Vay tiền

Top 5+ Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần Chứng Minh, Vay Tiền Nhanh Online 24/24 Chỉ Cần Cmnd

Vay tiền trả góp với hạn mức vay lên đến 70 triệu, lãi suất thấp. Kỳ hạn kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 tháng – 36 tháng. Thủ tục xét duyệt đơn giản chỉ cần CMND.

Đang xem: Vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính hoặc các đơn vị tư nhân cho vay trả góp theo tháng, theo ngày với các hình thức rất da dạng và phong phú.

Trong bài viết này, tranminhdung.vn sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn về dịch vụ vay trả góp cũng như tư vấn cụ thể cho bạn cách lựa chọn 1 hình thức vay tiền trả góp phù hợp nhất cho bản thân.

Nội dungVay tiền trả góp hàng tháng thủ tục đơn giản8+ dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMNDCác hình thức vay tiền mặt tiêu dùng trả góp phổ biếnCác hình thức vay tiền mặt trả góp không cần chứng minh thu nhậpQuy trình giải ngân hồ sơ vay tiền trả góp thángTop 4+ ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng lãi suất thấpCác địa chỉ website cho vay tiền trả góp 60 ngày thủ tục đơn giảnLãi suất vay trả góp tại công ty tài chính Update tháng 5/2021Tin tức liên quan về dịch vụ vay tiền trả gópFAQ – Vay tiền trả góp tại ngân hàng

READ  Muốn Du Học Nhưng Không Có Nên Vay Tiền Đi Du Học, Có Nên Hay Không?

Vay tiền trả góp hàng tháng thủ tục đơn giản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

vay tiền trả góp qua thẻ ATM

Đặc điểm gói vay:

Hạn mức vay: từ 10 triệu – 50 triệu.Kỳ hạn vay: 6 tháng – 12 tháng.Hồ sơ yêu cầu: CMND + sao kê giao dịch trong 6 tháng.

Xem thêm: sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất việt nam

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp online

Hiện nay thì đa phần các công ty tài chính và hệ thống ngân hàng đều đã hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ trực tuyến trên website bên cạnh phương thức đăng ký hồ sơ truyền thống tại quầy giao dịch.

Ưu điểm của việc đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp online là bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký theo mẫu có sẵn mà không cần tốn công đi lại, không cần gặp mặt nhân viên tư vấn và cũng không tốn chi phí làm hồ sơ.

Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ với 5 bước:

Chọn dịch vụ vay tiền trả góp phù hợp với nhu cầu của bạn mà tranminhdung.vn đã tổng hợp trong bài viết này.Bấm vào nút ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAYĐiền chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số CMND, số điện thoại và các thông tin khác theo mẫu có sẵn.Chờ điện thoại từ tư vấn viên.Xác nhận thông tin và tiến hành nộp hồ sơ thủ tục theo hướng dẫn.

READ  50+ Vay Tiền Gấp Trong Ngày ? Vay Ở Đâu? Cho Vay Tiền Nóng

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tiền trả góp tháng

Sau khi đăng ký vay tiền trả góp online tại website của đối tác, bạn sẽ được tư vấn viên từ phía ngân hàng hoặc công ty tài chính nơi bạn đăng ký hồ sơ gọi tới xác nhận thông tin.

Xem thêm: Có Nên Vay Tiền Mua Ô Tô Cũ Trả Góp Tuyệt Đối Không Được Bỏ Qua 5 Lưu Ý Này

Bên dịch vụ cho vay sẽ kiểm tra lại các thông tin mà bạn cung cấp và tư vấn cho bạn cụ thể về gói vay bao gồm hạn mức tối đa, kỳ hạn vay tối đa và lãi suất hàng tháng cũng như số tiền mà bạn phải đóng định kỳ hàng tháng.

Nếu 2 bên đạt được thỏa thuận thì bạn sẽ bắt đầu quy trình ký hồ sơ vay và chờ giải ngân theo 4 bước:

Trả lời

Back to top button