Vay tiền

10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Vpbank Theo Sim Viettel Vpbank, 【 Vay Theo Sim 】

Vay tiền bằng sim viettel là hình thức vay tiền nhanh online bằng sim điện thoại chính chủ Viettel Vina Mobi, thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.5%, hạn mức vay tiền lớn lên tới 70 triệu.

Đang xem: Vay tiền vpbank theo sim viettel

*

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay online dành cho các bạn là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Hình thức cho vay theo sim Viettel áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền online nhanh trên toàn quốc, điều kiện đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay tiền bằng sim Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được số tiền muốn vay trong vòng 12 giờ. Vì tổ chức cho vay không phải đến địa chỉ nhà bạn để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Lợi ích khi vay tiền bằng sim Viettel?

Lãi suất cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng.Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.Giải ngân nhanh trong ngày.Không thẩm định.Hạn mức vay lên đến 70 triệu VND.Thời gian vay linh hoạt lên đến 3 năm.Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.Gói vay này được duyệt online dù bạn có đang nợ ở ngân hàng khác như: VPBank, OCB, BIDV, MBBank, FE Credit, Home Credit

Lãi suất vay tín chấp bằng Sim

Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

Loại 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.Loại 2: Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.Loại 3: Dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Điều kiện để vay tiền bằng sim Viettel

Khách hàng muốn vay tiền theo sim Viettel phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel.Không nợ xấu, không mắc tiền án tiền sự.Hạn mức vay từ 50 triệu trở lên thời gian vay từ 6 tháng trở lên.Thời gian vay lên đến 3 năm có quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

READ  Vay Tiền Lotte Finance Không? Có Nên Vay Tiền Nhanh Tại Lotte Finance Không

Hồ sơ & thủ tục vay tiền theo sim Viettel

Khi vay tiền theo sim Viettel cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

CMND/Thẻ căn cước.Sổ hộ khẩu/Sổ KT3.Sim Viettel chính chủ.

Quy trình vay tiền theo Sim Viettel

Bước 1: Tìm chi nhánh ngân hàng để đăng ký vay tiền bằng sim Viettel.Bước 2: Điền thông tin vào form đăng ký vay tiền theo mẫu.Bước 3: Ngân hàng kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ trong vòng 12h – 24h tùy ngân hàng.

Tùy theo từng hồ sơ ngân hàng sẽ duyệt hạn mức vay và lãi suất vay cho từng khách hàng.

Top 4 Vay tiền bằng sim viettel lãi suất tốt nhất?

Vay tiền bằng sim viettel tại TPBank

TPBank là ngân hàng số, so sánh các sản phẩm vay và hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tại các công ty tài chính và ngân hàng phù hợp.

Đối tác của TPBank hiện tại là những ngân hàng, công ty tài chính lớn có thương hiệu và uy tín cao trên thị trường như: VP Bank, TP Bank, ShinHan Bank, FE Credit, Home Credit, Lotte Finance,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn tài chính cũng như uy tín chất lượng khi đăng ký vay tại TP Bank.

Sự khác biệt khi vay tiền theo sim viettel tại TP Bank

Kết quả duyệt vay nhanh chóng chỉ sau 2 phút đăng ký: Số điện thoại và thông tin cá nhân của khách sẽ được TP Bank phân tích đánh giá, sau đó, thông tin sẽ được chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.

Cơ hội nhận được khoản vay có khả năng giải ngân cao nhất: Với tính năng tự động đánh giá khả năng tài chính của người vay dựa vào số điện thoại và các thông tin đăng ký khác, TP Bank mang tới cho khách hàng khoản vay trả góp có cơ hội giải ngân cao nhất.

Tự động tìm kiếm cho khách hàng khoản vay mới: Sau lần đầu đăng ký, tài khoản của khách hàng được TP Bank tự động khởi tạo, giúp bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn có thể tiếp cận với các khoản vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Xem thêm: mã chứng khoán fpt

Đặc biệt, với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương, không thẩm định tại nhà.

Điều kiện vay tiền theo sim tại TP Bank

Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.Khách hàng đang trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.Khách hàng đang có khoản vay tại các ngân hàng khác vẫn có thể được hỗ trợ vay qua TP Bank.

READ  Thẻ Vay Tiền Mặt Nhanh - Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Vay tiền bằng sim viettel tại Home Credit

Home Credit là tập đoàn tài chính đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Đến Việt Nam từ năm 2009, Home Credit có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà 194 Golden Building, số 473 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM, chi nhánh đặt tại Hà Nội và các văn phòng đại diện tại 10 tỉnh thành lớn trong cả nước.

Hiện tại, Home Credit cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp, vay tiền theo sim viettel chỉ cần CMND/Hộ khẩu cho khách hàng từ 20-60 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm gói vay tại Home Credit:

Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu.Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp.Lãi suất vay cạnh tranh chỉ từ 1,66%/tháng.Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 48 tháng.Vay nhanh từ 5 triệu VND đến 100 triệu VND.Thông tin minh bạch, dễ dàng kiểm tra hạn mức vay trực tuyến và nhận kết quả trong 10 phút.Giải nhân nhanh chóng, nhận tiền trong vòng 2 giờ.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60.Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.Nếu khách hàng từng trả chậm hoặc có nợ chú ý vẫn được xem xét duyệt hồ sơ vay.Khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ đủ điều kiện vay (điều kiện vay sẽ do hệ thống của Home Credit đánh giá, kết quả sẽ được thông báo bằng tin nhắn về sim của bạn).

Hồ sơ vay tại Home Credit cần những gì?

Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn.SIM Viettel đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều.

Vay tiền bằng sim viettel tại Ngân hàng VPBank

VP Bank là tên viết tắt của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Hiện tại, VP Bank đã có sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Đây là khoản vay nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vốn phục vụ cho các mục đích cá nhân và được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay về năng lực trả nợ của khách hàng.

Ưu điểm gói vay tại VPBank:

Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, dễ dàng đăng ký vay trong 5 phút.Giải ngân trong vòng 1 phút, không cần hồ sơ giấy tờ.Hạn mức vay: từ 10 – 100 triệu.Kỳ hạn vay: từ 6 tháng – 60 tháng.Lãi suất vay: dao động từ 15.99%/năm và tính trên dư nợ giảm dần, khách hàng có thể kiểm tra cụ thể trên VPBank Online.Lãi và gốc trả đều hàng tháng.

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền theo sim Viettel tại VPBank:

Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam.Khách hàng đang trong độ tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và từ 22 đến 60 tuổi (đối với nam).Khách hàng có hộ khẩu sinh sống và đang làm việc tại các địa bàn hoạt động của VPBank.Khách hàng hiện hữu của VP Bank được phê duyệt trước hạn mức tín dụng không tài sản đảm bảo.Khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng VPBank.Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng.

READ  cách vay tiền qua thẻ tín dụng fe

Hồ sơ vay tín dụng tại VPBank cần những gì?

Giấy đề nghị vay vốn tín chấp cá nhân theo mẫu của ngân hàng VPBank.01 bản sao hộ khẩu thường trú.Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân bản photo.Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy chứng minh khách hàng đang công tác tại đơn vị hiện tại.Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.01 ảnh thẻ 3 x 4.

Vay tiền bằng sim viettel tại Mirae Asset (MAFC)

Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, Mirae Asset hiện là công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Mirae Asset Việt Nam hiện cung cấp nhiều gói vay tín chấp đa dạng hình thức, hạn mức có thể lên tới 100 triệu đồng. Các sản phẩm của Mirae Asset phục vụ cho đối tượng khách hàng rộng với nhu cầu đa dạng như: vay tiêu dùng, mua sắm, du lịch,… Chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ khả năng thanh toán thì đều có thể đăng ký vay tại công ty này. Do đó, đối với những khách có nhu cầu vay nhanh một khoản tiền nhưng lại không đủ điều kiện vay tại các ngân hàng thì Mirae Asset là một lựa chọn hợp lý.

Ưu điểm gói vay tín chấp tại Mirae Asset:

Hỗ trợ khoản vay lớn lên đến 100 triệu đồng.Lãi suất cực ưu đãi từ 2%/tháng.Thời hạn vay linh hoạt: 6-36 tháng.Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng: chỉ cần CMND + hộ khẩu/giấy phép lái xe.Thông tin khoản vay chi tiết, minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp.Vẫn có thể xem xét duyệt tiếp khoản vay với khách hàng đã vay rồi.

Điều kiện vay theo sim tại Mirae Asset Việt Nam:

Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.Có thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu.Khách hàng đang sinh sống tại các tình thành và khu vực có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam.

Xem thêm: 10 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Kiếm Tiền Với App Sàn Đồ Tốt, Thu Nhập 5

Lãi suất vay theo sim không hề cao so với lãi suất các một dạng vay tiền tín chấp khác. Mức lãi suất mà tranminhdung.vn đưa ra ở trên là lãi suất tham khảo chung cho các gói vay tiền online bằng sim, lãi suất cụ thể sẽ căn cứ theo đơn vị cho vay và hồ sơ của các bạn.

Trả lời

Back to top button