Vay tiền

Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Agribank 2017, Tài Sản Bảo Đảm Nhưng Chưa Chắc Đã Là

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Vay tiền xây nhà agribank 2017

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

*

Trong những năm qua, Chính phủ cùng các bộ ngành đã chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Đầu tư phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao là hướng đi đúng hiện nay nhằm gia tăng năng suất và chất lượng cho nông sản Việt. tranminhdung.vn là ngân hàng chủ lực thúc đẩy phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, hiện nay, tính đến cuối tháng 9/2019, doanh số cho vay lĩnh vực này của tranminhdung.vn đã đạt trên 20.000 tỷ đồng.

*

Những cây thông và giỏ hoa cảnh được trồng theo công nghệ isarel

Các ngân hàng thương mại, đặc biệt là tranminhdung.vn đã tích cực hưởng ứng chủ trương trên của Chính phủ và các bộ ngành. Theo đó, 8 ngân hàng thương mại tham gia đã đăng ký cho vay theo chương trình với số tiền đăng ký trên 100 nghìn tỷ đồng, riêng tranminhdung.vn không hạn chế về vốn và dành quy mô tối thiểu 50.000 tỷ đồng cho lĩnh vực này.

Đến nay, doanh số cho vay lũy kế theo Chương trình khoảng 53.000 tỷ đồng, dư nợ đạt hơn 38.000 tỷ đồng với hơn 17.000 khách hàng đang có dư nợ (hơn 270 khách hàng doanh nghiệp và hơn 16.730 khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, chủ trang trại, tổ hợp tác,…), trong đó tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chiếm khoảng 90% tổng dư nợ của chương trình. Doanh số cho vay nông nghiệp sạch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tranminhdung.vn đạt trên 20.000 tỷ đồng chiếm trên 37% tổng nguồn vốn đầu tư cho lĩnh vực này.

READ  Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Thanh Hóa, Vay Tiền Nhanh Tại Thanh Hóa

Xem thêm: Số Điện Thoại Trường Công An Thị Xã Sơn Tây Bị Đình Chỉ, Trường Th Lê Lợi

*

Mô hình trồng cà chua bi theo hướng công nghệ cao tại KonTum

tranminhdung.vn đã dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Cụ thể, tranminhdung.vn giảm lãi suất cho vay từ 0,5%/năm đến 1,5%/năm cho khách hàng tham gia vào chuỗi sản xuất nông nghiệp sạch, tùy từng trường hợp cụ thể khi khách hàng tham gia vào các khâu khác nhau của quá trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao: cung ứng vật tư đầu vào, sản xuất hoặc tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh đó, Khách hàng vay vốn theo chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch của tranminhdung.vn được miễn phí chuyển tiền trong hệ thống tranminhdung.vn, giảm 50% theo mức phí quy định hiện hành của tranminhdung.vn đối với chuyển tiền ngoài hệ thống tranminhdung.vn…

tranminhdung.vn không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình, phương pháp cho vay, tiết giảm chi phí để mở rộng đầu tư tín dụng thông qua đơn giản hoá thủ tục giúp khách hàng tiếp cận vốn vay một cách nhanh chóng. tranminhdung.vn đồng thời triển khai các giải pháp để rút gọn thời gian thẩm định dự án, phương án vay vốn và nâng định mức cho vay cho khách hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tiếp cận vốn vay của tranminhdung.vn. Bên cạnh đó, tranminhdung.vn giảm dần lãi suất cho vay và cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho khách hàng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước; tăng cường phối hợp chặt chẽ với các chính quyền địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho khách hàng như về hạn mức vốn vay, tài sản thế chấp….

*

Lâm Đồng nổi tiếng với những mô hình trồng lan theo hướng công nghệ cao

Với vai trò chủ lực phát triển nông nghiệp, nông thôn, tranminhdung.vn hàng năm luôn dành trên 70% tổng dư nợ đầu tư cho lĩnh vực này và chiếm trên 50% thị phần tín dụng dành cho tam nông hiện nay. tranminhdung.vn đồng thời triển khai hiệu quả nhiều chương trình tín dụng chính sách và các chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới… giúp khách hàng được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi cho lĩnh vực nông nghiệp và yên tâm sản xuất kinh doanh.

READ  vay tiền cấp tốc

Từ việc triển khai đồng bộ các giải pháp trên, khách hàng của tranminhdung.vn đã được tiếp cận vốn vay kịp thời để phát triển sản xuất. tranminhdung.vn nhiều năm liền là điểm tựa vững chắc cho các hộ nông dân và doanh nghiệp muốn phát triển sản xuất nông nghiệp nói chung và nông nghiệp công nghệ cao nói riêng. Những chính sách ưu đãi dành cho nông nghiệp, những tâm huyết để phát triển ngành nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao nước nhà của tranminhdung.vn đã được cụ thể hóa bằng những mô hình nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao được phát triển nhiều nơi, từ bắc vào nam trên dải đất hình chữ S.

Xem thêm: phần tích giá cổ phiếu ctg

Trên khắp cả nước đã xuất hiện nhiều mô hình nông nghiệp áp dụng công nghệ canh tác hiện đại, thông minh của nước ngoài như: nhà kính điều khiển khí hậu (công nghệ Pháp), canh tác nhiều tầng (công nghệ Singapore), công nghệ sản xuất nhà màng và tưới thông minh (công nghệ Israel)… đã được hình thành và phát triển. Các mô hình do tranminhdung.vn đầu tư đã mang lại hiệu quả thiết thực như: trồng rau, hoa, quả (Lâm Đồng), cánh đồng mẫu lớn (Cần Thơ), chăn nuôi (Bắc Ninh, Lào Cai, Hà Nam, Đồng Nai,…), trồng hoa lan, nuôi bò sữa (Củ Chi), Chanh dây, hoa quả và rau an toàn ở khu vực các tỉnh Tây Nguyên (Đăk Nông, Kon Tum), thanh long theo tiêu chuẩn VietGap (Bình Thuận)…

*

Giàn chanh dây trĩu quả tại Đăk Nông khi được chăm sóc tốt theo hướng an toàn và sạch

Cũng phải nói thêm rằng, lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là lĩnh vực mới và cần vốn đầu tư rất lớn để xây dựng kết cấu hạ tầng, đầu tư sản xuất giống cây trồng vật nuôi, đào tạo nhân lực, tiêu thụ sản phẩm và nhập thiết bị. Theo các chuyên gia nông nghiệp, để thành lập và phát triển một trang trại chăn nuôi quy mô trung bình ứng dụng công nghệ cao cần chi phí cao gấp 4 – 5 lần so với trang trại nuôi truyền thống, còn đầu tư 1ha nhà kính có đầy đủ hệ thống tưới nước, phun sương, bón phân cho cây trồng theo hướng tự động hóa theo công nghệ của Israel cần ít nhất từ 10 tỷ đồng… Đầu tư lớn nhưng lợi nhuận trong sản xuất nông nghiệp chưa cao như kỳ vọng cũng là một rào cản lớn khiến nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình còn e ngại khi xác định đầu tư lâu dài cho nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao.

READ  Vay Tiền Nhanh Bằng Hộ Khẩu, Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần Sổ Hộ Khẩu

Doanh nghiệp cần nguồn vốn lớn để đầu tư phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao nhưng gặp khó khăn khi tiếp cận vốn ngân hàng do những tài sản hình thành trên đất không được tính vào giá trị tài sản thế chấp, trong khi đó giá đất nông nghiệp thì được định giá chưa cao… Bên cạnh đó, nông nghiệp là một lĩnh vực còn tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thiên tai, dịch bệnh và quy luật khắc nghiệt được mùa mất giá và hiện Việt Nam chưa xây dựng được thị trường nông sản, đầu ra cho sản phẩm vẫn là vấn đề còn nhiều khó khăn. Việc liên kết chuỗi từ khâu sản xuất, trồng trọt đến tiêu thụ còn chưa phát triển mạnh mẽ…

tranminhdung.vn là ngân hàng chủ lực đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nông dân

Trong thời gian tới, tranminhdung.vn vẫn tiếp tục là ngân hàng đầu tư chủ lực cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn đặc biệt là khu vực nông nghiệp công nghệ cao. Để lĩnh vực này phát triển thực sự đáp ứng nhu cầu của thị trường và theo kịp xu thế chung trên thế giới hiện nay, cần sự chung tay vào cuộc của nhiều bộ, ngành chứ không chỉ riêng ngành ngân hàng.

Trả lời

Back to top button