Vay tiền

【5 Tài Chính】 Vay Tiền Trả Góp Không Cần Gặp Mặt, Lãi Suất 0%

Hình thức vay tiền mặt online không cần gặp mặt đang có xu hướng phát triển và thu hút rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian cho vay cũng như hình thức cho vay, cách thức cho vay đơn giản. Kết hợp với khoảng thời gian giải ngân nhanh trong mấy phút vay tiền mặt tín chấp online là sự lựa chọn đông đảo của tất cả khách hàng.

Đang xem: Vay tiền trả góp không cần gặp mặt

Vay tín chấp online không cần gặp mặt là gì?

*

Vay tín chấp online bằng CMND/Căn cước ngay tại nhà

Vay tín chấp online đơn giản là một hình thức vay không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Là một hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân. Các thao tác vay có thể thông qua app, website, gọi điện thoại…

Việc vay tín chấp online thủ tục khá đơn giản tuy nhiên khách hàng cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình thông qua bảng lương 3 tháng gần nhất, hoặc hoạt động tài chính gần nhất bằng bảng sao kê ngân hàng.

*

Vay tiền tín chấp online

READ  Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24, Top Web Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24

Khi vay tín chấptại các đơn vị cho vay vốn uy tín khách hàng có thể sử dụng vốn cho nhiều mục đích khác nhau như: mua xe, mua nhà, du lịch, du học…Chỉ cần vài tháo tác hoặc điền vào mẫu đăng ký online tại các đơn vị cho vay cung cấp là bạn đã có thể vay vốn một cách dễ dàng rồi.

Vay tín chấp online dễ dàng bằng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại..

Tại Việt Nam có thể chia các hình thức vay tín chấp online thành 2 loại theo tổ chức tài chính cho vay:

Vay online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín.Vay online từ các tổ chức tín dụng không chính thống.

Lợi ích khi vay tín chấp tiền mặt Online

Vay tiền mặt Online mang đến cho bạn những ưu điểm sau:

Không phải thế chấp tài sảnKhông cần đến địa điểm vay vốnChỉ cần thông tin cá nhân khách hàngTư vấn miễn phí cho đến khi chọn được gói vay phù hợpMiễn phí toàn bộ phí làm hồ sơ vay vốnThời gian vay vốn linh hoạt lênđến 36 thángHạn mức vay lớnên đến 500 triệu VNĐLãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn

Lãi suất vay tiền mặt Online không cần gặp mặt

Về hình thức vay vốn này tùy theo đơn vị tài chính mà bạn lựa chọn sẽ có những ưu đãi khác nhau. Thường thì hình thức vay vốn này từ 12% – 20%/năm sẽ giao động tùy theo hạn mức, thời gian cho vay và đơn vị cho vay.

Xem thêm: định giá trái phiếu việt nam

READ  Tài Sản Đảm Bảo Tiền Vay - Giải Đáp Thắc Mắc Về Tài

Thường đi kèm những gói vay vốn sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau tuy nhiên hình thức vay vốn này thường có hạn mức rất thấp và lãi suất tương đối cao so với các hình thức vay vốn khác. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc vay tiền online không cần gặp mặt tại các tổ chức này.

Quy trình đăng ký vay tín chấp online

Bước 1– Hoàn thành đăng ký đầy đủ thông tin trong 5 phút.

Bước 2– Nhân viên tổ chức tín dụng gọi cho bạn để tư vấn và xác nhận thông tin khoản vay.

Bước 3 – Hồ sơ của bạn được duyệt thành công

Bước 4 – Đơn vị cho vay vốn tiến hành giải ngân sau mấy phút

Bước 5: Thu hồi nợ:Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, đơn vị cho vay sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Các tổ chức cho vay tiền mặt Online không cần gặp mặt

Hình thức vay tín chấp tiền mặt online không cần gặp mặt thường sẽ là gói sản phẩm do các công ty tài chính cho vay đưa ra. Vì trên thị trường có nhiều các đơn vị cho vay sản phẩm này vì thế nên cân nhắc trước khi lựa chọn vay vốn.

Xem thêm: Giáo Viên Vay Tiền Mua Nhà, Vay Tín Chấp Ưu Đãi Giáo Viên

Một số công ty tài chính cho vay tiền mặt Online dưới đây mà bạn có thể lựa chọn:

Prudential Finance

Công ty Prudential Finance là một công ty tài chính uy tín của nước ngoài có mặt tại Việt Nam đang triển khai vay tín chấp online không cần gặp mặt với những ưu điểm sau đây:

READ  Đăng Ký Vay Tiền Qua Sim Vinaphone Đã Áp Dụng Chưa? User Profile

Không cần thế chấp tài sảnVay và trả hoàn toàn onlineHạn mức vay lên đến 100 triệu VNĐThời hạn vay linh hoạt lên đến 48 thángLãi suất : 18% đến 38% /năm tính trên dư nợ giảm dầnGiải ngân nhanh

FE Credit

Công ty tài chính FE Credit đang triển khai gói vay tiền mặt online nhanh chóng với những ưu điểm sau:

Không cần thế chấp tài sảnVay online không phải đến công ty cho vayHạn mức vay lên đến 50 triệu VNĐThời hạn vay linh hoạt lên đến 48 thángLãi suất : 1,4%, 2,2%, 2,95%/ tháng tính trên dư nợ giảm dầnGiải ngân nhanh

Home Credit

Khách hàng vay tiền tín chấp theo lương tại Home Credit sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Thủ tục đơn giản, nhanh gọnThời hạn vay linh hoạt lên đến 36 thángGiải ngân nhanh 48hKhoản vay tối đa có thể lên đến 40 triệu VNĐ.Hình thức trả lãi linh hoạtLãi suất hấp dẫn, cạnh tranh.Triển khai vay vốn online

Ngoài ra bạn có thể chọn các tổ chức khác như: HD SaiSon, MCredit, Easy Credit… Bạn cũng có thể vay tiền mặt online qua các ứng dụng như Akulaku, DoctorDong, Avay…

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cách vay tiền tín chấp Online không cần gặp mặt. Hy vọng rằng sau bài viết việc vay tín chấp online tại các đơn vị cho vay tài chính của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button