Vay tiền

Ucash Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Ucash Là Gì? Hướng Dẫn Vay Online Ucash 1

Dịch vụ vay tiền online Ucash là hình thức vay tiền trực tuyến qua App có mặt sớm nhất tại thị trường Việt nam. Tại đây, bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, bảo mật khoản vay tuyệt đối, điều đặc biệt 100% làm online.

Đang xem: Vay tiền ucash

Vậy Ucash là gì? Quy trình đăng ký ra sao? Những lưu ý cần biết khi vay tiền online tại đây? Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu qua nội dung sau đây.

 Hình thức vay  Tải App hoặc đăng ký trực tiếp trên Website
 Thủ tục  CMND/ Căn cước công dân
 Khu vực hỗ trợ  Toàn Quốc
 Độ tuổi  19 – 60
 Hạn mức  1.000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian góp  7 – 3 tháng
 Lãi suất  18% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  Sau 15 phút
 Ưu đãi  Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên
*

Mục Lục

9 FAQ – KHI VAY TIỀN NHANH TẠI UCASH CHỈ CẦN CMND

UCASH LÀ GÌ?

Vay mua sắm, chi tiêu sinh hoạtThanh toán các dịch vụ tiện íchMục đích kinh doanhCác khoản khác….

*

Ucash hỗ trợ vay tiền online

SỰ THẬT UCASH CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Để hiểu rõ Ucash có lừa đảo hay không? Dịch vụ tại đây hỗ trợ có tốt hay không? Nhiều ý kiến cho rằng lãi suất vay tiền online tại Ucash cao hơn so với vay tiền trả góp ngân hàng, điều kiện và thủ tục đăng ký không hề dễ chút nào. Cùng chúng tôi tham khảo một số quan điểm dưới đây để tự rút ra câu trả lời cho bạn nhé!

READ  Vay Tiền Gấp Tại Vinh Nghệ An, Cần Vay Tiền Nóng Ở Vinh, Nghệ An

Thứ nhất, Ucash có mặt tại thị trường Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và đi vào hoạt động theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, Khi bạn đăng ký vay tiền nhanh tại Ucash sẽ được thông báo lãi suất, số tiền cần đống, phí dịch vụ, tất cả các điều khoản,…rất rõ ràng, minh bạch.

Thứ ba, Hình thức 100% online, tất cả thao tác đều được khách hàng thực hiện và có sự chấp thuận của bạn. Duyệt tiền được thông báo qua tín nhắn.

Cuối cùng, có rất nhiều ý kiến xấu về Ucash thường xuất phát từ một cá nhân nào đó đã được vay tiền tại đây. Nhưng không tuân thủ theo hợp đồng thường trả trễ hạn hay không trả dẫn đến phát sinh phí phạt từ đó dẫn đến cách suy nghĩ Ucash lừa đảo.

Tham khảo: Vay tiền Moneycat có lừa đảo không?

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN NHANH UCASH

Để thuận tiện cho việc đăng ký dễ dàng, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành.Hỗ trợ độ tuổi 18 trở lênCó chứng minh thu nhập là một lợi thếTài khoản ngân hàng chính chủ

THỦ TỤC VAY TIỀN TẠI UCASH

Hồ sơ gồm có:

Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không mờ ảnhTài khoản ngân hàng/ số thẻ ATMCác giấy tờ khác theo yêu cầu Ucash

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI VAY ONLINE TẠI UCASH

Lý do vì sao Ucash được nhiều người lựa chọn. Vì có nhiều điểm nổi bật như:

READ  Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp Nhất T3/2021, Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Lãi Suất Thấp 0%

Chỉ cần CMND/ căn cước công dânKhông cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhậpBảo mật thông tin tuyệt đốiVới hệ thống Fintech, tiền giải ngân sau khi đăng kýKhoản vay linh hoạt, duyệt tối đa lên đến 10 triệu đồng.Chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ýHỗ trợ toàn quốc, tuổi 18 trở lên.Khách hàng có thể thanh toán trước hạn hoặc gia hạn nếu có nhu cầu.

LÃI SUẤT VAY TIỀN ONLINE UCASH

Đơn vị Ucash hỗ trợ khách hàng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng thời gian góp từ 7 ngày đến 3 tháng. Khách hàng đăng ký lần đầu nhân khoản vay lến đến 3 triệu đồng với mức lãi suất 0%. Nếu bạn trả nợ tốt và có nhu cầu vay lại lần 2 thì hỗ trợ với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Hải Dương, Công Ty Cp Môi Trường Đô Thị Hải Dương

Nhìn chung, lãi suất của các App vay vay tiền online dao động từ 18% – 20%/năm, Ucash cũng vậy. Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý đó là phí phát sinh dịch vụ nếu có, khách hàng cần phải tìm hiểu vấn đề này.

QUY TRÌNH VAY ONLINE NHANH UCASH MỚI NHẤT 2021

Để đăng ký vay online nhanh tại Ucash bạn cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Ucash hoặc đăng ký trực tuyến trên websiteBước 2: Điền tất cả thông tin theo yêu cầu: họ tên, số CMND, thu nhập, địa chỉ,….tiếp đến tải CMND/CCCD lên hệ thống.Bước 3: Điền số tiền mà bạn mong muốn và thời hạn trả góp, tiếp đến bấm nút xác nhận.Bước 4: Xét duyệt khoản vay, thường mất ít nhất là 10 phútBước 5: Giải ngân: số tiền sẽ thông báo qua tin nhắn.

READ  Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Nhà Nước Agribank Đơn Giản Nhất Ở Đâu?

Lưu ý: Tất cả thông tin bạn điền vào thật chính xác. Vì hệ thống Ucash xét duyệt tự động dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.

CÓ NÊN VAY TIỀN UCASH HAY KHÔNG?

Vốn dĩ là hình thức cho vay tiền trực tuyến giải ngân trong ngày, khách hàng chỉ cần tải App vay tiền về thiết bị rồi đăng ký. Giải pháp tài chính nhanh cho những ai cần tiền gấp. Ngoài ra, còn đem lại cho bạn những điểm sau đây:

Giải ngân chưa đầy 15 phút.Lãi suất được công khai minh bạch, rõ ràng.Khoản vay được duyệt khi được sự đồng ý khách hàngCó thể thanh toán trước hạn

FAQ – KHI VAY TIỀN NHANH TẠI UCASH CHỈ CẦN CMND

Hạn mức cho vay là bao nhiêu?

Khoản vay mà khách hàng nhận được dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Lãi suất được tính như thế nào?

Hiện tại, lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, tuy nhiên sẽ tính phí dịch vụ rơi vào 14% – 18%.

Bao nhiêu lâu mới nhận được tiền tại Ucash

Đăng ký rất nhanh chóng, giải ngân sau 15 phút.

Độ tuổi hỗ trợ khoản vay là bao nhiêu?

Độ tuổi tham gia khoản vay tiền Ucash từ 18 – 59 tuổi.

Xem thêm: Hỗ Trợ Vay Tiền Nóng Tại Phú Thọ Chỉ Cần Cmnd 2021, Vay Tiền Nhanh Tại Phú Thọ Lãi Suất Thấp

PHẦN KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Ucash: lãi suất – điều kiện – thủ tục đăng ký. Hi vọng rằng, qua bài viết này khách hàng có thể hiểu rõ hơn vầ App Ucash và có thể đựa ra quyết định có nên vay tiền tại đây hay không.

Trả lời

Back to top button