Là gì

Lưu Trữ Vcrbt_Renew Là Gì – Dịch Vụ Vcrbt_Renew Của Viettel Là Gì

VCRBT_renew Viettel là dịch vụ nhạc chuông được phát triển bởi nhà cung cấp mang Viettel, cho phép người gọi nghe và tùy chọn bài hát đã chọn trong quá trình chờ kết nối cuộc gọi. Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo trong nội dung bài viết VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này? dưới đây của tranminhdung.vn.vn

Thời gian gần đây, rất nhiều bạn đọc sử dụng sim Viettel than phiền rằng thuê bao di động họ đang sử dụng bị tự động trừ tiền 1 hoặc nhiều lần trong tháng bởi dịch vụ VCRBT_renew. Số tiền bị trừ tương đối thấp, từ vài nghìn đến vài chục nghìn một tháng nhưng cũng mang đến những cảm giác khó chịu nhất định cho người dùng.

Đang xem: Vcrbt_renew là gì

VCRBT_renew Viettel là gì? Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel chi tiết.

Để làm rõ vấn đề này, tranminhdung.vn.vn đã biên tập bài viết khó VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này? Đọc, tìm hiểu nôi dung bài viết, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ VCRBT_renew của Viettel và đưa ra quyết định tiếp tục/dừng sử dụng dịch vụ của mình.

READ  Vì Sao Bạn Bị Giật Mình Khi Đang Ngủ Hay Bị Giật Mình Là Bị Gì

VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?

1. Dịch vụ VCRBT_renew Viettel là gì?

VCRBT là dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel. Dịch vụ VCRBT cho phép thuê bao di động đăng ký lựa chọn bài hát nhạc chờ và cho người gọi nghe trong lúc chờ kết nối.

VCRBT_renew là dịch vụ gia hạn dịch vụ VCRBT của Viettel

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ VCRBT, hàng tháng thuê bao di động bạn đang sử dụng sẽ bị trừ tiền tự động dựa trên cước gia hạn dịch vụ hàng tháng và số bài hát nhạc chờ đăng ký.

Cụ thể cước phí sử dụng dịch vụ VCRBT_renew hàng tháng như sau:

– Cước gia hạn dịch vụ VCRBT_renew hàng tháng của Viettel: 9.000 đ/tháng- Cước gia hạn cho bài hát nhạc chờ đang dùng: 3.000 đ/bài (Nếu sim Viettel dùng nhiều bài hát nhạc chờ thì số tiền bị trừ sẽ gia tăng tương ứng với số bài hát đó).

Với cách tính phí này, nếu kiểm tra cước phí viễn thông Viettel đang sử dụng, bạn có thể thấy rằng mình bị tính phí 1 hoặc nhiều lần trong tháng bởi dịch vụ VCRBT_renew.

Xem thêm: Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Ninh Bình Là Ai, Công An Tỉnh

Chú ý: Nhiều người dùng mạng Viettel không biết thuê bao mình đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ VCRBT_renew hay chưa. Trong trường hợp này, để dễ dàng quản lý, kiểm tra các dịch vụ gia tăng đang sử dụng trên sim Viettel, các bạn có thể soạn tin nhắn theo một trong 2 cách sau:

READ  Mẹ Bỉm Sữa Tiếng Anh Là Gì, Sữa Mẹ Trong Tiếng Tiếng Anh

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 1228.Cách 2: Truy cập vào tài khoản MyViettel, tra cước Viettel trên sim đang sử dụng.

*

Hình ảnh thể hiện các dịch vụ gia tăng (bao gồm cả dịch vụ VCRBT_renew) đang sử dụng và bị trừ cước phí.

2. Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew của Viettel?

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel, các bạn có thể hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 1221

Sau khi soạn tin nhắn, để biết chắc chắn mình đã hủy VCRBT_renew Viettel thành công hay chưa, các bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH Viettel 18008098 (miễn phí) và nhờ kiểm tra các dịch vụ gia tăng trên thuê bao Viettel đang sử dụng.

Trên đây, tranminhdung.vn.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết khái niệm dịch vụ VCRBT_renew của Viettel là gì? Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel. Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm nhạc chờ của Viettel, đặc tính, cước phí sử dụng và dễ dàng kiểm soát các loại dịch vụ trên sim di động của mình.

Xem thêm: Ứng Dụng Wechat Là Gì – Cách Sử Dụng We Chat Từ A

https://tranminhdung.vn/vcrbt-renew-cua-viettel-la-gi-cach-huy-dich-vu-nay-60925n.aspx Cùng với dịch vụ VCRBT_renew, nếu thuê bao Viettel đang sử dụng nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi CTKM337 của Viettel nhưng không hiểu rõ về tính năng, cước phí sử dụng thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết CTKM337 Viettel là gì và cách hủy như thế nào của tranminhdung.vn.vn.

READ  cho vay khách hàng cá nhân là gì

Trả lời

Back to top button