Vay tiền

vay tiền trả góp theo tháng online

Liên tục bị từ chối cho vay, bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi? Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản – tiện lợi nhất!

Đang xem: Vay tiền trả góp theo tháng online

tranminhdung.vn tư vấn gói vay tiền trả góp chỉ cần có đăng ký xe máy, hỗ trợ khoản vay đến 30 triệu, lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Đăng ký vay ngay! Thủ tục vay trả góp online 100% – Đơn giản, tiện lợi, giải ngân trong ngày!

VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE LÃI SUẤT 1,5%/THÁNG – NHẬN TIỀN SAU 2H

1. Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, thường theo từng tháng. Qua đó, số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

2. Lợi ích của vay trả góp so với vay vốn tất toán cuối kỳ

Vay tiền trả góp theo tháng online đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích hấp dẫn sau: Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán Lãi suất vay trả góp được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Như vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ. Giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn Khi lựa chọn vay trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn định hướng được chi tiêu trong ngắn hạn và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ. Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn Vay trả góp hàng tháng còn mang lại lợi ích cho các đơn vị vay, giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

READ  Vay Tiền Lãi Suất Thấp Cho Sinh Viên, Vay Vốn Sinh Viên Có Những Hình Thức Nào

3. Vay tiền trả góp online tại tranminhdung.vn – Vay nhanh, lãi suất thấp

tranminhdung.vn hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, khách hàng có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…
Vay tiền trả góp online tranminhdung.vn – Vay nhanh, lãi thấp
Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn gói “Vay trả góp theo đăng ký (cà vẹt) xe máy” để nhận được những lợi ích hấp dẫn sau: ???? Thủ tục vay DỄ DÀNG: Vay nhanh 3 triệu – 10 triệu – 20 triệu… 50 triệu trong 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền trả góp theo tháng online sau: Bước 1: Đăng ký thông tin đơn giản theo mẫu form dưới đây và đợi điện thoại tư vấn của tranminhdung.vn trong 5 phút.

Xem thêm: Sôi Động Thị Trường Mai Tết 2019, Cho Thuê Mai Vàng Tết Nguyên Đán 2019

ĐĂNG KÝ VAY NHANH
Họ và tên
Số điện thoại
Khu vực sống hiện tại Hà Nội Hồ Chí Minh Bắc Ninh Hải Dương Vĩnh Phúc Khác
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm: Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ). Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay qua điện thoại chỉ sau 30 phút. Bước 4: Nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng. ???? MIỄN thẩm định: tranminhdung.vn chỉ tiến hành thẩm định tài sản xe và hồ sơ vay. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, cũng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay. ???? Vay tiền trả góp NHANH: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, quy trình vay trên tranminhdung.vn được rút ngắn tối đa về thời gian. Duyệt vay thần tốc chỉ trong 2 giờ, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. ???? Vay trả góp lãi suất THẤP: Lãi suất cố định ở mức 1,5%/tháng (tương đương 18%/năm) tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng lưu ý, đây sẽ là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. ???? Tỷ lệ duyệt vay CAO: Theo số liệu thống kê, 95% khách hàng vay trả góp theo đăng ký xe máy qua tranminhdung.vn được duyệt vay thành công, cứ đăng ký là được vay. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu với khoản vay lớn hơn (100 triệu – 200 triệu – 500 triệu) có thể lựa chọn gói vay theo đăng ký xe ô tô của tranminhdung.vn. Thời gian giải ngân cũng chỉ trong 2 giờ, lãi suất 1,5%/tháng.

READ  Cho Doanh Nghiệp Khác Vay Tiền Giám Đốc Lãi Suất 0%, Mẫu Hợp Đồng Mượn Tiền Giám Đốc Năm 2021

4. Vay trả góp qua tranminhdung.vn – Đảm bảo An toàn, Uy tín hơn

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, tranminhdung.vn còn mang đến dịch vụ vay tiền trả góp online an toàn và uy tín: ???? Thương hiệu SỐ 1: tranminhdung.vn là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, thương hiệu đạt Top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của VBI, Nam Á Bank, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh. ???? Bảo mật TUYỆT ĐỐI: 100% bí mật thông tin khách hàng, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và tranminhdung.vn biết. ???? Thông tin MINH BẠCH: tranminhdung.vn cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo. ???? KHÔNG PHÍ trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào. Cần vay tiền online trả góp hàng tháng an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp, tranminhdung.vn chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!
Thư Nguyễn
Chuyên viên tư vấn tài chính

Xem thêm: Rum Là Ai – Tổng Hợp Về Rum

Trang chủ Cần vay Cho vay Về tranminhdung.vn Kiến thức vay Hỗ trợ

Trả lời

Back to top button