Vay tiền

Top 5+ Vay Tiền Từ 18 Tuổi, 19 Tuổi Mới, Trả Góp Xe Từ 18 Tuổi +Cho Vay Tiền Mặt

Với những bạn trẻ khi mới trưởng thành trong độ tuổi 18,19 thì có lẽ sẽ gặp nhiều trở ngại khi vay mượn tại những nơi như Ngân hàng hay tổ chức tài chính. Bởi lúc này họ chưa có có đủ khả năng để tạo niềm tin cho các ngân hàng khi vay tiền. Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng trong độ tuổi này gặp khó khăn về tiền bạc.

Đang xem: Vay tiền từ 18 tuổi

Qua thực trạng đó, có rất nhiều công ty tài chính xuất hiện đem lại những app vay tiền cho người 18 tuổi, 19 tuổi với lãi suất hợp lý.

Thông tin chung vay tiền online

Hình thức vay tiền dành cho người trong độ tuổi 18,19. Các tổ chức tài chính tạo điều kiện cho vay tiền mà không phải gặp mặt, không thế chấp tài sản hay không phải chứng minh thu nhập bản thân. Chỉ cần đăng ký vài bước đơn giản trên máy điện thoại là đã có thể vay tiền online nhanh.

*

Hạn mức vay: tối thiểu từ 500.000đ – 70.000.000đ.Thời hạn vay linh hoạt.Có thể trả góp theo tháng.Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc.

Bạn không phải lo ngại rằng lừa đảo hay lãi suất cao ngất ngưởng. Bởi hiện nay có đa dạng app cho vay đối với đối tượng người 18,19 tuổi. Bạn có thể đọc tham khảo kỹ các thông tin về ứng dụng muốn vay và quyết định chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất. Chúng tôi có để các link app trong bài viết cho mọi người cùng lựa chọn.

Tại sao 18 tuổi không thể vay tiền tại Ngân hàng được?

Với trường hợp người đang 17, 18 tuổi thì còn là lứa tuổi còn trẻ đa số họ là học sinh, sinh viên, không có thu nhập ổn định và chưa tạo được độ tin cậy cho ngân hàng cho vay tiền. Vì vậy, người 18 tuổi chưa có thể vay tiền tại ngân hàng.

Nhưng, họ có thể tìm đến những tổ chức tài chính cho vay tiền online. Những tổ chức này sẵn sàng cho bạn vay khi đủ 18 tuổi, mà không phải làm thủ tục gì phức tạp.

Điều kiện vay tiền online đối với người 18 tuổi là gì?

Là công dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại lãnh thổ.Có độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên. (Người đủ tuổi chịu trách nhiệm với mọi hành vi của mình trước pháp luật.)Có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực. (Bắt buộc có, vì dựa vào thông tin này thì hệ thống mới có thể xác minh thông tin cá nhân của người đi vay.)Người có tài khoản ngân hàng. (Bạn sẽ phải cung cấp số tài khoản của cá nhân cho ứng dụng đi vay để có thể nhận tiền giải ngân.)Cung cấp số điện thoại thường xuyên sử dụng. (Nhân viên công ty có thể liên lạc với bạn và xác minh bạn vay tiền bằng số điện thoại đã cung cấp.)Người có thu nhập ổn định. (Đảm bảo khách hàng có thể thanh toán lãi và khoản vay đúng hạn.)

READ  Thông Tin Lãi Suất Tiền Vay Ngân Hàng Seabank Năm 2021, Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Seabank Năm 2021

Top 5 ứng dụng/app vay tiền cho người 18 tuổi,19 tuổi

Vay Nóng – vay tiền online nhanh không thế chấpOncredit – Tư vấn vay online lãi suất thấpCrezu Tín dụng – 100% được phê duyệtVay nhanh F88VayHome – vay tiền onlineVà một số app khác như: Cash24.VN, Doctor Đồng, Vaycucde,…

1. Vay Nóng – vay tiền online nhanh không thế chấp

a) Giới thiệu

Là một ứng dụng hỗ trợ cho vay nóng nhanh chóng mà không cần gặp mặt, tất cả thủ tục hoàn toàn online 100%. App sẽ đưa ra cho khách hàng đi vay những khoản vay hợp lý, lãi suất thấp và phù hợp với nhu cầu của người vay.

*

b) Điều kiện vay tiền tại Vay nóng là gì?

Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi – 50 tuổi.Người có CMND/ CCCD còn hiệu lực.Người có tài khoản ngân hàng riêng. (Nếu chưa có tài khoản thì đến ngân hàng gần nhất để lập một tài khoản để hỗ trợ cho việc chuyển tiền dễ dàng.)Có công việc và thu nhập ổn định.

2. OnCredit – Tư vấn vay online lãi suất thấp

LINK VAY TIỀN: TẠI ĐÂY

a) Giới thiệu

*

b) Điều kiện vay tiền tại Oncredit

Là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi.Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.Người có công việc và thu nhập ổn định.Có tài khoản ngân hàng cá nhân. (Đến ngay ngân hàng gần nhất để tạo cho mình riêng một tài khoản nếu chưa có và không sử dụng tài khoản của người khác đi vay.)Cung cấp số điện thoại cá nhân hay sử dụng. (Tiện lợi cho việc hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong đăng ký vay, thì nhân viên sẽ liên lạc lại giúp đỡ.)

3. Crezu Tín dụng – 100% được phê duyệt

LINK VAY TIỀN: TẠI ĐÂY

a) Giới thiệu

Là ứng dụng cung cấp khoản tiền vay qua điện thoại cho khách hàng. Thủ tục vay dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại đăng ký hồ sơ hoàn toàn 100% online thì tiền đã chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào chỉ cần có chứng minh nhân dân để xét duyệt khoản vay.

*

Có hạn mức vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ.Thời gian vay dài lên tới 1 năm.

b) Điều kiện vay tiền tại Crezu là gì?

Có giấy tờ tuỳ thân CMND/CCCD còn hợp lệ.Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại lãnh thổ.Có tài khoản ngân hàng cá nhân.Có thu nhập cố định.

4. Vay nhanh F88

LINK VAY TIỀN: TẠI ĐÂY

READ  vay tiền thế chấp

*

a) Giới thiệu

Là dịch vụ cho vay tiền có hệ thống cầm đồ uy tín rộng khắp toàn quốc. Bạn có thể dùng những tài sản như Ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,.. cầm cố để nhận được khoản tiền nhanh chóng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và đồ vật muốn cầm cố thì nhân viên sẽ chủ động liên lạc cho bạn để tư vấn. Họ sẽ đánh giá tài sản bạn muốn cầm có trị giá bao nhiêu và thông báo khoản vay cho bạn sẽ nhận được là bao nhiêu.

F88 là một giải pháp tài chính đáng tin cậy sử dụng, xét duyệt khoản vay nhanh chóng và lãi suất thấp so với thị trường.

b) Điều kiện vay tiền F88

Là công dân Việt NamNgười từ đủ 18 tuổi trở lên.Người có công việc ổn định.Cung cấp số điện thoại thường xuyên dùng.Người có CMND/ CCCD còn hiệu lực.Có tài sản mong muốn cầm cố.

5. VayHome – vay tiền online

a) Giới thiệu

Ứng dụng cho vay đúng với cái tên của nó, bạn có thể vay tiền dù ngồi tại Nhà hay bất cứ nơi đâu. App cung cấp các thông tin về lãi suất, số tiền được vay phù hợp với mong muốn của khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài.

Hạn mức vay cao lên tới 30.000.000đ.

(Không bị mất phí giao dịch.)

*

b) Điều kiện vay tiền tại VayHome là gì?

Công dân Việt Nam từ 18–50 tuổi.Người có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng.Có tài khoản ngân hàng.Cần bạn cho phép các quyền sau:

+) Cho phép truy cập vị trí.

+) Cho phép truy cập vào máy ảnh.

+) Cho phép gọi điện thoại.

+) Cho phép truy cập danh bạ điện thoại.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Không Có Hợp Đồng Bằng Văn Bản Có Đòi Được Không?

+) Cho phép truy cập thông tin thiết bị di động.

Hình thức vay tiền có ưu điểm gì?

+) Vay tiền nhanh chóng với thủ tục online hoàn toàn 100%.

+) Không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

+) Hạn mức vay đa dạng và thời gian vay linh hoạt.

+) Không mất phí làm hồ sơ vay và miễn phí tư vấn.

+) Lãi suất minh bạch có ghi trên hợp đồng.

+) Bảo mật thông tin khách hàng cao. (Khi không có sự cho phép của khách hàng sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin của họ.)

*Nhược điểm:

+) Lãi suất vay tiền qua app online thường cao hơn so với vay tiền tại Ngân hàng.

+) Nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn thì bị chịu phí phạt hoặc lãi suất cao hơn so với lãi bình thường.

Thủ tục vay tiền

Bước 1: Tải app về máy di động

Bạn lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với khả năng và điều kiện bản thân có thể đáp ứng. Sau đó, tải về máy của mình hoặc truy cập trên website máy tính.

READ  Vay Tiền Của Xã Hội Đen - Vay Tiền Xã Hội Đen Bằng Cmnd

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ và đăng ký hồ sơ

(Về giấy tờ chỉ cần có chứng minh nhân dân, có thể bổ sung thêm sổ hộ khẩu, bảng lương, thẻ sinh viên, bằng lái xe, hoá đơn liên quan đến gói vay.)

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như:

Họ và tênNgày tháng năm sinhNơi sinh và địa chỉ ở hiện tạiSố điện thoại di động cá nhânCông việc, tên công ty và địa chỉ công ty.

Sau khi nhập xong thì chuyển tiếp đến xác nhận thông tin.

Bạn chụp ảnh CMND/CCCD của mình mặt trước và mặt sau. Rồi chụp ảnh chân dung bạn cầm ảnh giấy tờ đó lên.Tiếp, bạn sẽ cung cấp tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền giải ngân.

Bước 3: Xét duyệt khoản vay và giải ngân

Khi bạn gửi hồ sơ đó đi thì nhân viên công ty sẽ gọi điện hoặc nhắn tin liên lạc với bạn để tư vấn, hỗ trợ cho bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn hạn mức vay, biết lãi suất, thời hạn vay, rồi ký hợp đồng.

Hệ thống của Công ty cho vay sẽ xét duyệt khoản vay cho bạn và tiền sẽ được chuyển đến tài khoản trong vòng 3 – 5 phút khi xét duyệt thành công.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Gần đến ngày thanh toán thì nhân viên công ty sẽ nhắc nhở bạn chuẩn bị tiền. Hoặc nhiều app cho vay không có thông báo, nên bạn phải chủ động nhớ hạn và trả nợ đúng ngày, tránh trễ hạn.

Note: Đây chỉ là cách hướng dẫn vay tiền mang tính chung. Còn tuỳ thuộc vào mỗi loại app vay online khác nhau dành cho người 18 tuổi nên nhiều app có cách đăng ký không giống nhau.

Người 18 tuổi có nên vay tiền online không?

Với những người đang trong độ tuổi 18,19 có thể chia thành 2 trường hợp là: Người đã đi làm và người đang là sinh viên.

Với những bạn sinh viên vay tiền với mục đích chính đáng, đang cần gấp số tiền giải quyết vấn đề như học phí. Thì có thể vay tiền bằng app vay online khi có khả năng thanh toán khoản nợ. Còn nếu vay tiền để tiêu hoang không có lý do xác đáng, vì do đang đi học thì phải chịu khoản nợ lớn, bị đe doạ khi không trả tiền sẽ làm ảnh hưởng đến công việc học tập và sức khoẻ bản thân.

Với những bạn đã đi làm muốn khởi nghiệp hoặc cần vốn để kinh doanh thì cũng nên vay tiền online để không bị bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp chỉ vì không đủ tiền. Đảm bảo khi bạn vay tiền và trả tiền lãi và gốc đúng hạn thì nên vay.

Xem thêm: Cặp Đại Gia Kiếm Tiền – Nỗi Đau Thắt Lòng Của Những Bà Vợ Đại Gia

Tuy nhiên, bạn thấy đó, do đây là một hình thức vay tiền không phải gặp mặt nên sẽ có nhiều nguy cơ rủi ro như lừa đảo, số tiền nhận được không đúng, lãi suất cao.

Trả lời

Back to top button