Vay tiền

Hiện Nay Có Hình Thức Vay Tiền Vietcombank Online Vietcombank Có Hay Không?

Vay tín chấp ngân hàng VietcomBank Online là giải pháp được nhiều người lựa chọn với hạn mức tối đa 12 lần lương. Vậy, cách đăng ký vay tín chấp ngân hàng VietcomBank Online như thế nào?

VietcomBank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Trong đó, vay tín chấp VietcomBank Online chính là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm này là thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đang xem: Vay tiền vietcombank online

Tuy nhiên, cách đăng ký vay tín chấp VietcomBank Online ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì thế, để có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn từ VietcomBank, các bạn hãy cùng tranminhdung.vn theo dõi bài viết sau.

Contents

2 Các hình thức vay tiền VietcomBank Online phổ biến4 Hướng dẫn cách đăng ký vay tín chấp VietcomBank Online

Vay tiền tín chấp Online là gì?

Vay tiền tín chấp Online VietcomBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay của khách hàng sẽ hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân cũng như công ty người vay đang công tác.

READ  Cho Vay Tiền Lãi Suất Thấp Acs Như Thế Nào? Acs Có Cho Vay Trả Góp?
*

Vay tiền tín chấp Online là gì?

Đối với cách thức vay tín chấp Online, khách hàng sẽ đăng ký khoản vay trực tuyến trên website của ngân hàng VietcomBank. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục vay nhanh, giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Hiện, ngân hàng VietcomBank sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay Online với hình thức vay tín chấp nhanh. Còn với những khoản vay thế chấp tài sản (sổ đỏ, nhà đất) khách hàng buộc phải đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh của VietcomBank.

Các hình thức vay tiền VietcomBank Online phổ biến

Với khoản vay tín chấp VietcomBank Online, khách hàng có thể tùy chọn 1 trong 3 gói vay dưới đây:

Vay cán bộ nhân viên

Gói vay dành cho cán bộ, công chức, viên chức…làm việc tại cơ quan nhà nước hoặc tại tổ chức có nhu cầu vay vốn.Hạn mức vay tối đa 12 lần lương, không quá 200 triệu.Thời gian vay từ 12 đến 60 tháng.

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc người lao động làm việc ở tổ chức phù hợp với quy định của VietcomBank.Hạn mức vay lên tới 12 lần lương, tối đa 300 triệu đồng.

Vay thấu chi tài khoản cá nhân

Dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại VietcomBank, đang sử dụng một trong 2 gói vay trên.Hạn mức thấu chi lên tới 30 triệu.Thời hạn vay tối đa 12 tháng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietcomBank Online

Nhìn chung, lãi suất vay tín chấp VietcomBank theo hình thức Online dành cho khách hàng cá nhân khá ưu đãi. Theo đó, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần chỉ từ 1,25%/năm. Cụ thể, lãi suất cho từng gói vay tín chấp như sau:

READ  5 Nơi Cho Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh Nào Tốt Nhất Miền Nam? Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng
*

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietcomBank OnlineVay tín chấp CBNV: 16%/năm.Vay tín chấp CBQL: 15%/năm.Vay thấu chi tài khoản cá nhân: 15%/năm.

Xem thêm: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam Chi Nhánh Tp Hồ Chí Minh

Từ mức lãi suất trên có thể thấy rằng, VietcomBank đang áp dụng lãi suất vay tín chấp khá ưu đãi so với các ngân hàng khác trên thị trường. Điều này giúp VietcomBank thu hút được một lượng khách hàng lớn tham gia sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tín chấp VietcomBank Online

Để vay tín chấp ngân hàng VietcomBank theo hình thức trực tuyến, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục sau:

Điều kiện vay tín chấp

Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.Nằm trong độ tuổi lao động từ 21 đến 58 tuổi, tính tới thời điểm tất toán khoản vay.Hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng VietcomBank hoạt động.Mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên, đảm bảo khả năng trả nợ.Khách hàng không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.Mục đích vay vốn rõ ràng, hợp pháp.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú dài hạn/hoặc giấy đăng ký tạm trú.Bản sao Hợp đồng lao động, sao kê lương 03 tháng gần nhất.Bản sao Thẻ BHYT.Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

READ  Vay Tiền Mua Xe Ô Tô Cũ Lãi Suất Thấp Nhất 2021, Vay Mua Ô Tô Cũ Với Điều Kiện, Thủ Tục Đơn Giản

Quy trình đăng ký vay tín chấp VietcomBank Online

Cách đăng ký vay tiền tín chấp Online tại ngân hàng VietcomBank khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình sau.

Bước 1: Đăng ký thông tin vay trên website chính thức của ngân hàng VietcomBank.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ vay vốn.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo tư vấn từ nhân viên tín dụng.

Bước 4: Ngân hàng VietcomBank tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng về khoản vay.

Xem thêm: Nóng Lòng Vay Qua Face Vay Vay Tiền Trong Tài Khoản, 500+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín, Nhanh Nóng

Bước 5: Ký hợp đồng, khoản vay được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.

Một số lưu ý khi vay tín chấp VietcomBank Online

Khách hàng vay tín chấp Online tại ngân hàng VietcomBank cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ các điều khoản được ghi trong hợp đồng vay vốn trước khi ký.Ghi nhớ ngày trả nợ và số tiền phải trả hàng tháng để thanh toán đúng thời hạn.Nắm rõ cách tính lãi suất để chủ động tài chính, phí tất toán sớm, phí trả chậm.Nếu còn thắc mắc về điều khoản hay bất cứ vấn đề nào liên quan thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi.

Trả lời

Back to top button