Vay tiền

Cách Vay Tiền Viettin – Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Vietinbank Năm 2021

“Lãi gắn kết, thỏa sức vay” là chương trình ưu đãi lãi suất vay thế chấp của Vietinbank áp dụng với nhiều sản phẩm đa dạng. Chương trình dành cho nhiều đối tượng khách hàng với mức lãi suất hiện nay chỉ từ 7- 7,7%/năm.

Đang xem: Vay tiền viettin

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Với giá trị cốt lõi là hướng tới khách hàng: “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. VietinBank cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất, một VietinBank duy nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng”.

Trong năm 2020 Vietinbank đã đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi, giúp khách hàng có được nhiều lợi ích nhất.

Mục lục

2 Sản phẩm cho vay thế chấp Vietinbank

Lãi suất vay vốn thế chấp Vietinbank

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” là cam kết của VietinBank trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn, lãi suất vay thế chấp Vietinbank hấp dẫn thông qua nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng tiện ích. Với mức lãi suất như vậy Viettinbank đang cho thấy sự đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng có thể phát triển kinh doanh 1 cách tốt nhất.

READ  Vay Tiền Qua Bảng Lương Techcombank, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp
Vay mua nhà Vay kinh doanh Vay mua xe ô tô Vay du học
Lãi suất 7.7 %/ năm 7.0 %/ năm 7.7% /năm 7.7%/năm
Vay tối đa 70% TSĐB 80%TSĐB 80% TSĐB 70% TSĐB
Thời hạn vay 20 năm 7 năm 5 năm TG khóa học + 3 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp của Vietinbank

Sản phẩm cho vay thế chấp Vietinbank

Vietinbank đang đưa ra nhiều sản phẩm vay vốn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận:

Cho vay tiêu dùng

Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ởCho vay mua nhà dự án (Bao gồm Gói bảo hiểm kết hợp nhà dự án)Cho vay mua ô tô (Bao gồm cả Gói bảo hiểm kết hợp ô tô)Gói sản phẩm cho vay du họcCho vay tín chấp CBNVCho vay phát hành thẻ tài chính cá nhânCho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, GTCGThẻ thấu chi

Cho vay sản xuất kinh doanh

Sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻCho vay phát triển Nông nghiệp Nông thônCho vay kinh doanh tại chợCho vay mua ô tôCho vay nhà hàng, khách sạnCho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, Giấy tờ có giáCho vay ứng trước tiền bán chứng khoán

Lợi ích vay tiền thế chấp Vietinbank

Lãi suất cho vay thế chấp rất thấp chỉ có 7.0%/năm.Mức hạn vay cao lên tới 90% giá trị tài sản thế chấp.Thời hạn cho vay kéo dài đến 25 năm, đáp ứng được điều kiện trả nợ của khách hàng.Tài sản thế chấp linh hoạt, chấp nhận bảo lãnh từ người thân.Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, giúp khách hàng giảm tối đa chi phí.Đội ngũ nhân viên ngân hàng Vietinbank chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp tất cả các băn khoăn và thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay vốn.Mỗi năm đều có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

READ  Tư Vấn Về Tranh Chấp Hợp Đồng Vay Tiền Khi Chỉ Có Giấy Vay Tiền

Xem thêm: Dòng Điện Trong Kim Loại Là Gì Lớp 7, Dòng Điện Trong Kim Loại Là Gì (Vật Lý

*

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Điều kiện vay vốn thế chấp Vietinbank

Khách hàng ở độ tuổi lao động từ 18-60 tuổi Có năng lực pháp luật hình sự, dân sự.Tài sản đưa ra thế chấp phải có giá trị và hợp pháp.Có mức lương ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.Có kế hoạch trả nợ rõ ràng theo yêu cầu của ngân hàng.Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào.Sinh sống tại nơi có chi nhánh ngân hàng Vietinbank.

Quy trình cho vay thế chấp tại Vietinbank

Nếu bạn muốn vay vốn tại VIetinbank mà đang lo lắng không biết làm gi? chuẩn bị những giấy tờ gì? Bạn hãy yên tâm quy trình vay của Vietinbank khá đơn giản và được hỗ trợ tối đa từ nhân viên tư vấn, Dưới đây là 1 số bước giúp bạn nắm qua về quy tình vay:

Thông tin và mục đích vay của khách hàng

Để làm hồ sơ vay vốn trước hết bạn phải nắm rõ một số câu hỏi sau”

Bạn vay thế chấp với mục đích gì?Khoản vay có lớn không và thời gian vay khoảng bao lâu?Tài sản thế chấp là gì?Và một số câu hỏi cần thiết tới hồ sơ vay.

Hồ sơ vay vốn thế chấp

Đơn vay vốn thế chấp theo mẫu có sẵn của Vietinbank.Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước/ giấy tờ tương đương.Hộ khẩu thường trú, Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, đọc thân ( nếu có )Giấy đăng ký kinh doanh với những ngành nghề bắt buộc đăng ký kinh doanhGiấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng (như bảng lương ..);Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp hơp pháp.

READ  Cho Vay Tiền Bằng Giấy To Photo, Vay Tiền Nhanh Bằng Giấy Tờ Photo

Kiểm duyệt hồ sơ

Hoàn thành hồ sơ phía ngân hàng sẽ nhận và kiểm duyệt, trong thời gian này bạn cần hỗ trợ khi có yêu cầu để hoành thành hồ sơ sớm nhất. Nếu hồ sơ đảm bảo yêu cầu thì chúc mừng bạn, bạn đã được vay vốn và giải ngân ngay trong ngày.

Xem thêm: Thư Kỳ Và Phùng Đức Luân Là Ai, Tiểu Sử Diễn Viên Phùng Đức Luân

*

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank đơn giản

Về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank so với các ngân hàng cũng có nhiều điểm ưu đãi nổi trội. Tuy nhiên, để có thể nắm rõ hơn về lãi suất cho vay tiền thế chấp của Vietinbank trong từng giai đoạn và đưa ra được sự so sánh với các ngân hàng khác thì hãy đăng kí tư vấn tại đây, các chuyên gia hàng đầu về tài chính sẽ giải đáp cho bạn.

Trả lời

Back to top button