Vay tiền

Cho Vay Tiền Xã Hội Đen Ở Hà Nội : Nên Hay Không? Vay Tiền Xã Hội Đen Không Thế Chấp

Trên khắp các con phố của thành phố Hà Nội, hẳn chúng ta không còn xa lạ với những tờ giấy quảng cáo cho vay tiền được dán trên tường. Những tờ giấy cùng những lời giới thiệu đầy hấp dẫn nhưng không cần thế chấp tài sản, lãi suất 0%, … nhưng thực sự đằng sau những lời mời gọi đầy hấp dẫn đấy là gì?

Bạn đã thực sự hiểu rõ về vay tiền xã hội đen ở Hà Nội?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần biết dưới đây để hiểu rõ hơn bản chất của hình thức cho vay đang rất phổ biến này.

Đang xem: Vay tiền xã hội đen ở hà nội

Vay tiền xã hội đen tại hà nội xuất phát từ những nguyên nhân gì?

Vay tiền xã hội đen hà nội hay còn gọi là tín dụng đen là một hình thức cho vay tiền không được Nhà nước thừa nhận. Những rủi ro khi vay tiền của những bên hỗ trợ tài chính do người vay hoàn toàn chịu trách nhiệm, cho nên phải thực sự cẩn trọng khi quyết định vay tiền nóng từ nơi này.

READ  10+ Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản, Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản

Nguyên nhân vay tiền nóng từ xã hội đen chủ yếu đến từ các trường hợp cần tiền gấp, ngay trong ngày để xử lý vấn đề cá nhân. Với một tờ giấy cho vay tiền hoặc thậm chí cam kết bằng miệng là đã có tiền trong tay nên rất nhiều trường hợp vay tiền vượt ngoài khả năng trả nợ và lãi suất khi vay để rồi dẫn đến nợ chồng chất, không thể trả.

Hình thức cho vay tiền xã hội đen ở Hà Nội

Các hình thức cho vay tiền xã hội đen ở Hà Nội phổ biến thường là cho vay lãi suất cao theo ngày, tuần hoặc tháng. Những biển quảng cáo như cho vay tiền lãi suất 1500 đồng/1 triệu/ngày, nhìn có vẻ lãi suất không hề cao nhưng thực chất khi tính ra số tiền thực tế vô cùng lớn.

Xem thêm: Top 5 Loại Máy Bơm Nước Đẩy Cao Là Gì ? Phân Loại Máy Bơm Nước Đẩy Cao

Khi làm thủ tục cho vay, người vay sẽ còn mất thêm một khoản phí cho vay hay được gọi là “cắt phế”. Nghĩa là người vay sẽ phải vay nhiều hơn số tiền thực tế họ cần vì khoản phí cho vay trên.

Vay tiền xã hội đen hà nội và hậu quả mang lại

Khi vay tiền xã hội đen, người vay đã chấp nhận chịu một khoản lãi suất trên trời từ 30% đến 70% mỗi tháng thậm chí còn hơn thế. Áp lực trả nợ từ hình thức vay này cực kì lớn, lớn hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Cuộc sống của người vay bị ảnh hưởng không chỉ vì lãi suất cao ngất ngưởng họ phải gánh, mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và niềm tin của người thân họ.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Nóng Trong Ngày Tại Cần Thơ Lên Đến 100 Triệu

Xem thêm: Cách Đầu Tư Vào Trái Phiếu Chính Phủ Được Thực Hiện Như Nào?

Nếu không trả được nợ, người vay sẽ bị những bệnh xã hội đen đe dọa tới cá nhân, người thân, bạn bè, con cái. Lãi mẹ đẻ lãi con, rất nhiều người lâm vào cảnh khốn khó, túng quẫn vì trả mãi mà không hết được cả gốc lẫn lãi. Gần đây, một tổ chức cho vay xã hội đen Hà Nội, khu vực quận Hà Đông mới bị công an bắt giữ vì hành vi cho vay nặng lãi.

*
*
*
*

Ảnh 3: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Hi vọng qua những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tin tưởng và nhớ đến tranminhdung.vn luôn là giải pháp hỗ trợ về tài chính nhanh chóng tại Hà Nội. Truy cập tranminhdung.vn ngay hôm nay để được vay tiền với lãi suất vô cùng hấp dẫn!

Trả lời

Back to top button