Vay tiền

Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Vietinbank Năm 2021, Hướng Dẫn Vay Tiền Vietinbank 4/2021

Để sửa một căn nhà đã cũ qua thời gian; hay là xây một căn nhà mới để đón Tết là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Tuy nhiên trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để biến ước mơ đó thành hiện thực. Thấu hiểu được vấn đề đó, Ngân hàng Vietinbank đã phát triển sản phẩm Vay xây nhà Vietinbank nhằm đáp ứng được những mong muốn của người dân.

Đang xem: Vay tiền xây nhà vietinbank

*

Lợi ích của việc vay xây sửa nhà tại Vietinbank

Trong khoảng thời gian kinh tế khó khăn vì dịch bệnh cũng như thiên tai. Đây được xem như là giải pháp tối ưu cho những ai muốn tân trang lại căn nhà.

Đa phần với những ngân hàng khác sẽ phải xem xét và cân nhắc rồi mới cho vay ở mức vốn cao. Tuy nhiên đối với Vietinbank thì lại khác, ngân hàng này sẽ tạo điều kiện lớn nhất cho khách hàng khi cho vay với hạn mức cao ngay từ đầu. Và lãi suất cho vay của Vietinbank cũng ưu đãi thuộc top đầu trong các ngân hàng.

READ  Thanh Toán Tiền Vay Prudential Ở Đâu, Cách Nộp Phí Qua Ngân Hàng

Khi vay tại ngân hàng Vietinbank bạn có thể thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau. Có thể là bất động sản (chính chủ hoặc của người thân); có thể là chính căn nhà mà bạn muốn xây, sửa.

Việc thủ tục vay tại đây cũng rất dễ dàng và nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Hơn nữa, Ngân hàng Vietinbank luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời kỳ dành cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Định Nghĩa Nhà Liên Kế Là Gì ? Thông Tin Cần Thiết Khi Mua Nhà Liên Kế

Điều kiện để vay tiền xây sửa nhà Vietinbank

Khi sử dụng sản phẩm vay xây sửa nhà tại các ngân hàng, người vay cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Và sản phẩm vay xây nhà Vietinbank cũng không ngoại lệ.

Người vay cần có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay VietinBank;Độ tuổi để có thể vay là: nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi (tại thời điểm vay);Đảm bảo có đủ năng lực tài chính và khả năng trả nợ khi tới hạn;Có tài sản bảo đảm cho khoản vay (có thể là bất động sản hoặc ô tô hoặc chính căn nhà cần xây sửa).

Hồ sơ cần có để vay xây sửa nhà Vietinbank

Để có thể làm thủ tục vay nhanh chóng cần chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Bộ hồ sơ bao gồm:

READ  Vietcombank Vay Tiền - Cho Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Đảm Bảo

Bản sao CMND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương;Bản sao sổ hộ khẩu/ Giấy tạm trú;Giấy đăng ký kết hôn(nếu có)/ độc thân được cơ quan địa phương xác nhận;Giấy chứng minh mục đích vay vốn;Giấy phép xây dựng được cơ quan địa phương xác nhận;Giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập bằng hợp đồng lao động, bảng lương, bảng sao kê lương,…;Các giấy tờ liên quan khác.

Lãi suất vay xây nhà Vietinbank

Lãi suất vay tiền xây nhà tại ngân hàng Vietinbank thuộc hàng top trong các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Cụ thể người vay sẽ được vay với lãi suất từ 7 – 7,7,%/năm trong 36 tháng đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng. Sau đó 36 tháng đầu, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định của ngân hàng.

Xem thêm: Cổ Phiếu Pvx – Sẽ Giao Dịch Trở Lại Trên Upcom

Mức lãi suất của Vietinbank được đánh giá là rất ưu đãi. Tuy nhiên người vay trước khi đi vay cần xác định trước khả năng tài chính của bản thân bao gồm nguồn tạo ra thu nhập và chi phí sinh hoạt. Việc xác định rõ ràng giúp việc vay không trở thành gánh nặng; bên cạnh đó còn trả nợ đúng thời hạn để không bị lưu vào danh sách nợ xấu; hạn chế bị ảnh hưởng cho những lần vay sau này.

Trả lời

Back to top button