Vay tiền

App Vay Tiền Trên Idong Có Tốt Không ? Vay Tiền Idong Là Gì

Vay iDong là gì? Tại sao ngày càng nhiều khách hàng vay tiền qua ứng dụng iDong? Khách hàng đã đủ liều lĩnh để phân tích rủi ro và chi phí của hình thức vay đang phát triển này chưa?

*

Vay iDong là gì?

Vay iDong tức là khách hàng sẽ đăng ký vay trên ứng dụng này. Mọi thao tác, thông tin khách hàng sẽ được cung cấp thông qua ứng dụng. Dựa trên những thông tin này, iDong sẽ duyệt khoản vay cho khách hàng.

Đang xem: Vay tiền trên idong có tốt không

Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng nhanh chóng

Vì là ứng dụng vay online nên tiềm ẩn nhiều rủi ro mất vốn nên hạn mức vay trên iDong không cao lắm 1 triệu – 10 triệu / khách hàng.

Đối với khách hàng vay lần đầu chỉ được vay 1 triệu trong thời gian tối đa 15 ngày. Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn, thời hạn tiếp theo sẽ được nâng lên 1,5-2 triệu đồng.

Hạn mức cho vay tiếp theo sẽ được đánh giá dựa trên lịch sử trả nợ của các lần trước. Vì vậy, nếu khách hàng muốn vay thêm tiền trên iDong cần lưu ý thanh toán đúng hạn.

READ  Vay Tiền Online Qua Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Với Lãi Suất Thấp 2021

Lãi suất vay trên iDong sẽ không cố định. Mỗi khách hàng sẽ được tính một mức lãi suất khác nhau. Điểm tín dụng càng cao, lãi suất áp dụng sẽ càng thấp. Ngược lại, những khách hàng có điểm tín dụng thấp thì mức lãi suất sẽ cao hơn.

Xem thêm: Mất 9 Tỉ Đồng Vì Bị Lừa Đảo Tiền Ảo Lừa Đảo Núp Bóng Đầu Tư, Khởi Nghiệp

Điểm tín dụng của khách hàng được hệ thống chấm điểm dựa trên nhiều tiêu chí như lịch sử trả nợ, danh tiếng, nghề nghiệp …

*

CMND hợp lệ để tải lên hệ thống iDong Có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại Hà Nội và các tỉnh iDong để cho vay tiền Có đầy đủ năng lực pháp luật về dân sự và nhân sự Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng thanh toán Có tài sản thế chấp nếu bạn muốn vay một khoản lớnCách vay tiền online không cần gặp mặt an toàn nhất hiện nay

Sản phẩm cho vay trực tuyến iDong

Vay tiền nóng online chỉ cần giấy tờ tùy thân Vay nhanh 10 triệu không cần thế chấp Sinh viên cho vay trực tuyến Vay tiền mặt trả góp Vay tiền nóng tư nhânĐể vay tiền trên iDong bạn cần làm theo các bước sau:

Thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ học vấnLiên hệ khẩn cấp: cung cấp thêm số điện thoại của người thân khi cần liên hệ khẩn cấpNhận dạng: điền số CMND, chụp 2 mặt CMND, ảnh cầm CMND

READ  Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bên Homecredit, Vay Đến 200 Triệu Tiền Mặt Với Home Credit

Sau khi đăng ký hồ sơ vay, hệ thống sẽ xét duyệt hạn mức cho khách hàng và thông báo ngay trên ứng dụng. Sau khi nhận được hạn mức vay, nếu bạn muốn tăng hạn mức thì tiếp tục thực hiện các bước sau:

Đi đến phần của tôiChọn hạn mức tín dụngĐiền thông tin về bằng lái xe, bảo hiểm xã hội …;Tạo một tài khoản ngân hàng liên kết:

Ví điện tửThanh toán trực tuyếnThanh toán tại quầyCac khoản thanh toan chuyển đổi

*

Vay tiền iDong có an toàn không?

Trên thị trường không thiếu những trường hợp vay tiền online bị sập bẫy với lãi suất cao ngất trời. Vì vậy, để trả lời câu hỏi vay tiền iDong có tốt không, khách hàng cần quan tâm thêm các yếu tố:

Lãi suất thựcPhí và lệ phí …

Ưu điểm khi vay tiền qua iDong

Nhắc đến ưu điểm của hình thức vay này có lẽ phải kể đến là thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Chỉ trong vài giờ, khách hàng có thể vay tiền triệu để đáp ứng những nhu cầu tài chính đột xuất.

Tuy nhiên, cần lưu ý, bất cứ điều gì nhanh chóng và dễ dàng luôn có điều kiện đi kèm. Ví dụ, lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng.

Vay tiền iDong có an toàn không?

An toàn ở đây sẽ xét đến yếu tố hình thức vay này có phải là hoạt động hợp pháp hay không và iDong có lừa dối khách hàng, vi phạm hợp đồng trong quá trình vay hay không? Ngoài ra, việc khuyến mại nợ của iDong cũng cần được quan tâm. Một số khách hàng phản ánh quá trình đòi nợ như một hình thức khủng bố nên bạn nên cân nhắc và xem xét lại.

READ  Đơn Vị Cho Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Tại Huế, Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Huế

Trên một số trang báo mạng xuất hiện thông tin tính lãi phạt cắt cổ dù chậm trả chưa đầy 2 tháng hay việc liên tục khủng bố đòi nợ sim rác khi vay tiền online.

Xem thêm: Chè Đen Là Loại Chè Gì – Hương Vị Đặc Trưng Của Chè Xanh, Chè Đen

Vì vậy trước khi vay tiền online, bạn nên đọc kỹ hợp đồng xem lãi suất là bao nhiêu, thời gian áp dụng, cách tính và lãi chậm trả có cao không. Mặc dù tất cả các khoản vay này đều linh hoạt, bạn cũng nên tìm đến các tổ chức cho vay uy tín để tránh rơi vào bẫy lãi suất.

Mọi thắc mắc về khoản vay iDong là gì, vui lòng liên hệ với tranminhdung.vnqua hotline

Trả lời

Back to top button