Vay tiền

Cho Vay Tín Chấp Lương Tiền Mặt Dễ Hay Khó, Vay Tiêu Dùng Từ Lương

Cần mua một món đồ nhưng nó lại đáng giá bằng một tháng lương của bạn trong khi bạn đã dùng gần hết lương. Vay tín chấp bằng lương tiền mặt là giải pháp bạn cần ngay lúc này.

Đang xem: Vay tín chấp lương tiền mặt

Tuy đã rất thịnh hành ở các nước phát triển nhưng khách hàng tại Việt Nam lại chưa tìm thấy ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng này. Đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, đó là những gì bạn biết đến hình thức giao dịch này, điều này còn quá hạn hẹp. Bài viết này mang đến những thông tin chuẩn xác nhất cho bạn.

1.Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt là gì?

Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt là một trong những loại hình cho vay thông qua chữ “tín” của 2 bên trong hợp đồng vay. Vay tín chấp tiêu dùng bằng lương tiền mặt còn là hình thức vay tiêu dùng phổ biến với giới văn phòng hiện nay.

Bạn cần có mua một món đồ mà đáng ra bạn phải tiết kiệm 2, 3 tháng, bạn mới có thể mua được và rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, món đồ đang dùng đã quá cũ và sắp hết niên hạn.

*

Vay tiêu dùng tín chấp bằng lương tiền mặt sẽ giúp khách hàng có một món tiền để chi trả cho món đồ cần thiết đó. Có một nguồn thu nhập và ổn định đã đáp ứng được điều kiện của công ty tài chính, không cần chờ đến lúc kế toán chuyển tiền vào tài khoản hay gửi cho người tiêu dùng bằng tiền mặt.

Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp về thu nhập như mức thu nhập, bảng lương,.., ngân hàng xem xét và duyệt hồ sơ cho người đang có nhu cầu một cách nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, sự bảo lãnh từ doanh nghiệp đang sử dụng lao động. Các công ty tài chính chấp thuận cho người vay tiêu dùng tín chấp bằng tiền mặt vay trả góp nhờ vào những thông tin về thu nhập trên thực tế.

READ 

Lợi ích của sản phẩm

●Khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp không cần thế chấp bằng tài sản●Có một khoản vay hợp lý để vừa có thể chi trả cho tiêu dùng cá nhân vừa có thể hoàn trả nhanh chóng cho công ty tài chính.●Quy trình đơn giản, nhanh chóng có một khoản tiền chỉ trong thời gian ngắn từ 3- 4 ngày làm việc, hạn mức có thể vay lên đến 15 lần so với mức lương mà hàng tháng khách hàng nhận được.●Các vấn đề phát sinh tranh chấp hiếm khi xảy ra vì được pháp luật bảo vệ.

2.Lãi suất cho vay

Trên thị trường vay tiêu dùng tín chấp lương bằng tiền mặt hiện nay, các ngân hàng đưa ra các mức lãi suất rất hợp lý, cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng đang có nhu cầu. Tuy nhiên mức lãi suất này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức thu nhập, nơi khách hàng đang làm việc, tỷ lệ vay vốn. Từ đó các tổ chức tín dụng đưa ra một con số, một lãi suất hợp lý để khách hàng có thể yên tâm vay.

*

Khảo sát những năm gần đây, mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp bằng tiền mặt khá hấp dẫn, chỉ từ 18%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất này chỉ là mẫu số chung nên trên thực tế còn có rất nhiều ưu đãi khác mà người tiêu dùng có thể tiếp cận từ các ngân hàng uy tín. Đặc biệt tại ngân hàng rất được tín nhiệm của người tiêu dùng như ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.81%/tháng theo dư nợ gốc. Một mức lãi suất khá hợp lý mà bạn nên tham khảo.

READ  Tải Umoney Vay Tiền Nhanh - Link Tải Ứng Dụng Umoney Ios/Apk Vay

Xem thêm: ” Set Out Nghĩa Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

3.Vay tín chấp lương bằng tiền mặt ở đâu tốt?

Phần lớn các ngân hàng trên thị trường giao dịch tài chính đều có chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp lương bằng tiền mặt, bên cạnh đó kèm theo rất nhiều gói ưu đãi. Vì vậy, khách hàng đang có nhu cầu dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với mình ở những ngân hàng uy tín.

Những tiêu chí bạn nên đặt ra khi lựa chọn ngân hàng để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc:

●Xác định mức độ uy tín của ngân hàng trên thị trường tài chính●Lãi suất cho vay tín chấp lương bằng tiền mặt●Giới hạn được vay và thời hạn cho vay●Quy trình, thủ tục, điều kiện như thế nào?●Giải ngân khi nào?●Các hình thức trả nợ là gì?●Mức độ phủ sóng của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đó.

Khách hàng nên viết ra những tiêu chí và xác định được ngân hàng đáp ứng những điều khoản trên, chọn được ngân hàng uy tín là một trong những tiêu chí mà khách hàng nên chú ý đến. Đã có rất nhiều trường hợp bỏ qua tiêu chí này, chỉ vì thời gian giải ngân nhanh chóng họ quên đi rằng tiêu chí ngân hàng uy tín sẽ bảo vệ rất nhiều rủi ro khi sử dụng gói sản phẩm này.

*

SHB Finance là một trong những công ty tài chính đáng tin cậy có nhiều ưu đãi như:

●Khoản vay cao, lên đến 70 triệu đồng.●Thời hạn vay lên đến 36 tháng.●Thủ tục đơn giản, hỗ trợ thu hồ sơ tận nơi bạn đang sinh sống.●Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24 giờ.●Chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp Việt Nam và dày đặc hơn ở các thành phố lớn.

Ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ đến tận nơi bạn sinh sống sẽ rất tiết kiệm thời gian cho bạn. SHB Finance sẽ giúp bạn yên tâm về nỗi lo tài chính.

4.Điều kiện, thủ tục vay

Điều kiện

Vay tiêu dùng tín chấp được biết rằng rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, thế nhưng không vì vậy mà nó không có những yêu cầu riêng.

READ  Nên Vay Tiền Mua Nhà Hay Là Thuê Nhà Và Để Tiền Đầu Tư, So Sánh Nên Vay Tiền Mua Nhà Hay Thuê Nhà

Những điều kiện mà các ngân hàng thường yêu cầu từ khách hàng

●Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu và độ tuổi từ 21 trở lên●Thời gian làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, công ty,… trên 3 tháng●Mức lương tối thiểu trung bình 3 tháng gần nhất trên 3 triệu đồng/ tháng●Thêm vào đó các ngân hàng còn đòi hỏi rằng tại thời khắc vay tiêu dùng tín chấp bằng lương tiền mặt, khách hàng không có bất kỳ khoản nợ nào chưa thanh toán từ các tổ chức khác.

Đối với những công dân đang ở độ tuổi lao động tìm đến dịch vụ tài chính này, những điều kiện trên đều rất dễ dàng đáp ứng và thực hiện. Là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm cho những người trẻ cần một chút vốn để kinh doanh, những nhân viên văn phòng đang muốn mua đồ tiêu dùng cá nhân,….

Xem thêm: Sao Việt Chúc Mừng Đại Gia Tùng Vàng Là Ai Trương Luxury Vip

Thủ tục

Sau khi đã tìm được nơi tin cậy, đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đề ra, bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị đó là hồ sơ, những giấy tờ với thông tin cá nhân:

●Ảnh 3×4●Chứng minh nhân dân hoặc thẻ công cước công dân (bản gốc để đối chiếu)●Bản sao y công chứng sổ hộ khẩu●Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ có liên quan (bản photo)●Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang làm việc tại doanh nghiệp, cơ quan bạn đang công tác (bản photo)●Bản photo bảo hiểm y tế●Các giấy tờ khác có liên quan (nếu được yêu cầu)

Có thể nói vay tiêu dùng tín chấp lương bằng tiền mặt là một trong những dịch vụ tài chính được các ngân hàng liên tục đưa ra các gói sản phẩm với nhiều mức lãi suất hấp dẫn nhằm thu hút nhiều khách hàng. Bạn có nhu cầu ngân hàng sẽ đáp ứng cho bạn dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Trả lời

Back to top button