Vay tiền

Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp Nhất T3/2021, Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Lãi Suất Thấp 0%

Vay tiền trả góp là gì? Có ưu điểm và hạn chế như thế nàoCác hình thức cho vay trả góp hiện nayHướng dẫn cách vay tiền trả góp lãi suất thấp

4 Bước đăng ký đơn giản

*

*

*

*

Vay tiền trả góp là một hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khi vay tiền, bạn thường không phải thế chấp tài sản như các phương thức vay khác mà chỉ cần làm thủ tục chứng minh với tổ chức tài chính cho vay tiền và đợi thời gian xét duyệt.

Đang xem: Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.

Ngày nay,vay tiền trả góp đang là hình thức vay tiền phổ biến song thực sự bạn đã hiểu rõ bản chất của nó? Hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu xem vay tiền trả góp là gì, nên hay không khi vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góptheo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay. Có 2 hình thức cho vay tiền trả góp phổ biến hiện nay là:

*

Bạn đã hiểu được cách tính lãi suất của vay tiền trả góp?

Vay tiền trả góp hàng ngày

Với hình thức vay tiền góp ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân. Chỉ cần có CMND/ CCCD, bằng lái xe, sổ hộ khẩu,… tùy vào địa chỉ cho vay sử dụng hình thức nào

Vay tiền trả góp theo ngày là gói dịch vụ vay góp hàng ngày, gói dịch vụ vay này đang được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó và khách hàng có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.

Vay tiền trả góp tháng

Vay tiền trả góp tháng là một trong những gói sản phẩm vay được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích cá nhân, thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng sẽ phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

Với hình thức vay tiền trả góp theo tháng bạn có thể trả theo 12 tháng, 24 tháng, 48 tháng, tùy vào công ty tài chính ra thời hạn thanh toán cho bạn.

READ  Vay Tiền Online Easy Credit, Cho Vay Tiêu Dùng Easy Credit

Ngoài ra, hình thức vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND đang được nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin vay để tránh các lãi và phí. Đặt biệt là không nên vay tiền trả góp tại địa chỉ không đáng tin cậy, các quảng cáo trên tường,… thường các đơn vị cho vay đó là các tín dụng đen.

Có nên vay tiền trả góp ngân hàng

Ngân hàng hàng luôn đưa những khoản vay hấp dẫn cùng với đó là lãi suất thấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thểvay tiền trả góp tháng ngân hàng. Đơn giản vì ngân hàng chỉ cung cấp các khoản vay cho khách hàng có khả năng chi trả và phải có thế chấp. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng dịch vụ trả góp ngân hàng. Nếu nhu cầu bạn lớn thì nên sử dụng trả góp của ngân hàng để hưởng lãi suất thấp.

Nếu bạn muốn vay tiền trả góp ngân hàng bạn phải có lương ổn định từ 3 triệu trở lên. Hoặc có tài sản thế chấp khác như nhà, sổ đỏ, giấy tờ đất,…

Thủ tục vay tiền ngân hàng khá rườm rà và mất nhiều thời gian. Đặt biệt nếu bạnvay tiền trả góp có nợ xấu thì bạn ít khả năng được giải ngân hơn.

Hướng dẫn vay tiền trả góp lãi suất thấp

Đối với những khách hàng đã từng vay tiêu dùng không thế chấp hoặc mua các sản phẩm trả góp thì cũng không còn lạ gì với hình thứcvay tiền trả góp tháng.

Đây là một hình thức vay tiền mà người vay sẽ không cần phải có tài sản thế chấp, đặc biệt là sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình. Chỉ cần khách hàng cung cấp bản photo hoặc bản ảnh của CMND.

Và sau khi khách hàng nhận được khoản vay mong muốn thì khách hàng sẽ phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định, có thể là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cao nhất là 12 tháng. Khi đó, mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (chia đều hàng tháng).

*

Vay tiêu dùng trả góp, giải quyết vấn đề chi tiêu nhanh, nhưng thời gian trả nợ lâu sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, đó là điều bạn nên cân nhắc

Nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng hiện nay

Hiện nay nhu cầu vay tiền trả góp tăng cao hơn, nguyên nhân chính bắt nguồn từ 2 yếu tố đó là:

Nhu cầu sử dụng vay tiền trả góp của khách hàng tăng lên do dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đang là xu thế. Thay vì phải chứng minh thu nhập và thủ tục rườm rà bạn chỉ cần CMND là đã có khoản vay tiền.

Do các đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi và hướng tới nhiều gói vay hơn để đa dạng hóa khách hàng.

READ  Kienbank Vay Tiền Nhanh - Vay Vốn Ngân Hàng, Giải Chấp Đáo Hạn Ngân Hàng

Song, vấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải chính là độ xác thực và tính đáng tin cậy của dịch vụ. Vì các giao dịch đều thực hiện thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại nên cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ đều cần lưu ý lựa chọn, xét duyệt kỹ càng trước khi cho vay.

Bên cạnh đó khách hàngvay tiền trả góp không cần gặp mặt, chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, CMND chính chủ, đơn giản phải không nào.

Xem thêm: Phát Hành Trái Phiếu Và Vay Ngân Hàng, Thận Trọng Khi Lựa Chọn Trái Phiếu Doanh Nghiệp

Hạn chế của hình thức vay trả góp

Bên cạnh những ưu điểm vay tiền trả góp không thế chấp mang lại, thì hình thức này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định như:

Tư nhân cho vay trả góp không uy tín

Khi sử dụng dịch vụ này, nếu không chú ý có thể gặp phải những tình huống xấu, có nhiều dịch vụ tư nhân cho vay trả góp biến tướng và núp bóng dưới ngân hàng.

Do đó nếu bạn muốn hạn chế được những trường hợp này xảy ra nên chú ý tới thông tin của hợp đồng vay vốn và nên tìm một địa chỉ uy tín để vay.

Thời gian xét duyệt lâu

Khi vay trả góp tại nhiều ngân hàng, bạn buộc phải hoàn thành các thủ tục, hồ sơ phức tạp. Chưa kể đến việc phải chứng minh thu nhập, rồi đợi ngân hàng thẩm định.

Lãi suất cao, dễ rơi vào tình trạng nợ xấu

Thông thường, khi vay tiền trả góp không thế chấp, lãi suất sẽ khá cao từ 7.5-10%. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, mức lãi suất này sẽ còn nâng lên và hồ sơ của bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu.

Không chỉ vậy, nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ bị công ty tài chính lưu vào hồ sơ xấu, mà lịch sử tín dụng không tốn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc vay vốn của bạn sau này.

*

Khi vay trả góp, nếu không trả nợ đúng hạn, hồ sơ của bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng công bố mức lãi suất thấp khi cho vay tiền trả góp, thậm chí là 0% để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi theo thời gian. Bạn cần tính toán cụ thể tổng số tiền lãi theo thời hạn trả là bao nhiêu để không bị động và tồn đọng nợ quá nhiều.

Do đó, để khắc phục những hạn chế nêu trên, bạn nên tìm tới những công ty cho vay nhanh chóng với chính sách lãi suất tốt để không làm ảnh hưởng tới tài chính cũng như những tiêu chí khác trong cuộc sống.

Vay tiền trả gópkhông chứng minh thu nhập – tranminhdung.vn

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Ở đó, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, và người cho vay sẽ dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay.

READ  Cán Bộ Công Chức Vay Tiền Xây Nhà 2019, Công Chức, Viên Chức Tp

Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web,app vay tiền onlinehoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Như vậy, với hình thức vay tiền trả góp online, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu đều có thể thực hiện vay tiền nhanh chóng.

*

tranminhdung.vn – Vay tiền mọi lúc mọi nơi

Vay tiền trả góp đang là dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi có ý định vay tiền trả góp, bạn nên cân nhắc nó cónên vay tiền trả góp không?

Vay tiền trả góp tồn tại song song với vay vốn trả theo dư nợ ban đầu. Chưa kể thời hạn trả nợ lâu sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, rơi vào trạng thái nợ nần là điều không ai mong muốn.

Vì vậy, để tránh những hạn chế của vay tiền trả góp, trên thị trường đã xuất hiện một hình thức vay vốn mới, tiện ích hơn nhiều, đó là vay tiền online tranminhdung.vn.

Ưu điểm của hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Với hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Đăng ký hồ sơ vay vốn online chỉ trong 5 phút.Nếu vay tiền tranminhdung.vn, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình CMND.Thời gian xét duyệt nhanh chóng khoảng 20 phút.Giải ngân 5 phút sau khi duyệt hồ sơ, tiền tự động về tài khoản.Khoản vay từ 5 – 30 ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Nếu chưa xử lý ổn thỏa nguồn kinh tế của mình, bạn có thể gia hạn khoản vay.Lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được vay lại với giá trị cao hơn (10 triệu đồng).

Vay tiền trả góp, trả nhanh trong tháng, đó thực sự là giải pháp tài chính tuyệt vời đúng không nào! Chẳng ai muốn bản thân phải vướng vào những khoản nợ.

Song, đôi lúc, vaytiềnsẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm ăn, giải quyết được nhiều vấn đề. Quan trọng là, bạn có đủ bản lĩnh để có thể thanh toán khoản vay, xoay vốn chỉ trong vòng 1 tháng.

*

tranminhdung.vn – Ứng dụng cho vay tiền online nhanh hàng đầu Việt Nam

Ở trên là vài nétcủahình thức vay tiền trả góp. Với hình thứcvay vốn này sẽ tương đương với những ưu và nhược điểm khác nhau. Song, bạn có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất, có lợi nhất cho nhu cầu của mình. Nếu bạn cần chi trả số tiền lớn để mua sắm sinh hoạt thì bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp ngân hàng. Còn nếu với nhu cầu ít hơn thì có thể vay tiền trả góp online.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Tại F88 Chỉ Cần Cmnd Có Được Không? Thủ Tục Vay Tiền Mặt Trả Góp Theo Tháng Tại F88

Vì cuộc sống luôn có nhiều sự lựa chọn, hãy nói cho chúng tôi nghe bạn đang gặp phải vấn đề gì? tranminhdung.vn – Dịch vụ cho vay tiền online siêu nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn.

Trả lời

Back to top button