm, nhưng mà thường thì mình thấy các bạn sẽ bỏ vào một bộ sưu tập và bán hết, vì trên trang này cạnh tranh rất lớn, do rất nhiều họa sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng cạnh tranh với nhau nên các bạn phải có một bộ sưu tập thì hơn.

Phần tiếp theo chúng ta cần quan tâm là phần chào giá sản phẩm

*
*

Thông thường các bộ sưu tập trên Artstation có giá khoản từ 1$ đến 30$. Dĩ nhiên giá là do chúng ta định, nhưng mua là do khách hàng, vì vậy nếu không có người mua bạn chào giá 100 triệu USD cũng như không đúng chưa.

Xem thêm: mã chứng khoán tập đoàn hoa lâm

Nhiều bạn đang lo lắng bán sản phẩm giá 1$ thì kiếm đâu ra tiền xài? Ôi bạn của tôi ơi, đây là sản phẩm online, nó hoàn toàn có thể bán đi bán lại nhiều lần trong suốt cuộc đời của các bạn, và dĩ nhiên 1$ chỉ là cho một bộ sưu tập 10 hình ảnh, nếu người ta cảm thấy thích tác phẩm của các bạn và muốn mua nó thêm thì phải thêm tiền, và khi thương hiệu của các bạn đã được nhiều người đánh giá cao thì các bạn có thể bán các tác phẩm sau này với gia 1$ / ảnh. Và dĩ nhiên đây chỉ là một con số, các sản phẩm của các bạn còn mãi với thời gian và hoàn toàn không bị giới hạn số lượt mua, nếu bình thường các bạn ra đường bán tranh, mỗi một bức ảnh các bạn kiếm được 1 triệu VND, thì bán một lần là bức tranh đó nó đi mất, bạn phải bỏ công sức ra vẽ tiếp, nhưng đây là sản phẩm kỹ thuật số, các bạn vẽ một lần là bán được cả đời, quá ngon rồi còn gì nữa.

READ  6 Điều Cần Phải Học Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu Mà Người Nghèo Không Biết

Trả lời

Back to top button