Vay tiền

Vay Tiền Trên Zalo Bank – Nở Rộ Cho Vay &#39Chui&#39 Qua Ứng Dụng Zalo Bank

Zalo Bank – một tính năng vay tiền mặt trên ứng dụng nhắn tin Zalo vừa mới được tích hợp không lâu. Tuy nhiên việc vay tiền mặt ở ứng dụng này có an toàn không? Lãi suất có thực sự tốt không? Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu xem Zalo Bank là gì nhé.

Đang xem: Vay tiền trên zalo bank

Zalo Bank là gì?

Zalo Bank cung cấp giải pháp cho vay tín chấp ngân hàng với lãi suất ưu đãi mà không cần tài sản đảm bảo gì cả. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng Zalo, điền thông tin cá nhân và chờ đợi bên tổng đài ngân hàng cho vay liên hệ tư vấn hồ sơ cần chuẩn bị.

Có nên vay tiền tại Zalo Bank không?

Xét theo khoản vay thì Zalo Bank sẽ vượt trội hơn rất nhiều các công ty tài chính áp dụng vay vốn tiêu dùng trên thị trường hiện nay, điển hình như là FE Credit hay Home Credit. Bạn sẽ được kết nối trực tiếp với ngân hàng, cụ thể đối tác chính của Zalo Bank chính là ngân hàng Shinhan Bank, một trong những ngân hàng nước ngoài tiên phong trong việc cho vay tiền mặt.

READ  Top #4 Vay Tiền Bằng Cavet Xe Chính Chủ Và Chính Chủ, Vay Tiền Theo Cà Vẹt Xe Với Lãi Suất Ưu Đãi Nhất

Với Zalo Bank,

Bạn có thể mượn được số vốn đến 500 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa đến 5 năm.Phương thức trả góp linh hoạt, số tiền trả bao gồm gốc và lãi suất theo quy định từ ngân hàng 100% vốn Hàn Quốc.Không cần thế chấp tài sản hay sự xác nhận của chính quyền địa phương. Chỉ cần bạn chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng là có thể vay vốn được ngay.

Xem thêm: Nám Là Gì Tàn Nhang Là Gì – Nám Da Và Tàn Nhang Khác Nhau Như Thế Nào

Điều kiện vay tiền là như thế nào?

Trước khi điền thông tin vay tiền, bạn hãy tham khảo một số điều kiện như sau, nếu thoả mãn thì bạn mới nên tiếp tục nhé:

Đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính: Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà nộiĐộ tuổi từ 22 và không quá 60 nam và 55 nữĐang có việc làm ổn định, mức lương sao kê từ ngân hàng trên 5 triệu.

Lãi suất vay tiền Zalo Bank

Zalo Bank tính lãi suất theo dư nợ giảm dần. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay 100 triệu trong kỳ hạn 12 tháng trong bảng dưới đây:

*

Số tiền góp hàng tháng sẽ được giữa nguyên và trong đó thì tiền gốc hàng tháng sẽ được tăng dần đều và phần tiền lãi thì ngược lại.

Tổng tiền lãi cho khoản vay trên sẽ là 8 triệu đồng, tương ứng với cố định là 8% năm. Hiện tại ngân hàng Shinhan cũng đang áp dụng cho vay theo các mốc lãi suất tương tự như vậy.

READ  Cho Vay Tiền Bốc Họ Bằng Giấy Tờ Photo Hộ Khẩu Tỉnh, Vay Bốc Họ Nhanh 70 Triệu Có Khó Không

Xem thêm: Vay Tiền Trên Akulaku – Vay Tiền Online Nhận Ngay Tiền Thưởng

Nhìn chung, nếu bạn đã có kinh nghiệm vay tiền mặt ở các ngân hàng thì đây cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Chứ những người mới tò mò thì dễ hiểu lầm là chỉ việc điền vài thông tin và đợi tiền về với lãi suất hấp dẫn.

Chỉ có vay tiền mặt online từ các công ty tài chính mới duyệt lẹ 30 phút thôi, ngân hàng từ 4 đến 7 ngày làm việc lận đó!

Trả lời

Back to top button