Vay tiền

Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Trả Góp Nha Trang 2021, Vay Tiền Mặt Trong Ngày Tại Nha Trang

Vay tiền tại Khánh Hòa, Nha Trang trả góp lãi suất thấp. Vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản, nhanh gọn luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn ngân hàng, tổ chức tài chính của khách hàng. Tại Khánh Hòa, khi bạn đang có nhu cầu vay tiền lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm vay tiền nhanh trả góp lãi suất thấp tại Prudential Finance là một lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.

Đang xem: Vay tiền trả góp nha trang

Vay tiền trả góp tại Khánh Hòa cần giấy tờ gì

Vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Khánh Hòa. Khách hàng chỉ cần photo các giấy cá nhân kèm theo giấy tờ sản phẩm cần vay. Với rất nhiều gói vay tạo điều kiện cho khách hàng dễ tiếp cận khoản vay nhất. Hồ sơ đơn giản và không thế chấp, vay tiền tín chấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khoản vay nhỏ.

Chứng minh ND + Sổ hộ khẩuMỗi gói vay đi kèm:- Lương -> Sao kê lương / giấy xác nhận lương- Bảo hiểm NT -> Biên lai kỳ phí gần nhất- Hóa đơn điện -> Photo hóa đơn điện- Thẻ tín dụng trả sau -> Sao kê thẻ tín dụng- Cavet xe (mua>4 thángPhoto cavet xe máy.(Tất cả photo không cần công chứng hoặc chỉ cần chụp hình gửi chuyên viên tư vấn.Sẽ đối chiếu bản gốc khi ký trực tiếp tại công ty)

Lãi suất vay tiền tại Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa

Lãi suất vay tiền trả góp Khánh Hòa Nha Trang Cam Ranh được xem là ưu đãi nhất trong mảng tiêu dùng không thế chấp tài sản. Khi khách hàng có thu nhập ổn định từ mức trung bình trở lên sẽ được hưởng lãi suất thấp. Tại Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam lãi suất phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng. Với khách hàng có thu nhập ổn định sẽ có mức lãi suất tốt, ứng với mỗi mức vay khác nhau, thời hạn vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường, lãi suất vay Prudential thường từ 0,83 – 1.84%/ tháng.

READ  Thẻ Vay Tiền Mặt Nhanh - Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Lãi suất vay tiềnNha Trang Cam Ranh. Tại Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam (Shinhan Bank) lãi suất phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng. Với khách hàng có thu nhập ổn định sẽ có mức lãi suất tốt, ứng với mỗi mức vay khác nhau, thời hạn vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường, lãi suất vay tín chấp Prudential thường từ 0,83 – 1.84%/ tháng.

*

Thời hạn vay Từ 1 năm – 4 năm. Được phép tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào. Ví dụ: Với khoản vay 10 triệu trong 12 tháng (lãi 1.81%/th). Mỗi tháng bạn trả cả gốc và lãi chỉ 1 triệu/tháng.

Xem thêm: Lê Huỳnh Thúy Ngân Là Ai – Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Của Nữ Diễn Viên

Bảng Lãi suất

SP Lương 20 triệu trở lên0,83% / tháng Từ 15 – 20 triệu, 1,03%/ tháng Từ 12 – 15 triệu, 1,32%/ tháng Dưới 6 triệu,1,81 %/ tháng
SP Bảo Hiểm NT BH Prudential: 1,5%/tháng

(Manulife, AIA, Bảo Việt… vv)1,6%/tháng

SP Thẻ Tín Dụng 1,39%/tháng (Thẻ Trong Nước) 1,59%/tháng ( Thẻ Nước Ngoài)

Khu vực nào tại Nha Trang Khánh Hòa hỗ trợ cho vay tiền

Khu vực tại Khánh Hòa hỗ trợ cho vay tiền theo quy định của Ngân hàng. Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay tiền nhanh chóng, giải quyết các nhu cầu tài chính trong cuộc sống, hiện tại Prudential đã hỗ trợ hầu hết các Quận Huyện Thành phố tại tỉnh Khánh Hòa.

READ  Vay Tiền Trả Góp Doctor Đồng, Những Điều Cần Biết Khi Vay Tiền Trả Góp

Vay tiền Nha Trang, Vay tiền Cam Ranh, Vay tiền Vạn Ninh, Vay tiền Diên Khánh, Vay tiền Khánh Vĩnh, Vay tiền Khánh Sơn, Vay tiền Cam Lâm giải ngân 24h sau khi duyệt.

Prudential Khánh Hòa cho vay tiền trả góp lên đến 100tr. Khu vực cho vay Prudential tại Khánh hòa hiện nay bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Nha Trang và Cam Ranh), 1 thị xã (Ninh Hòa) và các huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm.Cam Ranh cũng là thành phố có số lượng khách hàng vay tiền nhiều tại Khánh Hòa. Cam Ranh cách Nha Trang khoảng 45 km về phía Nam, nằm bên Quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ Vịnh Cam Ranh.Hiện nay, thành phố Cam Ranh đã và đang triển khai xây dựng khu đô thị Cam Ranh Golden Bay nằm tại địa bàn phường Cam Nghĩa – Đoạn gần cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Ưu điểm khi vay tại Nha Trang, Khánh Hòa

Cấp 100% tiền mặt khi ký khoản vay

Khi vay tiền tại Prudential, khách hàng có toàn quyền sử dụng món tiền đã vay vào mục đích nào của bản thân. Công ty tài chính Prudential hiện nay giải ngân rất nhanh rất thuận tiện.

Khách hàng muốn vay số tiền lớn tới đến 100 triệu VNĐ đều có thể nhận số tiền trên trong vòng chỉ 24h làm việc kể từ thời điểm ký khoản vay mà không cần các thủ tục rườm rà. Công ty tài chính Prudential Finace Khánh Hòa giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thông tin được xác nhận qua điện thoại. Sau khi liên hệ chuyên viên tư vấn, hồ sơ sẽ được thẩm định trong 24h.

READ  Cho Vay Tiêu Dùng Easy Vay Tiền, Đăng Ký Vay Easy Credit Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Xem thêm: Tài Sản Chứng Khoán Là Gì ? Các Thuật Ngữ Cơ Bản Về Chứng Khoán

Vay tiền Nha Trang K.Hòa được bảo mật khoản vay

Khi bạn thực hiện khoản vay tại Khánh Hòa, Nha Trang bạn sẽ được bảo mật khoản vay với gia đình và đồng nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến khách hàng nên sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời đến từ sản phẩm được thiết kế để dành cho khách hàng sự an tâm. Vay tiền để giải quyết nhu cầu tài chính, mua sắm được hỗ trợ đến 100 triệu, thời hạn vay linh hoạt với lãi suất ưu đãi.Giải ngân khoản tiền vay nhanh chóngQuy trình vay được thực hiện như thế nào?Để thực hiện khoản vay: Bạn cần có các thông tin cá nhân để có thể đăng ký vay. Giấy tờ cơ bản là CMND và Sổ Hộ Khẩu chỉ cần chụp hình gửi chuyên viên tư vấn là có thể hoàn thành hồ sơ. Để được duyệt, Quý khách hàng cần có bản gốc giấy tờ để đối chiếu khi đến văn phòng ký hợp đồng giải ngân khoản vay.

Trả lời

Back to top button