Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền V Đồng Từ 1, Có Nên Vay Tiền Online App Vdong Không

Có nhiều cách để bạn nhận được khoản vay để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách hàng ngày hoặc tìm vốn kinh doanh. Công nghệ tài chính ra đời đã trở thành một cuộc cách mạng về phương thức vay tiền nhanh cho những người có nhu cầu tài chính. Vay tiền nhanh vĐồng là một trong những nền tảng cho vay tiền online có nhiều ưu điểm vượt trội và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, với khoản vay nhanh đến 20 triệu đồng chỉ cần giấy CMND/ CCCD.

Đang xem: Vay tiền v đồng

Vay tiền nhanh vĐồng là gì? Cách đăng ký vay như thế nào? Lãi suất vay có cao không? Vay tiền Online sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

 Hình thức vay Vay online qua App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 50 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 20.000.000 VND
 Kỳ hạn vay Từ 91 ngày đến 120 ngày
 Lãi suất 19.71%/ năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 24 giờ
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

Mục lục

Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng

vĐồng là gì?

Là một ứng dụng cho vay tiền nhanh được phát triển trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. vĐồng cho phép khách hàng thực hiện mọi thao tác đăng ký vay đến thanh toán hoàn toàn trực tuyến với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong 1 giờ.

Ưu điểm khi vay tiền trên vĐồng

Thủ tục đơn giản chỉ với CMND và tài khoản ngân hàng cònChỉ tính lãi khi bạn nhận được tiền, thủ tục nhanh gọn.Khi bạn trả vay xong thì xem như khoản vay kết thúc.Tùy chọn “Hạn mức vay” và “Thời hạn vay”.Lãi suất minh bạch.Xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong vài phút.Khoản vay online cao đến 20 triệu đồng

Điều kiện vay tiền vĐồng

Là công dân Việt NamTuổi từ 18 – 50 tuổiCó thu nhập ổn địnhCó thẻ CMND/ Căn Cước công dân và 1 tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Hạn mức vay

Hiện tại, vĐồng cung cấp cho khách hàng các hạn mức vay lần lượt từ 1 – 5 -8 – 20 triệu đồng. Số tiền tối đa mà bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào điểm số tín dụng mà bạn có được. Điểm số tín dụng là số điểm hệ thống đánh giá KH từ khi nộp hồ sơ, số điểm sẽ căn cứ vào: 1. tính xác thực thông tin; 2. Thanh toán khoản vay trước/ đúng thời hạn;)

Với khách hàng vay lần đầu tiên, bạn có thể vay từ 1,5 triệu – 8 triệu.

Thời hạn vay

Hiện tại, bạn có thể vay tiền nhanh trong thời hạn trong 91 – 120 ngày.

Vay tiền Online khuyên bạn nên biết được nguồn tiền/ thu nhập bạn nhận được là khi nào trong tương lai, để lựa chọn kỳ hạn thích hợp. Việc này sẽ tránh được rủi ro thanh toán quá hạn ảnh hưởng điểm tín dụng/ liên lụy người thân. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chịu mức phí phạt trễ hạn.

Ví dụ: sau 6 ngày nữa bạn sẽ nhận lương thì bạn nên chọn kỳ hạn 7 ngày; sau 10 ngày nữa bạn nhận lương, thì bạn nên chọn kỳ hạn 14 ngày.

Lãi suất vay

Lãi suất không quá: 19.71%/ năm

Phí dịch vụ vay: 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% or 2.089%/day dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng chọn. Phí dịch vụ tối thiểu: khoản phí được tính trước căn cứ vào thời hạn vay khách hàng mong muốn khi ký kết hợp đồng và được phê duyệt để giải ngân.

Xem thêm: Cập Nhật Chính Sách Vay Tiền Mặt Tại Fpt Shop; 30 Phút Duyệt, Thời Hạn Tới 2 Năm

Nếu bạn thanh toán trễ hạn thì phải đóng thêm mức phí trễ hạn: 1%+N*1.918% (tính trên toàn bộ số tiền vay. Trong đó N: số ngày quá hạn.)

Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt vĐồng, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Tải app vĐồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồng ý khoản vay được cấp và gửi yêu cầu vay

Cách thanh toán khoản vay cho vĐồng

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Quý khách hàng lưu ý: Tài khoản thụ hưởng của vĐồng đều thuộc CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH, ngoài ra đều là giả.

Chi tiết hướng dẫn thanh toán có thể xem chi tiết trong hợp đồng và trên website của vĐồng hoặc trên app vĐồng. Nếu bạn thanh toán qua MoMo và Viettel Post, bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí thanh toán trên mỗi lần giao dịch.

Theo đó,

Thanh toán qua MOMO sẽ bị thu phí thủ tục 30.000đ cho mỗi lần thanh toán.Thanh toán qua Viettel Post sẽ bị thu phí thủ tục 20.000đ cho mỗi lần thanh toán.

Việc thanh toán trước thời hạn sẽ giúp bạn được cộng nhiều điểm tín dụng hơn.

Xem thêm: Báo Cáo: Khảo Sát Tiền Lương Trên Thị Trường ? Mức Lương Của Bạn Có Thấp Hơn Thị Trường

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh vĐồng. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này nhưng chưa được xác thực. Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

READ  Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Ở Hà Nội Chỉ Cần Cmnd, Lãi Suất Thế Nào

Trả lời

Back to top button