Vay tiền

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Lãi Suất Thấp Nhất T5/2021, Vay Tiền Trả Góp

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang là một trong những sản phẩm vay tiền được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn khi cần có giải pháp tài chính cá nhân. Vậy có nên tham gia gói sản phẩm này không? Hãy cùng tranminhdung.vn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi cũng giải đáp thêm một số thắc mắc thường gặp khi khách hàng vay tiền ở phần cuối bài viết để bạn có thể tham khảo cụ thể hơn.

Đang xem: Vay tiền trả góp theo tháng

Để nhận tiền giải ngân bạn cần phải có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận tiền, nếu chưa có, bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online của một số ngân hàng sau

Mục lục

3 MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP CMND4 VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG CHỈ CẦN CMND 18 TUỔI5 VAY TIỀN TRẢ GÓP CHỈ CẦN CMND, NÊN HAY KHÔNG?6 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG BẰNG CMND

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ NHANH

Dưới dây là danh sách đăng ký nhanh các trang website cho vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND/ CCCD uy tín nhất hiện nay, bạn chọn website cho vay phù hợp rồi nhấn vào ô “đăng ký” tương ứng kế bên để tiến hành đăng ký.

Mẹo: Để tăng tỉ lệ duyệt vay thành công được cao hơn, bạn có thể đăng ký vay một lúc nhiều công ty

Website Link Đăng ký Hạn mức vay Thời hạn vay
Hồ sơ chỉ cần CMND- Lãi suất 12- 20%/ năm
Doctor Đồng Đăng ký 500K- 10 triệu 18- 60 tuổi, 0% Lãi
Money Cat Đăng ký 1 triệu- 10 triệu 22- 60 tuổi, 0% Lãi

*

TAKOMO

Đăng Ký 500K- 10 triệu 22- 60 tuổi, nhận tiền sau 10”
ATM online Đăng ký 3 triệu- 12 triệu 3 – 6 tháng
TAMO Đăng ký 500K- 10 triệu 3- 6 Tháng
SENMO Đăng ký 100K- 10 triệu 10- 30 ngày
On Credit Đăng ký 500K- 15 triệu 3- 6 Tháng
CashBerry Đăng ký 500K- 10 triệu 3- 6 Tháng
Crezu Đăng ký 500K- 10 triệu 3- 6 Tháng
Jeff App Đăng ký 500K- 10 triệu 2 – 12 Tháng
Tiền Ơi Đăng ký 500K – 10 triệu 7- 30 ngày
VAMO Đăng ký 500K- 10 triệu 7- 30 ngày
Vay VND Đăng ký 500K- 4 triệu 7- 28 ngày
Money Veo Đăng ký 1 triệu- 10 triệu 7- 30 ngày
Vay Siêu Dễ Đăng ký 1 triệu- 80 triệu 2 – 36 Tháng
Robocash Đăng ký 1 triệu- 10 triệu 3 – 6 Tháng
Cash24 Đăng ký 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày- 12 tháng
Vay Quá Dễ Đăng Ký 1 triệu- 15 triệu 1- 36 tháng

VAY TIỀN TRẢ GÓP BẰNG CMND LÀ GÌ?

Vay tiền trả góp là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi không thể xoay sở tiền bạc khi cần thiết hoặc cần tiền để chi trả cho các sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được nhu cầu của khách hàng thì các tổ chức tín dụng cũng như các ngân hàng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm gói vay tiền với các chính sách ưu đãi, thủ tục cũng được đơn giản hơn. Vay tiền CMND cũng là một hình thức vay tiền tín chấp được cơ quan nhà nước công nhận và cấp phép hoạt động tại các tổ chức tín dụng Việt Nam.

*

Vay tiền trả góp bằng CMND là gì?

Nếu trước đây, khi bạn cần vay tiền tại bất kỳ tổ chức nào cũng cần yêu cầu phải có tài sản đảm bảo hay còn gọi là tài sản thế chấp như nhà cửa, đất đai, xe máy, nhà xưởng,… Tuy nhiên hiện nay bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND (Chứng minh nhân dân) hoặc Thẻ Căn cước công dân là có thể đăng ký mở hồ sơ vay tiền tại các tổ chức cho vay. Đây là một trong những sản phẩm vay được khách hàng tìm kiếm nhờ sự đơn giản về thủ tục và những tiện lợi của chúng mang lại.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI VAY TIỀN TRẢ GÓP CMND

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trả góp ngày càng nhiều và cùng với đó là có rất nhiều gói vay được ra đời khiến cho khách hàng phải cân nhắc cẩn thận hơn trước khi vay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp theo CMND thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết để có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Tổ chức cho vay tiền

Trước khi đăng ký các gói vay tiền trả góp theo CMND thì bạn cần tìm hiểu rõ về các thông tin của đơn vị cho vay để đảm bảo tính pháp lý cũng như tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền. Bởi vì tình trạng các tổ chức tín dụng đen với nhiều phương thức lừa đảo tấn công thị trường tài chính khiến cho người có nhu cầu vay tiền thường rơi vào bẫy của chúng nhờ những ưu đãi hấp dẫn được quảng cáo rộng rãi.

*

Lựa chọn tổ chức cho vay có uy tín, minh bạch

Bạn nên lựa chọn những tổ chức có uy tín, minh bạch và để kiểm tra thông tin của tổ chức vay tiền thì bạn có thể tra cứu trên mạng hoặc các trang đánh giá, bình luận để tìm hiểu rõ hơn. Những tổ chức được cấp phép kinh doanh hình thức cho vay tiền trả góp thì người đi vay sẽ được đảm bảo quyền lợi bởi pháp luật nhà nước. Việc cân nhắc kỹ tổ chức cho vay sẽ giúp bạn có quá trình vay tiền an toàn với quy trình minh bạch, rõ ràng.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất là khoản chi phí người đi vay cần thanh toán cho phía cho vay theo tỷ lệ được thỏa thuận trong hợp đồng cho vay tiền. Đối với mỗi tổ chức cho vay tiền sẽ có mức lãi suất khác nhau dao động từ 1.5% đến 4%/tháng. Mức lãi suất của mỗi gói vay cũng được quyết định dựa trên tổng số tiền vay cũng như thời hạn vay tiền và hình thức thanh khoản.

*

Cần tìm hiểu rõ về lãi suất trước khi ra quyết định vay tiền

Thông thường, khi người vay có lịch sử tín dụng vay tiền tốt chẳng hạn như không có nợ xấu, không có lịch sử thanh toán nợ chậm trễ tại các tổ chức vay tiền khác thì sẽ được phê suyệt lãi suất ưu đãi. Hoặc khách hàng có nhu cầu vay lượng tiền lớn cũng được hỗ trợ mức lãi suất. Trong trường hợp bạn có lịch sử tín dụng xấu thì một số tổ chức vay sẽ tiến hành phê duyệt dựa trên tình hình tài chính hiện tại và điều này cũng đồng nghĩa là những chính sách ưu đãi sẽ không được áp dụng.

Xem thêm: Ecko Là Gì – Ecko Unltd Viet Nam

Thời hạn vay tiền

Thời hạn vay tiền là tổng thời gian bạn cần phải thanh toán nợ cho phía cho vay tiền. Tuỳ theo khả năng trả nợ của cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tiền phù hợp như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Khi bạn chọn thời hạn vay càng dài thì số tiền bạn cần trả góp mỗi tháng sẽ được chia nhỏ hơn để giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải trả tổng tiền lãi nhiều hơn do thời gian thanh khoản nợ dài. Chính vì thế người đi vay cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố tài chính để lựa chọn được thời gian phù hợp đảm bảo co thể trả nợ đúng hạn.

Phương thức thanh khoản nợ

Phương thức thanh khoản nợ là những hình thức trả nợ mà người đi vay có thể lựa chọn để thanh toán hàng tháng tiền lãi cũng như nợ gốc. Có 2 phương thức thanh khoản nợ đang được áp dụng phổ biến tại các tổ chức cho vay bao gồm: thanh khoản đều và dư nợ giảm dần.

Hình thức thanh khoản đều là hình thức mà người đi vay sẽ trả nợ theo một khoản nhất định và đồng đều theo từng tháng. Với cách thức trả nợ này sẽ phù hợp cho những khách hàng có khoản vay ngắn hạn cũng như giá trị khoản nợ nhỏ vì khi vay trong dài hạn thì tỷ lệ lãi vay sẽ có mức chênh lệch khá cao.

*

Phương thức trả nợ theo hình thức thanh khoản đều

Còn hình thức dư nợ giảm dần là cách tính lãi dựa trên giá trị nợ còn lại sau mỗi kỳ hạn. Và khi lựa chọn thanh khoản theo hình thức này thì số tiền trả nợ hàng tháng sẽ khác nhau và giảm dần mỗi tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được thông báo số tiền phải trả cho tháng sau để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Tuy nhiên cách thức này sẽ khá bất tiện cho nhiều khách hàng do trong thời gian đầu khoản phải trả khá cao và trong trường hợp đó thì bạn có thể tham khảo chính sách ân hạn để có thời gian xoay vốn trả nợ. Một số tổ chức cho vay cũng hỗ trợ khách hàng ân hạn không tính lãi.

*

Thanh khoản nợ theo phương thức dư nợ giảm dần sẽ giúp giảm gánh nặng lãi

Điều kiện vay tiền

Đối với mỗi tổ chức cho vay tiền khác nhau sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng các điều kiện khi vay tiền để đảm bảo tính hợp pháp cũng như tránh những rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin.

Xem thêm: Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường Đô Thị Xanh, Bảo Vệ Môi Trường Đô Thị

*

Điều kiện vay tiền trả góp theo thángLà công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong nước.Đối tượng vay tiền phải từ 18 tuổi trở lên theo quy định pháp luật.Không có tín dụng xấu, trong trường hợp có lịch sử thanh khoản nợ chậm thì yêu cầu hoàn tất nợ cũ trước khi đăng ký mở hồ sơ vay mới.Người đi vay phải có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp pháp và còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể tại thời điểm vay tiền.Có hộ khẩu KT3 tại các khu vực có hỗ trợ vay tiền.Có thể chứng minh tình hình tài chính cá nhân để tăng uy tín khi vay tiền.Yêu cầu người đi vay phải có hợp đồng lao động, bảng lương, bản sao kê tài khoản tuỳ thuộc tổ chức.

READ  Link Tải Svay Vay Tiền Một Cách Nhanh Nhất Không Bị Chậm, Search Results

Trả lời

Back to top button